CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại huyện Hòa Bình

ACC

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại huyện Hòa Bình

ACC

28/03/2022

Hàng năm, vào mỗi kỳ thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân, để có một số liệu tài chính hợp lý, cân đối và tối ưu mà vẫn đảm bảo phù hợp theo các quy định của pháp luật về thuế. Đây là vấn đề không dễ đối với tất cả các Kế toán và Doanh nghiệp. Vì vậy, công ty bạn đang cần tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết những khó khăn này. Vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

PvYd7z7VT HYrtmXtpJEaontwkTM5fTXQAjMGUzGB5WT NG6jO3lJg7cEmR7fh39zk5eK7LV8H28NISOhE wVQHm7oaGFJrom1t4g1 saSSIzpQwPsA5QukYGne0gDBfY0hyAYUJ

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình

1. Quy định chung về quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân nói chung và quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình nói riêng được quy định như sau:

  • Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công có ký hợp đồng lao động từ 03 tháng trở lên tại một nơi và thực tế đang làm việc tại đó vào thời điểm tổ chức, cá nhân trả thủ nhập thực hiện việc quyết toán thuế;
  • Trong cùng một thời gian, cá nhân có thu nhập tại nhiều nơi (bao gồm một nơi ký hợp đồng lao động và một hoặc từ hai nơi vãng lai trở lên) thì chọn nơi thuận tiện nhất để khấu trừ theo biểu thuế luỹ tiến từng phần. Các nơi khác thực hiện khấu trừ theo tỷ lệ 10%, cấp chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân.
  • Đến kỳ hạn, cá nhân chịu trách nhiệm tổng hợp các chứng từ khấu trừ, lập quyết toán thuế. Và gửi đến cơ quan thuế nơi cư trú hoặc cơ quan thuế nơi đơn vị trả thu nhập cho mình đăng ký nộp thuế.
  • Đơn vị trả thu nhập thực hiện khai quyết toán với cơ quan thuế về số thuế phải khấu trừ của cá nhân. Số thuế đã thực khấu trừ, số thuế đã nộp vào ngân sách nhà nước. Và số thuế thừa/thiếu chuyển sang năm sau, nộp ngay số thuế thiếu trong thời gian quyết toán thuế.

Lưu ý: trong trường hợp, cá nhân là người lao động đang làm việc tại Công ty, có ký hợp đồng lao động thì cá nhân sẽ ủy quyền cho công ty thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân này. 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại huyện Hoà Bình của Công ty Luật ACC

  • Tính chính xác: Không phải cá nhân, tổ chức nào cũng nắm bắt rõ quy định về thủ tục quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình của Công ty Luật ACC sẽ đảm bảo kê khai chính xác theo đúng quy định của pháp luật.
  • Thực hiện quyết toán từ A-Z, bao gồm: soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, giải trình (nếu có) và nhận kết quả;
  • Tính bảo mật cao, thời gian nhanh gọn, chi phí phù hợp.  

Từ đây có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình đối với các doanh nghiệp là cần thiết. Điều này giúp cho khách hàng (tổ chức, cá nhân) hoàn tất thủ tục, hồ sơ nhanh chóng cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất. 

3. Giá dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình của Công ty luật ACC

Lựa chọn dịch vụ của Công ty luật ACC vừa đảm bảo tính chính xác cao, vừa tiết kiệm lượng lớn thời gian cho các doanh nghiệp… Và hơn nữa, một trong những lý do chính khiến các khách hàng quan tâm và đồng ý với việc sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Công ty Luật ACC là chi phí giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng. 

Như vậy, dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình của Công ty luật ACC hứa hẹn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sửa dụng dịch vụ quyết toán thuế này.  

4. Cam kết của Công ty luật ACC khi khách hàng lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  • Soạn thảo các hồ sơ, thủ tục cần thiết liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình;
  • Thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan thuế và các cơ quan có thẩm quyền (khi cần thiết);
  •  Bảo mật tuyệt đối thông tin mà khách hàng đã cung cấp;

Có thể nói, bảo vệ lợi ích tối đa cho quý khách hàng là phương châm cũng như cách thức làm việc của Công ty Luật ACC.

Trên đây là toàn bộ nội dung về dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình uy tín. Trong quá trình tham khảo nội dung, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề liên quan hoặc có nhu cầu về dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Hoà Bình. Hãy liên hệ với Công ty Luật ACC thông qua các nền tảng sau đây để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé. 

Hotline: 1900.3330

Zalo: 0846967979 

Gmail: info@accgroup.vn  

Website: accgroup.vn

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ