Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai uy tín, chất lượng (2021)

logo accACC
Thảo

Hóa đơn điện tử đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng như việc bảo mật thông tin, tiết kiệm chi phí sử dụng hóa đơn giấy,… Hóa đơn điện tử được lưu trữ trên hệ thống máy tính, đảm bảo chính xác, thời gian lưu trữ lâu dài. Những doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai nếu muốn được sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử thì phải làm gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai của ACC.

dich vu hoa don dien tu tai dong nai

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai

1. Hóa đơn điện tử là gì?

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Chúng được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Hóa đơn điện tử những loại sau đây: Hóa đơn xuất khẩu; hóa đơn giá trị gia tăng; hóa đơn bán hàng; hoá đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…;….

2. Điều kiện khởi tạo hóa đơn điện tử

Người bán hàng hóa, dịch vụ  khởi tạo hóa đơn điện tử phải đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 4 Thông tư 32/2011/TT-BTC gồm:

– Là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

– Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hoá đơn điện tử;

– Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử theo quy định;

– Có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.

– Có phần mềm bán hàng hoá, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hoá đơn.

– Có các quy trình sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ gồm: hệ thống lưu trữ dữ liệu phải đáp ứng hoặc được chứng minh là tương thích với các chuẩn mực về hệ thống lưu trữ dữ liệu; quy trình sao lưu và phục hồi dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố: đảm bảo sao lưu dữ liệu của hóa đơn điện tử ra các vật mang tin hoặc sao lưu trực tuyến toàn bộ dữ liệu.

3. Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai

Công ty Luật ACC gửi tới quý khách hàng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai với các công việc sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ đăng ký hóa đơn điện tử của khách hàng;
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến hóa đơn điện tử;
 • Báo giá chi tiết để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC hay không;
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn thảo hồ sơ khi khách cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu;
 • Theo dõi sát sao hồ sơ pháp lý của khách hàng, tiến hành sửa đổi, bổ sung (nếu có);
 • Trả kết quả trực tiếp cho khách hàng ;
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng.

4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai của ACC

Khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm, lợi ích sau:

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển và bảo quản hóa đơn;

– Được đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin tối đa.

Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

– Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các thủ tục hành chính;

– Làm đa dạng các phương thức gửi hóa đơn, thuận tiện hơn trong thời đại công nghệ thông tin phát triển.

Chính vì những lý do nên trên, quý khách hàng có thể xem xét, cân nhắc sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai với chi phí hợp lý. Có thể nói, bảo vệ lợi ích tối đa cho quý khách hàng là phương châm cũng như cách thức làm việc của Công ty Luật ACC.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử tại Đồng Nai mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào hay có nhu cầu cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận