Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ uy tín, chất lượng (2021)

logo accACC
Thảo

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử hiện đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng vì nhiều tiện ích mà nó đem lại. Tại các tỉnh thành trên cả nước nói chung, tại Cần Thơ nói riêng có hỗ trợ dịch vụ làm hóa đơn điện tử. Bài viết sau đây của ACC cung cấp những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ đến quý khách hàng.

dich vu hoa don dien tu tai can tho 1

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ

1. Quy trình khởi tạo, phát hành hóa đơn điện tử

Khởi tạo hóa đơn điện tử

Theo Thông tư 32/2011/TT-BTC thì khởi tạo hóa đơn điện tử là hoạt động tạo định dạng cho hóa đơn, thiết lập đầy đủ các thông tin của người bán, loại hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, định dạng truyền – nhận và lưu trữ hóa đơn trước khi bán hàng hoá, dịch vụ trên phương tiện điện tử của tổ chức kinh doanh hoặc của các tổ chức cung cấp dịch vụ về hoá đơn điện tử và được lưu trữ trên phương tiện điện tử của các bên theo quy định của pháp luật.

Tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử trước khi khởi tạo hoá đơn điện tử phải ra quyết định áp dụng hoá đơn điện tử gửi cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Việc gửi có thể thực hiện bằng văn bản giấy hoặc bằng văn bản điện tử qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế.

Quyết định áp dụng hoá đơn điện tử gồm các nội dung chủ yếu sau:

 • Tên hệ thống thiết bị (tên các phương tiện điện tử), tên phần mềm ứng dụng dùng để khởi tạo, lập hoá đơn điện tử.
 • Bộ phận kỹ thuật hoặc tên nhà cung ứng dịch vụ chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật hoá đơn điện tử, phần mềm ứng dụng;
 • Quy trình khởi tạo, lập, luân chuyển và lưu trữ dữ liệu hoá đơn điện tử trong nội bộ tổ chức.
 • Trách nhiệm của từng bộ phận trực thuộc liên quan việc khởi tạo, lập, xử lý, luân chuyển và lưu trữ dữ liệu hoá đơn điện tử trong nội bộ tổ chức bao gồm cả trách nhiệm của người được thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy.

Phát hành hóa đơn điện tử

Lưu ý trước khi sử dụng hóa đơn điện tử, tổ chức khởi tạo hóa đơn phải lập Thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Thông báo phát hành hóa đơn điện tử gồm các nội dung:

 • Tên đơn vị phát hành hoá đơn điện tử, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, các loại hoá đơn phát hành, ngày lập Thông báo phát hành;
 • Tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật và dấu của đơn vị (trường hợp gửi Thông báo phát hành tới cơ quan thuế bằng giấy);
 • Chữ ký điện tử của tổ chức phát hành (trường hợp gửi đến cơ quan thuế bằng đường điện tử thông qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế).

Thông báo phát hành hóa đơn điện tử (không bao gồm hóa đơn điện tử mẫu) phải niêm yết tại trụ sở tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử hoặc đăng tải trên trang thông tin điện tử của tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử trong thời gian sử dụng hóa đơn điện tử.

Từ những quy định trên có thể thấy để đưa hóa đơn điện tử vào sử dụng thì khách hàng phải tiến hành các bước khởi tạo và phát hành hóa đơn khá phức tạp, tốn nhiều thời gian.

2. Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ

Nhằm giúp khách hàng đăng ký hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, dễ dàng, công ty luật ACC hỗ trợ dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ với các công việc như sau:

– Tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ của khách hàng để xem xét, tư vấn về vấn đề hóa đơn điện tử

– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước;

– Theo dõi sát sao hồ sơ, tiếp nhận, xử lý nếu có yêu cầu;

– Cập nhật thường xuyên tình trạng chữ ký điện tử;

– Cung cấp kết quả trực tiếp cho quý khách hàng.

3. Có nên sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ không?

Khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển và bảo quản hóa đơn;
 • Được đảm bảo an toàn và bảo mật: Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.
 • Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các thủ tục hành chính, hạn chế làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước;
 • Làm đa dạng các phương thức gửi hóa đơn, thuận tiện hơn trong thời đại công nghệ thông tin phát triển.

Khách hàng sẽ không phải mất thời gian và chi phí đi lại, không phải trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước. Tất cả các công việc phức tạp nhất sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của ACC hỗ trợ với chi phí phù hợp.

Chính vì vậy, quý khách hàng có thể xem xét, cân nhắc để sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử tại Cần Thơ mà chúng tôi cung cấp. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay có bất kỳ vướng mắc nào về hóa đơn điện tử, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận