Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại thị xã Ninh Hoà

Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa là ngành nghề có điều kiện. Vậy điều kiện, giấy tờ, các bước thành lập hay nghĩa vụ để kinh doanh tour trong nước là gì? Qua bài viết này, Công ty luật ACC sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất liên qua đến Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại TX. Ninh Hoà. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

dulich

Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại TX. Ninh Hoà

1. Tại sao nên có giấy phép lữ hành nội địa tại Ninh hòa

Khi bạn có giấy phép lữ hành nội địa tại Ninh Hòa thì bạn có thể dễ dàng hoạt động trong lĩnh vực dẫn tour. Hiện nay, nhu cầu dẫn tour du lịch ngày càng tăng vì thế, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn việc xin cấp phép để hợp pháp hóa hơn.

Công ty luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép lữ hạnh nội bộ uy tín. Liên hệ với chúng tôi để giải đáp kịp thời nhé!

2. Hồ sơ xin cấp giấy phép Lữ hành nội địa

Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa;

Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có các ngành nghề liên quan đến Lữ hành, du lịch;

Bản sao chứng thực bằng cấp chuyên môn của người đứng đầu, người quản lý công ty, phòng kinh doanh, hướng dẫn viên du lịch ( nếu có);

Hợp đồng giữa công ty lữ hành và người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành.

3. Trình tự, thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh Lữ hành nội địa.

Doanh nghiệp đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa nộp 01 bộ hồ sơ đến cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh nơi doanh nghiệp có trụ sở;

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh thẩm định và cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa cho doanh nghiệp; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

4. Công ty Luật ACC

Trên đây là một số chia sẻ của công ty Luật ACC về Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại TX. Ninh Hoà. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với ACC để được giải đáp nhé!

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo