Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Quảng Bình

Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Quảng Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch vụ tốt nhất. Mời bạn cùng tham khảo!

1. Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Quảng Bình là gì?

Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tại Quảng Bình là giấy phép cấp cho các doanh nghiệp thực hiện hoạt động xây dựng, bán và tổ chức thực hiện một phần hoặc toàn bộ chương trình du lịch cho khách du lịch trong nước khi các doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện.

Khách du lịch đối với dịch vụ lữ hành nội địa là công dân Việt Nam, người nước ngoài cư trú ở Việt Nam đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam.

2. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa tại Quảng Bình bao gồm:

Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa (Theo mẫu); Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành 20.000.000 đồng (Liên hệ Công ty luật Việt An để được hướng dẫn thủ tục và mẫu ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành); Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành; Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành đáp ứng yêu cầu.

3. Trình tự, thủ tục, thẩm quyền cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa tại Quảng Bình

Doanh nghiệp đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa nộp 01 bộ hồ sơ đến cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh nơi doanh nghiệp có trụ sở (Sở Du lịch hoặc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch); Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Du lịch hoặc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp tỉnh thẩm định và cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa cho doanh nghiệp; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

4. Văn bản pháp luật quy định về giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tại Quảng Bình

Luật Du lịch số 09/2017/QH14 ngày 19 tháng 6 năm 2017. Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2018;

Nghị định số 168/2017/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch. Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2018

Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch. Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 02 năm 2018;

Thông tư số 13/2019/TT-BVHTTDL sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết một số điều của Luật du lịch

5. Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ cấp Giấy phép kinh doanh vận tải tại Quảng Bình

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Bạn không phải lo lắng về thủ tục pháp lý rườm rà. Tư vấn chuyên sâu về thủ tục và điều kiện trước khi thành lập Giải đáp tất cả các vướng mắc, hướng dẫn và tư vấn những thủ tục phải làm sau khi thành lập. Tư vấn miễn phí luật Doanh nghiệp, luật Thuế và Kế toán. Chúng tôi là giải pháp tối ưu, là chuyên gia và bảo vệ quyền lợi cho bạn. Chúng tôi chỉ tính phí nếu chúng tôi hoàn thành 100%. Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, trọn gói từ A đến Z. Tư vấn tận nơi – Trao giấy phép tận nhà.

Trên đây là các thông tin liên quan đến Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Quảng Bình. Thủ tục này khác phức tạp vì thế nếu có bất kì vấn đền nào muốn được giải đáp hãy liên hệ với ACC để được giải đáp nhé!

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (622 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo