Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Long An

Tham khảo bài viết dưới đây của ACC để tìm hiểu về Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Long An nhé. Công ty Luật ACC là một trong những công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất. Mời bạn cùng tham khảo!

1. Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Long An

Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa là một loại giấy tờ mà chỉ khi doanh nghiệp được cấp thì mới có thể thực hiện tổ chức tour du lịch trong nước phục vụ cho khách Việt Nam tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty có vốn Việt Nam và công ty có vốn đầu tư nước ngoài đều có thể được cấp theo quy định của Luật du lịch 2017.

2. Điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tại Long An

– Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp (Trong giấy đăng ký phải có đăng ký kinh doanh dịch vụ lữ hành);

– Ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa tại ngân hàng;

– Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành về lữ hành; trường hợp tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa.

3. Hồ sơ cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tại Long An

– Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa;

– Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

– Giấy chứng nhận ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành;

– Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành quy định;

– Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành.

4. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành tại ACC

Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành tại Long An nói riêng và Việt Nam nói chung. ACC luôn tự hào về dịch vụ chúng tôi cung cấp đến khách hàng vì các lý do sau:

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất;

– ACC giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình xin giấy phép kinh doanh lữ hành.

– Đảm bảo các vấn đề phát sinh trong quá trình làm giấy phép kinh doanh lữ hành tại ACC.

Trên đây là các chia sẻ của ACC liên quan đến Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Long An. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nói chung và giấy phép lữ hành nội địa nói riêng ACC cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kì câu hỏi hoặc mối quan tâm nào hãy liên hệ với ACC để được hỗ trợ. 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (624 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo