Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại huyện Gò Công Đông

Bạn đang tìm hiểu về Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại huyện Gò Công Đông nhưng không biết làm sao? … Thông qua bài viết này công ty Luật ACC sẽ giải quyết giúp bạn một số thắc mắc liên quan đến Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại huyện Gò Công Đông. Mời bạn tham khảo nhé!

1. Giấy phép lữ hành nội địa tại huyện Gò Công Đông là gì?

Kinh doanh lữ hành nội địa là việc thực hiện các hoạt động cũng như thiết lập các chương trình du lịch trọn gói hoặc từng phần và bán trực tiếp hoặc gián tiếp cho văn phòng đại diện tổ chức thực hiện chương trình, hướng dẫn du lịch.

2. Xin giấy phép lữ hành nội địa ở đâu?

Để được cấp giấy phép lữ hành nội địa bạn phải nộp hồ sơ đến - Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Gò Công Đông. - Thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích. - Thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.

3. Trình tự, thủ tục cấp giấy phép lữ hành tại huyện Gò Công Đông

Doanh nghiệp đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa nộp hồ sơ đến Sở Du lịch/Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nơi doanh nghiệp có trụ sở;

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Du lịch/Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định và cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa cho doanh nghiệp; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

4. Hồ sơ xin cấp giấy phép lữ hành tại huyện Gò Công Đông

Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa (Mẫu số 04 Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15 tháng 12 năm 2017);

Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

Giấy chứng nhận ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành;

Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành;

Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành về lữ hành của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành; hoặc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành khác phải và bản sao có chứng thực chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa. Văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

5. Công ty Luật ACC

Trên đây là một số chia sẻ của công ty Luật ACC về Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại huyện Gò Công Đông. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với ACC để được giải đáp nhé!

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo