Dịch vụ giấy phép lữ hành nội địa tại Đắk Nông

Ngày nay với sự phát triển của các chính sách an sinh xã hội cũng như sự đi lên của chất lượng đời sống các thành viên trong cộng đồng, con người đang dần tiếp cận với những nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, đặc biệt có thể kể đến dịch vụ lữ hành nội địa. Kinh doanh trong dịch vụ này có ý nghĩa to lớn, như một “con gà đẻ trứng vàng” cho các doanh nghiệp thực hiện, ngành nghề này đã và đang thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều chủ thể kinh doanh. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải đáp ứng điều kiện gì cho việc kinh doanh lữ hành nội địa, hồ sơ, thủ tục để được thực hiện hoạt động kinh doanh này như thế nào? Luật ACC xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tại Đắk Nông– một trung tâm kinh tế- văn hoá- chính trị trọng điểm của đất nước, một địa bàn giàu tiềm năng phát triển dịch vụ lữ hành nội địa.

1. Điều kiện kinh doanh lữ hành nội địa tại Đắk Nông

Doanh nghiệp khi kinh doanh lữ hành nội địa phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.

– Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa.

– Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành: Thời gian làm việc trong lĩnh vực lữ hành của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành được xác định bằng tổng thời gian trực tiếp làm việc trong các lĩnh vực sau:

• Quản lý hoạt động lữ hành;

• Hướng dẫn du lịch;

• Quảng bá, xúc tiến du lịch;

• Xây dựng và điều hành chương trình du lịch;

• Nghiên cứu, giảng dạy về lữ hành, hướng dẫn du lịch.

Thời gian làm việc trong lĩnh vực lữ hành của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành được xác định thông qua giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi người đó đã hoặc đang làm việc; các giấy tờ hợp lệ khác xác nhận thời gian người đó làm việc trong lĩnh vực lữ hành.

Đặc biệt, pháp luật Việt Nam quy định: 

• Tổ chức, cá nhân kinh doanh lữ hành phải thành lập doanh nghiệp.

• Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa không được kinh doanh lữ hành quốc tế.

2. Hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địaĐắk Nông

– Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Đơn đề nghị xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa;

– Phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa;

– Bản kê khai hoặc giấy tờ chứng minh thời gian hoạt động (từ 3 năm trở lên) của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành;

– Bản sao có công chứng thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành (DN phải ký HĐLĐ với ít nhất là 3 hướng dẫn viên).

3. Trình tự Công ty ACC thực hiện việc xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn sơ bộ các vấn đề pháp lý, kiểm tra tính hợp pháp các yêu cầu của khách hàng về cấp phép kinh doanh lữ hành nội địa.

Bước 2: Tiến hành soạn thảo hợp đồng cũng như hồ sơ, giấy tờ liên quan chuyển tới cho khách hàng ký kết. Hồ sơ được ghi nhận chi tiết tại Mục 2.

Bước 3: Thay khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đắk Lắki. Đồng thời, theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ để tiến hành những sửa đổi, bổ sung khi cần thiết.

Bước 4: Trả kết quả tới tay khách hàng: Trong thời hạn 10 ngày làm việc, Luật ACC đã có thể cung cấp tới quý khách Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa tại Hà Nội, đưa doanh nghiệp vào hoạt động trên thực tế sinh lợi nhuận

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa của Đắk Nông

– Được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm về xin cấp các loại giấy phép con của Luật ACC.

– Được hỗ trợ định hướng thương hiệu, mô hình kinh doanh tối ưu, mang lại lợi nhuận cao

– Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho việc xin cấp phép: Chuyên viên phía chúng tôi sẽ thay quý khách thực hiện mọi hồ sơ, thủ tục xin cấp phép kinh doanh lữ hành nội địa với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, quý khách không cần đi lại trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình xin cấp phép tại Hà Nội

– Nhanh chóng nhận được kết quả của hoạt động dịch vụ

– Cung cấp dịch vụ xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế tại Đắk Nông khi khách hàng có yêu cầu

– Được cung cấp văn bản pháp luật miễn phí

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo