Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Yên Bái

logo accACC
Nguyen Vi

Yên Bái xác định thu hút đầu tư và phát triển doanh nghiệp là nhiệm vụ quan trọng và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp. Với tinh thần đó, các Yên Bái đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Nhiều dự án đầu tư nổi lên ở Yên Bái và vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái tăng lên nhanh chóng. Để tìm hiểu dịch vụ pháp lý này, các bạn theo dõi bài viết của ACC nhé!

1. Căn cứ pháp lý áp dụng khi xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái đưa ra một số căn cứ pháp lý áp dụng sau:

 • Luật số: 61/2020/QH14 Luật đầu tư (2020)
 • Nghị định 31/2021/NĐ-CP ngày 26 tháng 03 năm 2021 Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật đầu tư.
 • Luật doanh nghiệp 2020.

2. Cam kết trách nhiệm của ACC khi cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái

 • Khi cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc theo quá trình, theo đúng quy định và chuẩn mực pháp luật hiện hành.
 • Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm do lỗi sai của nhân viên tại Yên Bái khi thực hiện thủ tục, hồ sơ.
 • Chúng tôi luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái đã chấm dứt.

3. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái

Yên Bái luôn nỗ lực tạo môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh hấp dẫn, thông thoáng, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, phát triển mạnh các thành phần kinh tế nhất là kinh tế tư nhân trong những ngành chủ lực, có lợi thế của tỉnh, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Yên Bái. Trong thời gian gần đây, Yên Bái đã trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Có thể nói, Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng bởi sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và lợi ích mang lại cho các nhà đầu tư là không hề nhỏ. Luật ACC là đơn vị hỗ trợ pháp lý uy tín và tiên phong trong dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhà đầu tư, doanh nghiệp.

4. Hồ sơ khi xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Yên Bái gồm những gì?

Nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái của ACC, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cần chuẩn bị những gì:

 • Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư
 • Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu – đối với nhà đầu tư là cá nhân.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp nhân;
 • Nội dung dự án đầu tư: nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án
 • Bản sao một trong các tài liệu sau:
  • Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đầu tư
  • Cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính
  • Bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư
 • Tài liệu chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư
 • Các vấn đề liên quan đến đất đai
 • Giải trình về việc sử dụng công nghệ: tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính đối với Dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao.
 • Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC.

Trên đây là những nội dung khách hàng cần chuẩn bị, nếu có khó khăn gì dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị trong trường hợp cần thiết.

5. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái của ACC được tin dùng nhất

Với trường hợp được khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái, ACC luôn hết lòng tận tâm, tận lực hoàn thành một cách nhanh chóng nhất giúp hoạt động đầu tư được tiến hành một cách sớm nhất có thể:

 • ACC tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu cần thiết cho việc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Yên Bái.
 • Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái sẽ tư vấn cho khách hàng về loại hình đầu tư tại An Giang và đưa ra các phương án tối ưu đối với từng loại hình để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và chuyển cho nhà đầu tư xem xét, ký kết hồ sơ.
 • ACC thay mặt khách nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và theo dõi hồ sơ, kịp thời sửa chữa bổ sung thông tin hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có).
 • Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và chuyển cho nhà đầu tư lưu giữ.

Như vậy, Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái đã đại diện cho nhiều nhà đầu tư thành công xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Cùng với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Yên Bái hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận