Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Đặc biệt với mô hình đầu tư, kinh doanh mở rộng, nhu cầu sử dụng Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, ACC giới thiệu tới các bạn bài viết sau:

1. Sự quan trọng của giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc?

Để quản lý được sát sao, chặt chẽ hơn trong việc đầu tư của các nhà đầu tư, Nhà nước đặt ra một yêu cầu bắt buộc đặt là phải có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì dự án đầu tư mới có thể đi vào hoạt động.

Đồng thời qua giấy chứng nhận này nhà đầu tư cũng có thể an tâm hơn đối với hoạt động đầu tư của mình.

Như vậy, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc vô cùng quan trọng. Để công việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi chỉ cần sử dụng dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc, quý doanh nghiệp sẽ giảm bớt được thời gian cũng như các quy trình rườm rà.

2. Lý do nên lựa chọn ACC khi sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc?

Dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Vĩnh Phúc cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin nhanh trọng, kịp thời, đúng theo các quy định của pháp luật.

ACC luôn làm việc tận tâm, trách nhiệm và hết lòng vì công việc đồng thời cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bởi vậy, các thủ tục, hồ sơ, trình tự nhanh gọn giúp nhà đầu tư sớm được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc, các dự án có thể sớm đi vào hoạt động và đảm bảo các lợi ích của doanh nghiệp.

Trong quá trình quý khách sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc, chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề liên quan giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Vĩnh Phúc gặp rào cản về ngôn ngữ cũng như sự khác biệt về pháp luật ACC có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng!

Như vậy, để giải quyết vấn đề thủ tục cũng như có được sự tư vấn toàn diện, an toàn nhất thì quý khách hàng rất cần tìm đến những đơn vị tư vấn pháp luật chuyên sâu có kinh nghiệm để giúp đỡ và đưa ra những phương án hỗ trợ tốt nhất. Và Luật ACC chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc.

3. Trường hợp đối với dự án đầu tư không thuộc diện chấp thuận chủ trương khi xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc

Đối với các dự án đầu tư không thuộc diện chấp thuận chủ trương của quy định trong Luật đầu tư 2020 cần đáp ứng các điều kiện:

a) Dự án đầu tư không thuộc ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh;

b) Có địa điểm thực hiện dự án đầu tư;

c) Dự án đầu tư phù hợp với quy hoạch quy định tại điểm a khoản 3 Điều 33 của Luật này;

d) Đáp ứng điều kiện về suất đầu tư trên một diện tích đất, số lượng lao động sử dụng (nếu có);

đ) Đáp ứng điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài.

4. Để nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc thường mất bao lâu?

Dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh nhất để nộp đến cơ quan có thẩm quyền xin cấp giấy. Về thời gian gồm có hai trường hợp:

  • Thứ nhất, thời gian đối với dự án đầu tư thuộc diện chấp thuận chủ trương đầu tư quy định trong Luật đầu tư 2020: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư đối với dự án đầu tư thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
  • Thứ hai, thời gian đối với dự án đầu tư không thuộc diện chấp thuận chủ trương đầu tư trong Luật đầu tư 2020: 15 ngày kể từ ngày nhận được đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của nhà đầu tư đối với dự án đầu tư không thuộc trường hợp quy định tại điểm a khoản 1 Điều 38 Luật đầu tư 2020.

5. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Vĩnh Phúc sẽ trải qua các bước:

  • Bước 1: Dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Vĩnh Phúc sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.
  • Bước 2: chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020, gồm có:

1. Tên dự án đầu tư.

2. Nhà đầu tư.

3. Mã số dự án đầu tư.

4. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư, diện tích đất sử dụng.

5. Mục tiêu, quy mô dự án đầu tư.

6. Vốn đầu tư của dự án đầu tư (gồm vốn góp của nhà đầu tư và vốn huy động).

7. Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư.

8. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư, bao gồm:

a) Tiến độ góp vốn và huy động các nguồn vốn;

b) Tiến độ thực hiện các mục tiêu hoạt động chủ yếu của dự án đầu tư, trường hợp dự án đầu tư chia thành từng giai đoạn thì phải quy định tiến độ thực hiện từng giai đoạn.

9. Hình thức ưu đãi, hỗ trợ đầu tư và căn cứ, điều kiện áp dụng (nếu có).

10. Các điều kiện đối với nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư (nếu có).

  • Bước 3: ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
  • Bước 4: dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và trao tận tay cho khách hàng.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Vĩnh Phúc đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Cùng với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành thủ tục về giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận