Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế được mệnh danh là mảnh đất giàu truyền thống hiếu học, nơi được xem là Trung tâm giáo dục lớn nhất của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Bên cạnh đó, Thừa Thiên Huế còn là nơi của những di sản và lễ hội – nguồn tài nguyên quý giá của du lịch, ngành kinh tế – du lịch kết hợp với những tiềm năng khác của tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những bước phát triển khá toàn diện và bền vững. Đặc biệt về lĩnh vực đầu tư. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế cũng ngày càng cao. Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo bài viết của ACC nhé!

1. Thế nào là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?

Một nhà đầu tư trong nước hay nước ngoài với mong muốn đầu tư tại Thừa Thiên Huế điều quan trọng nhất là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư không am hiểu về lĩnh lực này nên gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Bởi vậy, trước hết phải hiểu thế nào là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư? Theo khoản 11 điều 3 Luật đầu tư 2020 thì: “Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản bằng bản giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.”

Bên cạnh đó, để đầu tư tại Thừa Thiên Huế cần xác định nhiều vấn đề, nếu không hiểu rõ thì rất mất thời gian. Nên dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế sẽ giúp bạn khi gặp trở ngại này. Với kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, thực hiện đúng theo trình tự thủ tục và nộp hồ sơ lên đúng cơ quan có thẩm quyền và dự án đầu tư của bạn sẽ an tâm khi đi vào hoạt động với giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ở Thừa Thiên Huế.

2. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế của ACC luôn được khách hàng tin cậy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế, ACC đã đại diện cho rất nhiều cho nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tiến hành thành công việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trong quá trình làm việc, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế luôn theo dõi khách hàng và xử lý hồ sơ, giải đáp thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam nói chung hay Thừa Thiên Huế nói riêng gặp rào cản về ngôn ngữ cũng như sự khác biệt về pháp luật ACC có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng!

3. Căn cứ pháp lý áp dụng khi xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế đưa ra một số căn cứ pháp lý áp dụng sau:

  • Luật số: 61/2020/QH14 Luật đầu tư (2020)
  • Nghị định 31/2021/NĐ-CP ngày 26 tháng 03 năm 2021 Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật đầu tư.

4. Trình tự thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế

Về thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ở Thừa Thiên Huế thì: Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư được chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư và thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được thực hiện:

  • Căn cứ Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, cơ quan đăng ký đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư.
  • Đối với dự án đầu tư thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của từ 02 Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trở lên, căn cứ đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thủ tướng Chính phủ giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tại Thừa Thiên Huế – nơi nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư, đặt hoặc dự kiến đặt văn phòng điều hành để thực hiện dự án đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

5. Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế

Theo Luật đầu tư năm 2020, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế tư vấn như sau:

  • Hồ sơ được Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Thừa Thiên Huế tiếp nhận và giải quyết: đối với các dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Thừa Thiên Huế.
  • Hồ sơ được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận và giải quyết: đối với những dự án đầu tư nằm ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Thừa Thiên Huế; dự án đầu tư được thực hiện trên địa bàn nhiều tỉnh thành khác nhau hoặc được thực hiện cả ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế tại Thừa Thiên Huế.

6. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế mang lại lợi ích gì?

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế là điều kiện tiên quyết để dự án đầu tư được đi vào hoạt động. Đồng thời qua giấy chứng nhận này nhà đầu tư cũng có thể an tâm hơn đối với hoạt động đầu tư của mình.

Có thể nói, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế vô cùng quan trọng. Để công việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi chỉ cần sử dụng dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế quý doanh nghiệp sẽ giảm bớt được thời gian cũng như các quy trình rườm rà.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Thừa Thiên Huế với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận