Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới, sân bay. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Nhiều dự án đầu tư nổi lên ở Quảng Ninh và vì vậy nhu cầu sử dụng Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh tăng lên nhanh chóng. Để tìm hiểu dịch vụ pháp lý này, các bạn theo dõi bài viết của ACC nhé!

1. Cơ sở pháp lý áp dụng khi xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh đưa ra một số căn cứ pháp lý áp dụng sau:

 • Luật số: 61/2020/QH14 Luật đầu tư (2020)
 • Nghị định 31/2021/NĐ-CP ngày 26 tháng 03 năm 2021 Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật đầu tư.
 • Luật doanh nghiệp 2020.

2. Vì sao dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh của ACC được tin dùng nhất?

Với trường hợp được khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh, ACC luôn hết lòng tận tâm, tận lực hoàn thành một cách nhanh chóng nhất giúp hoạt động đầu tư được tiến hành một cách sớm nhất có thể:

 • ACC tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu cần thiết cho việc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Quảng Ninh.
 • Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh sẽ tư vấn cho khách hàng về loại hình đầu tư tại Quảng Ninh và đưa ra các phương án tối ưu đối với từng loại hình để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và chuyển cho nhà đầu tư xem xét, ký kết hồ sơ.
 • ACC thay mặt khách nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và theo dõi hồ sơ, kịp thời sửa chữa bổ sung thông tin hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có).
 • Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và chuyển cho nhà đầu tư lưu giữ.

3. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh

Trong mắt giới chuyên gia và nhà đầu tư, Quảng Ninh là một trong những thị trường sôi động nhất ở phía Bắc. Kết quả của sự sôi động này là nhờ những nỗ lực thay đổi của địa phương để thu hút đầu tư. Nhờ bệ đỡ vững chắc từ hạ tầng, du lịch và cơ chế, Quảng Ninh thời gian qua luôn sôi động và sẽ là một trong những nơi phát triển bậc nhất Việt Nam. Sự phát triển này không phải là sự nóng sốt, sốt ảo mà sẽ là sự phát triển thực chất, ổn định, tương xứng với tiềm năng. Trong đó, phân khúc nghỉ dưỡng sẽ là phân khúc “ruột” của bất động sản Quảng Ninh, đặc biệt là các khu vực giàu tiềm năng du lịch như Hạ Long, Vân Đồn, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí.

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng bởi sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và lợi ích mang lại cho các nhà đầu tư là không hề nhỏ. Luật ACC là đơn vị hỗ trợ pháp lý uy tín và tiên phong trong dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhà đầu tư, doanh nghiệp.

4. Liên quan đến hồ sơ khi xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Quảng Ninh

Nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh của ACC, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cần chuẩn bị những gì:

 • Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư
 • Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu – đối với nhà đầu tư là cá nhân.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp nhân;
 • Nội dung dự án đầu tư: nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án
 • Bản sao một trong các tài liệu sau:
  • Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đầu tư
  • Cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính
  • Bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư
 • Tài liệu chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư
 • Các vấn đề liên quan đến đất đai
 • Giải trình về việc sử dụng công nghệ: tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính đối với Dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao.
 • Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC.

Trên đây là những nội dung khách hàng cần chuẩn bị, nếu có khó khăn gì dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị trong trường hợp cần thiết.

5. Cam kết trách nhiệm của ACC khi cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh

 • Khi cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc theo quá trình, theo đúng quy định và chuẩn mực pháp luật hiện hành.
 • Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm do lỗi sai của nhân viên tại Quảng Ninh khi thực hiện thủ tục, hồ sơ.
 • Chúng tôi luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh đã chấm dứt.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh đã đại diện cho nhiều nhà đầu tư thành công xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Cùng với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Quảng Ninh hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận