Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Long An

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An cũng được xem là chân kiềng thứ ba trong chiến lược phát triển đô thị vệ tinh của TPHCM bởi vị trí giáp ranh và là cửa ngõ kết nối TPHCM với miền Tây trù phú. Trong thời gian vừa qua cũng như Đồng Nai, Bình Dương, Long An đẩy mạnh phát triển công nghiệp và đô thị như hai mũi nhọn chủ lực nhằm thu hút đầu tư, tăng trưởng kinh tế. Song hành cùng đó là dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An cũng vô cùng phát triển. Đây là một dịch vụ pháp lý rất quan trọng. Hãy cùng ACC theo dõi bài viết dưới đây.

1. Sự cần thiết của Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An

Theo báo Tuổi trẻ: Lợi thế lớn nhất của Long An là nằm ở vị trí cửa ngõ TPHCM, thông qua tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân An) và cao tốc Trung Lương giúp kết nối thông suốt từ khu Tây về nội thành.

Việc mở rộng quốc lộ 1A, khánh thành cảng quốc tế Long An, cao tốc Bến Lức – Long Thành, triển khai cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An sẽ mở ra vùng liên kết vệ tinh lớn, thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Đây cũng là những công trình được kỳ vọng không chỉ cho Long An mà còn cho cả khu vực Tây Nam Bộ về phát triển kinh tế dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Với những chuyển động về phát triển kinh tế và hạ tầng trong thời gian gần đây, Long An là nơi được các nhà đầu tư xem xét rót vốn đầu tư.

Vậy nên nhìn vào “bức tranh toàn cảnh” của Long An hứa hẹn thì dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An là vô cùng cần thiết. Bởi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là điều kiện cần để dự án đầu tư đi vào hoạt động.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An?

Như chúng ta thấy, với hàng nhiều dự án tại Long An thì việc chờ đợi thủ tục là rất lâu, mất nhiều thời gian của các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Nếu sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An thì mọi hồ sơ, thủ tục sẽ trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được tối đa quỹ thời gian của nhà đầu tư.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An do ACC cung cấp?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An, ACC đã đại diện cho rất nhiều cho nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tiến hành thành công việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trong quá trình làm việc, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An luôn theo dõi khách hàng và xử lý hồ sơ, giải đáp thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

Hơn nữa, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam nói chung hay Long An nói riêng gặp rào cản về ngôn ngữ cũng như sự khác biệt về pháp luật ACC có thể đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng!

4. Các công việc dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An:

Bước 1: Đối với dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.

Bước 2: Chúng tôi cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020

Bước 3: ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An và theo dõi trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Bước 5: Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và bàn giao cho khách hàng.

5. Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An

 • Sở Kế hoạch và Đầu tư Long An – nơi đặt hoặc dự kiến đặt văn phòng điều hành để thực hiện dự án đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư sau:
  • Dự án đầu tư thực hiện tại 02 đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên;
  • Dự án đầu tư thực hiện ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế nơi chưa thành lập Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế hoặc không thuộc phạm vi quản lý của Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.
 • Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với các dự án đầu tư sau:
  • Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu chức năng trong khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư thực hiện trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.

6. Thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư tại Long An

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An cung cấp thông tin cho quý khách hàng liên quan đến thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dựa trên Luật đầu tư năm 2020:

 • Đối với những dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Long An: Giấy chứng nhận đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
 • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 15 ngày kể từ ngày cơ quan đăng ký đầu tư tại Long An nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Long An với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận