Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Lạng Sơn

Lạng Sơn được coi là “vùng đất hứa” trong làn sóng dịch chuyển vốn đầu tư ra các tỉnh, Lạng Sơn ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ sự đầu tư bài bản về hạ tầng, du lịch và sự sôi động của khu vực kinh tế cửa khẩu. Tuy nhiên, để các dự án đầu tư được đi vào hoạt động điều kiện tiên quyết là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Chính vì vậy, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn ngày càng hoạt động mạnh mẽ. Dưới đây ACC sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ:

1. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn?

Đối với một người nước ngoài vào một đất nước khác như Việt Nam ngoài bất đồng về ngôn ngữ còn rất khó khăn trong việc áp dụng pháp luật của nước ấy. Nên khi tham gia đầu tư, các nhà đầu tư nước ngoài không biết nên thực hiện thủ tục theo trình tự như thế nào.

Có thể nói, để một dự án đầu tư đi vào hoạt động, nhà đầu tư cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Đây là thủ tục cần thiết khi Nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam. Vậy thế nào là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư? Theo khoản 11 điều 3 Luật đầu tư 2020 thì: “Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản bằng bản giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.”

2. Tầm quan trọng của dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn

Sự sôi động của khu vực kinh tế cửa khẩu Lạng Sơn và tiềm năng du lịch lớn đang được tỉnh tập trung đầu tư, phát triển. Chính quyền cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, cầu thị khi đưa ra hàng loạt chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và đơn giản hóa quy trình thủ tục, trải thảm đỏ đón hàng loạt nhà đầu tư đổ về.. Theo đó, nhu cầu xin giấy phép đầu tư cũng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, hầu như nhà đầu tư nào cũng gặp khó khăn khi tự mình thực hiện thủ tục này và thường có nhu cầu tìm hiểu về Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn.

3. Lý do nên chọn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn của ACC?

 • ACC cam kết hoàn thành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhanh chóng, gọn lẹ.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên viên pháp lý cao cấp, ACC tự tin cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin theo đúng pháp luật.
 • Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng, ACC không ngừng phát triển, ngày một hoàn thiện hơn về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn.
 • Nhu cầu đầu tư nước ngoài vào Lạng Sơn ngày càng tăng mà thủ tục pháp lý vẫn còn phức tạp, lằng nhằng, mất nhiều thời gian khiến cho các nhà đầu tư thường gặp phải khó khăn. Để giải quyết vấn đề thủ tục cũng như có được sự tư vấn toàn diện, an toàn nhất thì quý khách hàng rất cần tìm đến những đơn vị tư vấn pháp luật chuyên sâu có kinh nghiệm để giúp đỡ và đưa ra những phương án hỗ trợ tốt nhất. Và Luật ACC chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn.

4. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn sẽ thực hiện:

 • Thứ nhất, Chúng tôi cùng bạn hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Luật Đầu tư năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành.
 • Thứ hai, Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ theo quy định đối với từng trường hợp cụ thể.
 • Thứ ba, Chúng tôi giúp bạn nộp hồ sơ xin cấp phép tại Cơ quan đăng ký đầu tư có thẩm quyền. Cơ quan đăng ký đầu tư gửi hồ sơ/công văn xin ý kiến các cơ quan chuyên ngành có liên quan và lập báo cáo trình Ủy ban nhân dân tỉnh sau khi có quyết định chấp thuận của các cơ quan có liên quan. Cơ quan đăng ký đầu tư cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài.
 • Thứ tư: Sau khi cấp giấy chứng nhận đầu tư, được sự ủy quyền của nhà đầu tư, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đầu tư trong nước thuộc Sở kế hoạch đầu tư.

5. Nội dung thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn?

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn sẽ tư vấn cho quý khách hàng những nội dung sau:

 • Tư vấn về lĩnh vực đầu tư có điều kiện và điều kiện đầu tư.
 • Tư vấn thủ tục đầu tư và ưu đãi đầu tư theo quy định.
 • Tư vấn lựa chọn loại hình Công ty cần thành lập và những nội dung liên quan.
 • Tư vấn chuẩn bị tài liệu cần thiết cho việc xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Soạn thảo hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đại diện nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư tới Cơ quan quản lý đầu tư.
 • Theo dõi, tiếp nhận và xử lý những vướng mắc phát sinh trong quá trình xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Thay mặt Nhà đầu tư nhận Giấy chứng nhận đầu tư tại Cơ quan quản lý đầu tư và trai lại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho khách hàng.

6. Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn của chúng tôi, tùy theo từng trường hợp sau chúng tôi sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền sau:

 • Đối với trụ sở chính công ty ngoài khu công nghiệp; khu chế xuất: Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lạng Sơn.
 • Đối với trụ sở chính công ty nằm trong khu công nghiệp; khu chế xuất: Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh Lạng Sơn.

7. Thời gian xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Lạng Sơn

 • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: 15 – 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ
 • Đối với dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: 05 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lạng Sơn hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận