Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nơi đây cũng thu hút đầu tư không kém các tỉnh thành khác nên nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng ngày càng cao.

1. Sự cần thiết của Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng

Theo như thống kê, Lâm Đồng có 29 dự án được cấp Quyết định chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; tổng vốn đăng ký 4.275,7 tỷ đồng; quy mô diện tích đất 327,7 ha, trong đó: Có 3 dự án vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với vốn đăng ký đầu tư với vốn đăng ký 209,4 tỷ đồng, quy mô diện tích 6,1ha. Có 26 dự án vốn đầu tư trong nước với vốn đăng ký đầu tư với vốn đăng ký 4.066,3 tỷ đồng, quy mô diện tích 295,5ha…

Có thể thấy, đối với các dự án đầu tư tại như vậy thì dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng là vô cùng cần thiết.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng?

Với hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Lâm Đồng thì việc chờ đợi thủ tục là rất lâu, mất nhiều thời gian của các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Nếu sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng thì mọi hồ sơ, thủ tục sẽ trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được tối đa quỹ thời gian của nhà đầu tư.

3. Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng do ACC cung cấp?

Khi sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng, bạn sẽ nhận được sự nhiệt huyết cũng như hài lòng về sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trong nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng, ACC đã đại diện cho rất nhiều cho nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tiến hành thành công việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trong tiến trình làm việc, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng luôn theo dõi khách hàng và xử lý hồ sơ, giải đáp thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam nói chung hay Lâm Đồng nói riêng gặp rào cản về ngôn ngữ cũng như sự khác biệt về pháp luật ACC có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng!

4. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng thực hiện

Bước 1: Đối với dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.

Bước 2: Chúng tôi cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020

Bước 3: ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng và theo dõi trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Bước 5: Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và bàn giao cho khách hàng.

5. Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng

 • Sở Kế hoạch và Đầu tư Lâm Đồng – nơi đặt hoặc dự kiến đặt văn phòng điều hành để thực hiện dự án đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư sau:
  • Dự án đầu tư thực hiện tại 02 đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên;
  • Dự án đầu tư thực hiện ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế nơi chưa thành lập Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế hoặc không thuộc phạm vi quản lý của Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.
 • Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với các dự án đầu tư sau:
  • Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu chức năng trong khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư thực hiện trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.

6. Thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư tại Lâm Đồng

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng cung cấp thông tin cho quý khách hàng liên quan đến thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng dựa theo Luật đầu tư năm 2020:

 • Đối với những dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Lâm Đồng: Giấy chứng nhận đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
 • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 15 ngày kể từ ngày cơ quan đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư.

Như vậy, Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành thủ tục dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Lâm Đồng hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận