Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Những năm gần gây, nền kinh tế Kiên Giang ngày càng sôi động phát triển mạnh và toàn diện trên nhiều lĩnh vực: du lịch, thủy hải sản, nông nghiệp,… Đồng thời, vị trí của Kiên Giang thuận lợi để phát triển nền kinh tế hướng ngoại và hội nhập. Kiên Giang ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm, thu hút nguồn đầu tư tương đối lớn. Bởi vậy, Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang càng được quan tâm nhiều hơn. ACC sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ pháp lý này:

1. Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang được hiểu như thế nào?

Đối với một người nước ngoài vào một đất nước khác như Việt Nam ngoài bất đồng về ngôn ngữ còn rất khó khăn trong việc áp dụng pháp luật của nước ấy. Nên khi tham gia đầu tư, các nhà đầu tư nước ngoài không biết nên thực hiện thủ tục theo trình tự như thế nào.

Có thể nói, để một dự án đầu tư đi vào hoạt động, nhà đầu tư cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Đây là thủ tục cần thiết khi Nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam. Vậy thế nào là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư? Theo khoản 11 điều 3 Luật đầu tư 2020 thì: “Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản bằng bản giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.”

2. Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang rất quan trọng

Trong những năm gần đây, nhu cầu thực hiện hoạt động đầu tư vào Kiên Giang đang không ngừng tăng cao. Theo đó, nhu cầu xin giấy phép đầu tư cũng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, hầu như nhà đầu tư nào cũng gặp khó khăn khi tự mình thực hiện thủ tục này và thường có nhu cầu tìm hiểu về Dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại Kiên Giang.

3. Lý do nên chọn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang của ACC

 • ACC cam kết hoàn thành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhanh chóng, gọn lẹ.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên viên pháp lý cao cấp, ACC tự tin cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin theo đúng pháp luật.
 • Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng, ACC không ngừng phát triển, ngày một hoàn thiện hơn về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang.
 • Nhu cầu đầu tư nước ngoài vào Kiên Giang ngày càng tăng mà thủ tục pháp lý vẫn còn phức tạp, lằng nhằng, mất nhiều thời gian khiến cho các nhà đầu tư thường gặp phải khó khăn. Để giải quyết vấn đề thủ tục cũng như có được sự tư vấn toàn diện, an toàn nhất thì quý khách hàng rất cần tìm đến những đơn vị tư vấn pháp luật chuyên sâu có kinh nghiệm để giúp đỡ và đưa ra những phương án hỗ trợ tốt nhất. Và Luật ACC chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang.

4. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang

Bước 1: Chúng tôi – Luật ACC cùng bạn hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Luật Đầu tư năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Bước 2: Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ theo quy định đối với từng trường hợp cụ thể.

Bước 3: Chúng tôi giúp bạn nộp hồ sơ xin cấp phép tại Cơ quan đăng ký đầu tư có thẩm quyền. Cơ quan đăng ký đầu tư gửi hồ sơ/công văn xin ý kiến các cơ quan chuyên ngành có liên quan và lập báo cáo trình Ủy ban nhân dân tỉnh sau khi có quyết định chấp thuận của các cơ quan có liên quan. Cơ quan đăng ký đầu tư cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài.

Bước 4: Sau khi cấp giấy chứng nhận đầu tư, Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang có thể giúp nhà đầu tư thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đầu tư trong nước thuộc Sở kế hoạch đầu tư.

5. Nội dung dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang tư vấn

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang sẽ tư vấn cho quý khách hàng những nội dung sau:

 • Tư vấn về lĩnh vực đầu tư có điều kiện và điều kiện đầu tư.
 • Tư vấn thủ tục đầu tư và ưu đãi đầu tư theo quy định.
 • Tư vấn lựa chọn loại hình Công ty cần thành lập và những nội dung liên quan.
 • Tư vấn chuẩn bị tài liệu cần thiết cho việc xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Soạn thảo hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đại diện nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư tới Cơ quan quản lý đầu tư.
 • Theo dõi, tiếp nhận và xử lý những vướng mắc phát sinh trong quá trình xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Thay mặt Nhà đầu tư nhận Giấy chứng nhận đầu tư tại Cơ quan quản lý đầu tư và trai lại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho khách hàng.

6. Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang của chúng tôi, tùy theo từng trường hợp sau chúng tôi sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền sau:

 • Đối với trụ sở chính công ty ngoài khu công nghiệp; khu chế xuất: Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Kiên Giang.
 • Đối với trụ sở chính công ty nằm trong khu công nghiệp; khu chế xuất: Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh Kiên Giang.

7. Thời gian giải quyết thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Kiên Giang

 • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: 15 – 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ
 • Đối với dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: 05 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Kiên Giang hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận