Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Hòa Bình

Với vị trí địa lý liền kề Thủ đô Hà Nội, hệ thống kết cấu hạ tầng được cải thiện, mạng lưới giao thông thuận lợi, tỉnh Hòa Bình có cơ hội trở thành nơi bố trí các trung tâm logistics và công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật, phân bố các cơ sở công nghiệp vệ tinh, tham gia vào chu trình sản xuất công nghiệp hiện đại tại các khu công nghiệp. Bên cạnh đó, với quyết tâm đổi mới của lãnh đạo tỉnh, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, Hòa Bình hứa hẹn trở thành điểm đến của các nhà đầu tư. Khi ấy, dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên rất cần thiết. Để tìm hiểu thêm, cùng ACC theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao cần có dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình?

Gần đây, Hòa Bình đang là một trong các nhóm phát triển nhanh và bền vững. Đặc biệt với sự phát huy hiệu quả tiềm năng, lợi thế, Hòa Bình đã thu hút nhiều đầu tư trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, đối với các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, việc lo ngại vấn đề thủ tục rườm rà, mất thời gian thì họ sẽ cần có dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình.

2. Vì sao sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình của ACC?

ACC luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tới khách hàng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình luôn có trách nhiệm xử lý hồ sơ đến khi quý khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Đến với ACC, bạn sẽ được đẩy nhanh tiến trình xử lý hồ sơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình.

Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.

Như vậy, Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã đại diện cho rất nhiều cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài tiến hành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình.

3. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình

Dịch vụ được hiểu như sau: Theo Luật giá năm 2012 có đưa ra định nghĩa về dịch vụ: “ Dịch vụ là hàng hóa có tính vô hình, quá trình sản xuất và tiêu dùng không tách rời nhau, bao gồm các loại dịch vụ trong hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam theo quy định của pháp luật”.

Còn về giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được định nghĩa trong luật đầu tư 2020 như sau: “Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản bằng bản giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.” (khoản 11 điều 3 Luật đầu tư 2020)

Có thể nói, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình là một loại dịch vụ trong đó cung cấp, tư vấn, thực hiện giúp đỡ các nhà đầu tư tại Hòa Bình về văn bản ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.

4. Quy trình thực hiện Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình?

Trước hết, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình.

Tiếp theo, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình cung cấp quá trình làm việc như sau:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.
  • Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020
  • ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
  • Thay mặt khách hàng, tiến hành nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình và theo dõi trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.
  • Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và bàn giao cho khách hàng.

5. Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình tư vấn về về thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như sau:

  • Hồ sơ được Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Hòa Bình tiếp nhận và giải quyết: đối với các dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.
  • Hồ sơ được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình tiếp nhận và giải quyết: đối với những dự án đầu tư nằm ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Hòa Bình; dự án đầu tư được thực hiện trên địa bàn nhiều tỉnh thành khác nhau hoặc được thực hiện cả ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế tại Hòa Bình.

6. Hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư tại Hòa Bình mất bao lâu?

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình cung cấp thông tin cho quý khách hàng liên quan đến thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình dựa theo Luật đầu tư năm 2020:

  • Đối với những dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, UBND Tỉnh Hòa Bình: Giấy chứng nhận đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
  • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 15 ngày kể từ ngày cơ quan đăng ký đầu tư tại Hòa Bình nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư.

Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ pháp lý giúp các bạn. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hòa Bình hay về các vấn đề khác hoặc muốn tư vấn về pháp lý vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận