Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Hà Giang

Khung cảnh hùng vĩ của Hà Giang – mảnh đất cực Bắc Tổ quốc trên đường đi bạn sẽ bắt gặp những nơi có những con đường chạy ngút lên trời xanh, những nơi hình hài đất nước nổi lên như bản đồ, hoặc những nơi có ruộng bậc thang rộng lớn. Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ với muôn loài hoa mà còn bởi cái dự án đầu tư. Nhiều dự án đầu tư nổi lên ở Hà Giang và vì vậy nhu cầu sử dụng Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang tăng lên nhanh chóng. Để tìm hiểu dịch vụ pháp lý này, các bạn theo dõi bài viết của ACC nhé!

1. Cơ sở pháp lý áp dụng khi xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang đưa ra một số căn cứ pháp lý áp dụng sau:

 • Luật số: 61/2020/QH14 Luật đầu tư (2020)
 • Nghị định 31/2021/NĐ-CP ngày 26 tháng 03 năm 2021 Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật đầu tư.
 • Luật doanh nghiệp 2020.

2. Vì sao dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang của ACC được tin dùng nhất?

Với trường hợp được khách hàng tin tưởng ủy quyền thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang, ACC luôn hết lòng tận tâm, tận lực hoàn thành một cách nhanh chóng nhất giúp hoạt động đầu tư được tiến hành một cách sớm nhất có thể:

Trước hết, ACC tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu cần thiết cho việc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Giang.

Tiếp theo, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang sẽ tư vấn cho khách hàng về loại hình đầu tư tại An Giang và đưa ra các phương án tối ưu đối với từng loại hình để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn.

Sau đó, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và chuyển cho nhà đầu tư xem xét, ký kết hồ sơ.

Ngoài ra, ACC thay mặt khách nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và theo dõi hồ sơ, kịp thời sửa chữa bổ sung thông tin hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có).

Cuối cùng, dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và chuyển cho nhà đầu tư lưu giữ.

3. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang

Hà Giang là nơi có nhiều sản phẩm văn hóa đặc sắc từ truyền thống lâu đời của hơn 20 dân tộc, một địa danh du lịch đáng nhớ bởi cảnh quan thiên nhiên và con người ở đây. Hiện tại, Hà Giang đang phát triển rất mạnh mẽ và là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư khi đánh giá đúng tiềm năng kinh tế tại đây.

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng bởi sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và lợi ích mang lại cho các nhà đầu tư là không hề nhỏ.

Luật ACC là đơn vị hỗ trợ pháp lý uy tín và tiên phong trong dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhà đầu tư, doanh nghiệp.

4. Một số chuẩn bị khi xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Giang

Nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang của ACC, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cần chuẩn bị những gì:

 • Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư
 • Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu – đối với nhà đầu tư là cá nhân.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp nhân;
 • Nội dung dự án đầu tư: nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án
 • Bản sao một trong các tài liệu sau:
  • Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đầu tư
  • Cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính
  • Bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư
 • Tài liệu chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư
 • Các vấn đề liên quan đến đất đai
 • Giải trình về việc sử dụng công nghệ: tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính đối với Dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao.
 • Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC.

Trên đây là những nội dung khách hàng cần chuẩn bị, nếu có khó khăn gì dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị trong trường hợp cần thiết.

5. Cam kết trách nhiệm của ACC khi cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang

 • Khi cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc theo quá trình, theo đúng quy định và chuẩn mực pháp luật hiện hành.
 • Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm do lỗi sai của nhân viên tại Hà Giang khi thực hiện thủ tục, hồ sơ.
 • Chúng tôi luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang đã chấm dứt.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Giang đã đại diện cho nhiều nhà đầu tư thành công xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Cùng với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận