Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Bình Dương

Những thông tin tích cực về tăng trưởng kinh tế địa phương cùng sự phát triển rõ nét và được công nhận đã khiến nhiều chuyên gia nhận định về tốc độ tăng trưởng của Bình Dương. Theo đó, các chủ đầu tư lớn đều tập trung về đây làm dự án. Như vậy, khi ấy dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương rất được quan tâm và chú ý. Nên sau đây ACC muốn cung cấp thêm thông tin về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương để các bạn cùng tham khảo!

1. Thế nào là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương cắt nghĩa định nghĩa về giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, theo đúng quy định của pháp luật về giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì: “Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản bằng bản giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.” (khoản 11 điều 3 Luật đầu tư 2020).

2. Tại sao khách hàng chọn dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương của ACC?

 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên viên pháp lý cao cấp, ACC tự tin cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin theo đúng pháp luật.
 • Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng, ACC không ngừng phát triển, ngày một hoàn thiện hơn về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương.
 • Nhu cầu đầu tư nước ngoài vào Bình Dương ngày càng tăng mà thủ tục pháp lý vẫn còn phức tạp, lằng nhằng, mất nhiều thời gian khiến cho các nhà đầu tư thường gặp phải khó khăn.
 • Để giải quyết vấn đề thủ tục cũng như có được sự tư vấn toàn diện, an toàn nhất thì quý khách hàng rất cần tìm đến những đơn vị tư vấn pháp luật chuyên sâu có kinh nghiệm để giúp đỡ và đưa ra những phương án hỗ trợ tốt nhất. Và Luật ACC chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương.

3. Các loại dự án cần giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương

 • Dự án đầu tư trong nước có quy mô từ 15 – 300 tỷ đồng Việt Nam và không thuộc lĩnh vực kinh doanh có điều kiện.
 • Dự án đầu tư trong nước quy mô dưới 300 tỷ đồng Việt Nam và không thuộc lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện.

4. Nội dung dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương

 • Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.
 • Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020, gồm có:

1. Tên dự án đầu tư.

2. Nhà đầu tư.

3. Mã số dự án đầu tư.

4. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư, diện tích đất sử dụng.

5. Mục tiêu, quy mô dự án đầu tư.

6. Vốn đầu tư của dự án đầu tư (gồm vốn góp của nhà đầu tư và vốn huy động).

7. Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư.

8. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư, bao gồm:

a) Tiến độ góp vốn và huy động các nguồn vốn;

b) Tiến độ thực hiện các mục tiêu hoạt động chủ yếu của dự án đầu tư, trường hợp dự án đầu tư chia thành từng giai đoạn thì phải quy định tiến độ thực hiện từng giai đoạn.

9. Hình thức ưu đãi, hỗ trợ đầu tư và căn cứ, điều kiện áp dụng (nếu có).

10. Các điều kiện đối với nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư (nếu có).

 • Cuối cùng, ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

5. Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương của chúng tôi, tùy theo từng trường hợp sau chúng tôi sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền sau:

 • Đối với trụ sở chính công ty ngoài khu công nghiệp; khu chế xuất: Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Dương.
 • Đối với trụ sở chính công ty nằm trong khu công nghiệp; khu chế xuất: Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh Bình Dương.

6. Thời gian giải quyết thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

 • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: 15 – 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ
 • Đối với dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: 05 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.

7. Cam kết khi sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương của ACC luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tới khách hàng, luôn có trách nhiệm xử lý hồ sơ đến khi quý khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Bên cạnh đó, đến với ACC bạn sẽ được đẩy nhanh tiến trình xử lý hồ sơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương. ACC cam kết hoàn thành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhanh chóng, gọn lẹ.

Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.

Trên đây là một số tư vấn pháp lý của ACC liên quan đến dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bình Dương. Cùng với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Chúng tôi – Luật ACC sẽ luôn đồng hành pháp lý cùng các bạn. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này hay về vấn đề khác hoặc muốn tư vấn về pháp lý vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận