Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài Tại Đà Nẵng
Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Visa là điều kiện bắt buộc khi người nước ngoài nhập cảnh tại Việt Nam, visa của Việt Nam được cấp cho người nước ngoài tùy theo mục đích của người nước ngoài nhập cảnh sẽ được cấp loại visa khác nhau với hiệu lực tại Việt Nam sẽ khác nhau. Và mỗi loại visa được cấp cho người nước ngoài sẽ có thời hạn hiệu lực khác nhau khi hết thời hạn trên thẻ visa mà người nước ngoài vẫn muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam thì có thể gia hạn lại visa để tiếp tục công việc của cá nhân mình. Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng được thực hiện theo thủ tục pháp luật Việt Nam. Tại Đà Nẵng khi người nước ngoài muốn gia hạn visa thì phải thông qua cơ quan, cá nhân tổ chức bảo lãnh để làm việc với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Các các nhân tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi hồ sơ văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng.

 Khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng gặp bất kỳ khó khăn gì thì có thể liên hệ ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

1. Quy định pháp luật về gia hạn visa cho người nước ngoài?

Theo quy định pháp luật thì các văn bản pháp luật quy định visa cho người nước ngoài là:

 • Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Luật số 47/2014/QH13, ngày 16/6/2014).
 • Thông tư số 04/2015/TT-BCA, ngày 05/01/2015 của Bộ Công an quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Thông tư số 31/2015/TT-BCA ngày 06 tháng 7 năm 2015 hướng dẫn một số nội dung về cấp thị thực, cấp thẻ tạm trú, cấp giấy phép xuất nhập cảnh, giải quyết thường trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

2. Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Khi soạn thảo hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng cần chủng bị các loại giấy tờ sau:

 • Visa cũ đã hết thời hạn hoặc thẻ tạm trú của người nước ngoài;
 • Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn thời hạn theo quy định;
 • Tờ khai đề nghị cấp thị thực gia hạn tạm trú theo mẫu quy định;
 • Giấy tờ chứng minh người nước ngoài được gia hạn visa như: giấy phép lao động, giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng minh quan hệ nhân thân của người nước ngoài cần gia hạn;

3. Thủ tục thay đổi visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Sau khi chủng bị đầy đủ hồ sơ thủ tục như trên, thì người xin gia hạn visa tiến hành nộp hồ sơ tại coq quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất để xin gia hạn visa, như người nước ngoài tại Đà Nẵng thì nộp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đà Nẵng, địa chỉ 78 Lê Lợi, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Thời gian gia hạn không quá 5 ngày làm việc.

4. Dịch vụ thay đổi visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin giấy tờ liên quan đến gia hạn visa.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng cho quý khách.

6. Quy trình thay đổi visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng của ACC:

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh )
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.
 • Nhận bản soạn thảo hồ sơ xin thay đổi visa cho người nước ngoài tại Đà nẵng;
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp visa gia hạn cho người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận