Dịch vụ dịch thuật y khoa (cập nhật 2021)

logo accACC
Thanh Trúc

Dịch thuật y khoa là việc chuyển đổi các tài liệu và tài liệu y tế (bao gồm cả thuật ngữ) từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. ACC đã sớm đầu tư được đội ngũ chuyên viên dịch thuật y khoa có đủ năng lực, bằng cấp, tính pháp lý, ký kết hợp đồng tại các phòng tư pháp để thực hiện dịch thuật y khoa nhanh nhiều loại tài liệu, hồ sơ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

k 7

Dịch thuật y khoa

1. Đối Tượng Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Y Khoa

  • Các công ty dược phẩm sử dụng các bản dịch y tế làm nhãn thuốc để cho biết ai kê đơn, tên thuốc, kích thước, liều lượng, hướng dẫn, tác dụng phụ và cảnh báo.
  • Các tổ chức học thuật sử dụng dịch vụ dịch thuật y tế để cung cấp thông tin cho các tổ chức sinh viên, gia đình sinh viên, giáo viên và chính phủ.
  • Các công ty sử dụng dịch thuật y tế để đảm bảo tuân thủ bằng cách đảm bảo rằng nhân viên có quyền truy cập thông tin y tế liên quan đến các vấn đề an toàn và bảo hiểm.
  • Các công ty bảo hiểm sử dụng các bản dịch y tế để giúp hoàn trả các chi phí y tế phát sinh bên ngoài Hoa Kỳ.
  • Chính phủ sử dụng thông dịch viên y tế để giám sát các tổ chức y tế, thông báo cho công chúng, truyền đạt thông tin cho các phương tiện truyền thông, và giao tiếp với các chuyên gia y tế và các chính phủ khác. Hãy tưởng tượng đại dịch COVID-19 sẽ ảnh hưởng đến đất nước chúng ta như thế nào nếu không có dịch vụ phiên dịch y tế.

2. Các ngôn ngữ ACC thể dịch thuật y khoa 

Hiện tại chúng tôi có thể Dịch thuật  được nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật cho đến các loại ngôn ngữ ít sử dụng ở Việt Nam như: Tiếng Thuỵ Điển, Tiếng Ả rập…

3. Thời gian trả bản dịch thuật y khoa tại ACC

Trên thực tế , tùy thuộc vào ngôn ngữ cần địch thuật và số lượng tài liệu cần xử lý , quá trình dịch thuật công chứng ( cả dịch và công chứng ) có thể kéo dài từ 2-3ngày hoặc hơn .

Đối với các ngôn ngữ phổ biến , đặc biệt là tiếng Anh , các tài liệu dịch thuật công chứng có thể được ACC hoàn thành trong thời gian rất ngắn với độ chính xác cao , chỉ từ 1-2 giờ A

Ngược lại , đối với các ngôn ngữ hiếm gặp như tiếng Thái , Ukraina , Bồ Đào Nha , … thời gian xử lý có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào khối lượng hồ SƠ .

4. Dịch vụ dịch thuật y khoa của ACC

Acc là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng , dịch vụ dịch tài liệu hợp đồng chuyên nghiệp và uy tín , với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong nước , với sự chuyên tâm trong công việc cũng như sự tận tình , chuyên nghiệp và kinh nghiệm , chúng tôi cung cấp các bản dịch thuật chất lượng cao cho hầu hết khách hàng trong và nước ngoài , với sự chuyên nghiệp và yêu nghề , chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

5. Dịch thuật y khoa tại ACC được thực hiện theo quy trình với như sau

Bước 1 : Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ , tài liệu và kiểm tra xem hồ sơ có hợp lệ và đủ điều kiện pháp lý để tiến hành công chứng hay không

Bước 2 : Sau khi đã xác nhận hồ sơ , tài liệu của khách hàng đủ điều kiện công chứng . Khách hàng sẽ nộp phí và nhận được một phiếu xác nhận đã nộp phí từ nhân viên thu ngân của chúng tôi . Hồ sơ và tài liệu đó sẽ được bàn giao cho dịch thuật viên chuyên ngành và tiến hành dịch ngay .

Bước 3 : Sau khi dịch xong , bản dịch sẽ được bàn giao cho nhân viên chuyên về công chứng và thực hiện các bước công chứng chuyên môn

Bước 4 : Đến ngày hẹn , khách hàng sẽ mang phiếu thu đến để lấy bản công chứng , hoặc Quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nếu muốn . Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sửa chữa và bổ sung thì chúng tôi sẽ hoàn thành lại ngay trong ngày hoặc trễ nhất là sau 2 ngày ( tùy thuộc vào định lượng văn bản cần sửa chữa )

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu dịch thuật y khoa của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về dịch thuật y khoa thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Hotline: 19003330

Zalo: 084 696 7979

Gmail: info@accgroup.vn

Website: accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận