Dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh 2023

Có thể thấy hiện nay sổ hộ khẩu xuất hiện mọi nơi trong mọi giao dịch của cá nhân trong sinh hoạt hằng ngày hoặc các thủ tục hành chính. Sổ hộ khẩu đóng vai trò quan trọng trong công việc và học tập. Thấy được tầm quan trọng của sổ hộ khẩu hiện nay khi các cá nhân lựa chọn làm việc ở nước ngoài hoặc học tập ở nước ngoài thì tiến hành dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh để xin visa, việc lựa chọn cơ sở dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh cần lựa cơ sở uy tín và chất lương.

Chính vì thế khi dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh các cá nhân không thể thực hiện được thì có thể liên hệ ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

Dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh
Dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh

1. Thế nào là dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh?

 • Mẫu dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Anh là mẫu dịch được ghi rõ mối quan hệ giữa các cá nhân trong một gia đình để nộp lên cơ quan chức năng trong hoạt động quản lý nhân khẩu, sổ hộ khẩu thông thường sữ được cơ quan quản lý công an cấp. Sổ hộ khẩu thông thường dùng để kê khai thông tin và tham gia các giao dịch trong đời sống cá nhân hằng ngày, trong một số trường hợp thì làm hồ sơ đi nước ngoài hoặc xin visa hoàn thiện hồ sơ phải dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh.
 • Dịch thuật sổ hổ khẩu sang tiếng Anh giúp công dân thực hiện kê khai thông tin khi xin visa hoặc xin việc tại các doanh nghiệp nước ngoài khi có yêu cầu. Dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh được dịch với nhiều cách khác nhau, khi dịch sang tiếng Anh cần tìm hiểu rõ cơ quan hay đơn vị doanh nghiệp đó yêu cầu dịch theo cách nào để tránh nhầm lẫn khi dịch.

2. Lưu ý khi dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh

Mẫu dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh được quy định và khi dịch phải đảm bảo đầy đủ thông tin theo sổ gốc không được thay đổi, người dịch cần lưu ý một số điều sau khi tiến hành dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Anh:

 • Bản dịch sổ hộ khẩu phải rõ ràng cũng như được viết tỉ mỉ và cẩn thận không để nhầm lẫn thông tin ảnh hưởng đến công việc và học tập;
 • Sổ hộ khẩu phải còn giữ nguyên nội dung, phải bao gồm đầy đủ thông tin các thành viên trong gia đình;
 • Lựa chọn mẫu dịch phù hợp theo yêu cầu của cơ quan và nơi làm việc tại nước ngoài vì hiện nay có rất nhiều bản dịch hộ khẩu tiếng Anh được ban hành;

3. Quy trình dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh

Để có bản dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Anh người dịch cần thực hiện theo trình tự các bước sau:

 • Chủng bị sổ hộ khẩu được ban hành mới nhất theo pháp luật và còn giá trị lưu hành sử dụng;
 • Lựa chọn mẫu dịch sang tiếng Anh và tiến hành dịch theo trình tự của sổ hộ khẩu gốc không được xáo trộn thứ tự trong sổ gốc ban đầu;
 • Thông tin trên sổ hộ khẩu gốc như thế nào thì dịch sang tiếng Anh như vậy không được thay đổi sửa chữa bất kì thông tin gì;
 • Cuối cùng là bản dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh có giá trị pháp lý khi được công chứng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh
Dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh

4. Dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách dịch thuật.
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng.

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin giấy tờ liên quan đến dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh cho quý khách.

6. Quy trình dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh của ACC

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế dịch thuật sổ hộ khẩu của khách hàng (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi khi nhận sổ hộ khẩu đã được dịch thuật sang tiếng Anh )
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.
 • Nhận bản dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh 2020. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh thì có thể liên hệ dịch vụ dịch thuật sổ hộ khẩu sang tiếng Anh của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (624 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Chat Ngay Báo Giá Chat Zalo