Dịch vụ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh 2024

Hiện nay nhu cầu dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh được nhiều người quan tâm và phục vụ một số nhu cầu cá nhân. Mẫu dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh cũng khá đơn giản và được nhiều cơ sở tiến hành thực hiện và có một sô điểm khác biệt tùy thuộc vào mỗi đơn vị cấp bảng điểm có hình thức và nội dung trình bày khác nhau. Việc dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh giúp cho các cá nhân khách hàng dễ dàng phục nhu cầu nộp và xin học tập cho cá nhân khách hàng.

 Mẫu dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh hiện nay là nhu cầu quan trọng của nhiều cá nhân để xin việc công ty nước ngoài hoặc chủng bị hồ sơ du học, nếu cá nhân khách hàng không muốn tự thực hiện hay liên hệ ACC chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

Dịch vụ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh
Dịch vụ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh

1. Thế nào là dịch thuật bảng điểm?

Mẫu dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh hiện nay được nhiều tổ chức các nhân thực hiện, với nhu cầu hiện nay dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh giúp cho các cá nhân tìm kiếm công việc và học tập. Dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh yêu cầu người dịch thuật phải có ngôn ngữ tốt, có kiến thức chuyên ngành về giáo dịch cao để tiến hành công việc dịch thuật bám sát nội dung và chính xác với bảng gốc. Bảng dịch thuật sang tiếng Anh lưu lại kết quả học tập và đánh giá trình độ kiến thức của mỗi người trong quá trình học tập và làm việc.

2. Lưu ý dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh hiện nay

Khi dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh người dịch thuật cần lưu ý một số điều như sau để tránh phạm sai lầm khi dịch thuật:

 • Phải có đầy đủ thông tin về đơn vị đào tạo, cung cấp bảng điểm cho mỗi cá nhân và quốc hiệu của quốc gia đó;
 • Thông tin đầy đủ về xác nhận của đơn vị đào tạo xác nhận về thời gian, người đại diện cho đơn vị đào tạo có thẩm quyền ký kết đóng dấu xác nhận của đơn vị đào tạo cấp bảng điểm;
 • Thông tin đầy đủ của học viên, cá nhân được cấp bảng điểm: họ tên, ngày tháng năm sinh, khóa học, lớp, chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, nếu là sinh viên thì chuyên ngành, hệ đào tạo, cấp bậc;
 • Bảng điểm dịch thuật phải đầy đủ số cột số dòng, số thứ tự, tên một học, điểm, số môn hoặc số tín chỉ;
 • Kết quả phải tổng kết đầy đỷ số điểm trung bình của học viên hoặc tổng số tín chỉ học viên đã hoàn thành và đánh giá xếp loại của học viên.

3. Trình tự dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh

Đê có bảng dịch thuật bảng điểm sang tiến hành các cá nhân tổ chức cần tiến hành dịch thuật theo trình tự sau:

 • Xin bảng điểm gốc có xác nhận của đơn vị đào tạo và chữ ký của người đại diện đơn vị, bảng điểm bằng văn bảng cụ thể;
 • Tiến hành dịch thuật sang bảng tiếng Anh và theo trình tự của bảng điểm gốc không được xáo trộn thứ tự trong bảng dịch thuật;
 • Bảng điểm gốc được trình bày như thế nào thì bảng dịch thuật sang tiếng Anh được trình bày như thế đó;
 • Cuối cùng là bảng dịch thuật sang tiếng Anh hoàn chỉnh và có giá trị pháp luật khi bảng dịch thuật sang tiếng Anh được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền.

4. Dịch vụ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cá nhân khách hàng.

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin giấy tờ liên quan đến dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh cho quý khách.

6. Quy trình dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh của ACC

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế để tiến hành soạn thảo dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi sử dụng mà không gặp bất kì vấn đề gì)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.
 • Nhận bản soạn thảo hồ sơ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã nhận bảng điểm dịch sang tiếng Anh.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về dịch vụ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh 2020 . Nếu các bạn không muốn tự thực hiện dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh thì có thể liên hệ dịch vụ dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo