Dịch vụ đăng ký mã số thuế cá nhân trọn gói 499K

logo accACC
Danh Phạm

1. Giới thiệu dịch vụ đăng ký mã số thuế cá nhân.

Dịch vụ đăng ký mã số thuế cá nhân trọn gói 499k của Công ty Luật ACC đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Công ty Luật ACC sẽ hoàn thành tất cả thủ tục, hồ sơ đăng ký mã số thuế cá nhân cho bạn.

Đối tượng mà Công ty Luật hướng đến để sử dụng gói dịch vụ này là các doanh nghiệp đang muốn được hỗ trợ đăng ký mã số thuế cá nhân cho nhân viên của mình. Khi bạn sử dụng dịch vụ đăng ký mã số thuế cá nhân để đăng ký cho số lượng nhân viên lớn thì số tiền cho gói dịch vụ này càng thấp, đây là điều rất có lợi cho doanh nghiệp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí để sử dụng cho các vấn đề khác. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ đăng ký mã số thuế cá nhân trọn gói 499k của Công ty Luật ACC thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về gói dịch vụ này.

2. Hồ sơ cần cung cấp khi sử dụng gói dịch vụ đăng ký mã số thuế cá nhân tại Công ty Luật ACC.

Trong quá trình thực hiện đăng ký mã số thuế cá nhân, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản cho Công ty Luật ACC như sau:

  • Văn bản ủy quyền và giấy tờ cá nhân: bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực của người có quốc tịch Việt Nam hoặc hộ chiếu còn hiệu lực bản sao đối với người nước ngoài hay người Việt Nam sống ở nước ngoài.

Với dịch vụ đăng ký mã số thuế cá nhân trọn gói 499k Công ty Luật sẽ hoàn thành quá trình đăng ký mã số thuế cá nhân cho các bạn tùy thuộc vào số lượng nhân viên trong doanh nghiệp nhiều hay ít. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến công việc khai báo thuế của cá nhân. Để biết rõ hơn về thời gian hoàn thành đăng ký mã số thuế cá nhân thì bạn hãy liên hệ với ACC để được tư vấn kỹ hơn nhé.

3. Những câu hỏi của khách hàng về dịch vụ đăng ký mã số thuế trọn gói 499k tại Công ty Luật ACC.

1. Thời hạn sử dụng mã số thuế cá nhân trong bao lâu?

Mỗi cá nhân chỉ được cấp một mã số thuế cá nhân duy nhất để sử dụng trong suốt cuộc đời của cá nhân đó.

2. Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã số thuế cá nhân trọn gói 499k tại Công ty Luật ACC.

  • Được tư vấn miễn phí về thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân.
  • Được Công ty Luật ACC đại diện làm các thủ tục hồ sơ cấp phép đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân.
  • Được miễn phí chi phí giao nhận toàn bộ giấy tờ liên quan khi hoàn thiện hồ sơ.
  • Được cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
  • Được làm thủ tục nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

Được tư vấn pháp luật về các vấn đề khác.

3. Đăng ký mã số thuế cá nhân có lợi ích gì không?

  • Đối với những cá nhân đã đăng ký mã số thuế cá nhân thì chỉ bị tạm khấu trừ phần thuế thu nhập cá nhân 10% (nếu chưa đăng ký mã số thuế thì bị khấu trừ 20%).
  • Những cá nhân không đăng ký mã số thuế khi có thu nhập vãng lai có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên từ việc cung cấp dịch vụ mà không thông qua hợp đồng lao động thì cần phải trích nộp 20% vào ngân sách của nhà nước, cá nhân có mã số thuế chỉ cần trích nộp 10%. Nếu có các chứng từ khấu trừ và các chứng từ về khoản thu nhập thì bạn còn được xem xét để quyết toán thuế và hoàn thuế.

Hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ đăng ký mã số thuế trọn gói 499k của Công ty Luật ACC. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và yêu mến Công ty Luật ACC. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận