Dịch Vụ Công Chứng Tại Nhà (Cập Nhật 2021)

logo accACC
Hương Li

Dịch vụ công chứng tại nhà là khi khách hàng không cần phải đến trực tiếp tại Văn phòng công chứng để thực hiện yêu cầu. Hình thức công chứng này đang ngày càng được lựa chọn rộng rãi hơn bởi những lợi ích mà nó đem lại. Việc công chứng tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh sẽ giúp tránh tình trạng tập trung đông người để chờ đợi tại trụ sở văn phòng công chứng. Trong bài viết này, Công ty luật ACC xin được giới thiệu dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ công chứng tại nhà
Dịch vụ công chứng tại nhà

1. Tìm hiểu dịch vụ công chứng tại ACC

Tại Công ty luật ACC, chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng công chứng với nhiều những hình thức khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Bao gồm:

Dịch vụ công chứng nhanh

Nắm được tâm lý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đối với các thủ tục công chứng đó là mong muốn nhanh về mặt thời gian để rút ngắn quá trình nhận kết quả, ACC Group cung cấp dịch vụ công chứng lấy ngay giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó. 

Đây là hình thức mà khách hàng sẽ chỉ cần đưa ra nội dung yêu cầu công chứng và chúng tôi sẽ trao lại kết quả cho bạn ngay sau khi hoàn thành mà không cần phải chờ đợi trong một thời gian dài.

Dịch vụ công chứng giấy tờ tại nhà

Cũng đảm bảo tối ưu về thời gian nhận kết quả cho khách hàng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của dịch vụ công chứng giấy tờ tại nhà này là khách hàng sẽ chỉ cần chuẩn bị thành phần hồ sơ như hướng dẫn tư vấn của ACC và ở tại nhà hoặc địa chỉ khác theo yêu cầu để được sử dụng dịch vụ. Dịch vụ công chứng tại nhà 247 của ACC là giải pháp hiệu quả cho khách hàng tiết kiệm những chi phí phát sinh bên ngoài như đi lại, công sức, thời gian di chuyển…đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh covid-19 hiện nay.

Dịch vụ công chứng online

Khi nền công nghệ thông tin đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi thì dịch vụ công chứng online cũng đang được xây dựng và hoàn thiện. Đối với hình thức này, mọi hoạt động từ gửi hồ sơ đến lựa chọn văn phòng hay công chứng viên sẽ thực hiện hoàn toàn thông qua hệ thống mạng internet. 

2. Thủ tục tiến hành 

ACC Group luôn ưu tiên sự thuận tiện cho khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi tiến hành xây dựng một quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Bước 1: 

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Đồng thời, ACC sẽ tiến hành tư vấn ban đầu, kiểm tra hồ sơ và đưa ra những đánh giá về trường hợp của khách hàng. Qúa trình này rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định những bước làm việc tiếp theo và cần phải chắc chắn rằng thủ tục cần thực hiện đang đúng quy định pháp luật về các trường hợp được công chứng tại nhà, thủ tục và hình thức thực hiện…Từ đó, giúp khách hàng thực hiện công chứng đúng pháp luật.

Căn cứ pháp lý quan trọng:

Luật công chứng năm 2014

Thông tư 257/2016/TT-BTC

Bước 2: 

– Thỏa thuận và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, bao gồm các điều khoản cơ bản:

+ Nội dung những công việc cần phải thực hiện

+ Phí dịch vụ và các khoản thanh toán liên quan khác

+ Phương thức và thời gian thanh toán

+ Thời gian thực hiện hợp đồng

+ Quy định về thanh lý hợp đồng

– Hướng dẫn thu thập và bàn giao các tài liệu, giấy tờ cần thiết

Bước 3:

Hoàn thành các nghĩa vụ thanh toán, trả kết quả và thanh lý hợp đồng

3. Những ưu điểm của dịch vụ công chứng tại nhà tại ACC

Với vai trò là một đơn vị hành nghề luật, ACC Group luôn đặt sự trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu. Qúy khách hàng sẽ nhận được những cam kết sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Toàn bộ nhân sự Luật sư, Chuyên viên tại ACC Gruop đều có kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn pháp lý và thực hiện thủ tục công chứng. Đặc biệt, công ty có quan hệ liên kết với nhiều những Văn phòng/Phòng công chứng uy tín tại các tỉnh thành. Do đó, có thể dễ dàng liên hệ và tiến hành nhanh chóng thủ tục liên quan.

Chi phí hợp lý

Chi phí dịch vụ công chứng tại nhà của ACC Group được khách hàng đánh giá là phù hợp trên thị trường chung cung cấp dịch vụ tương tự. Tùy thuộc vào khối lượng công việc cần thực hiện và tính chất phức tạp của vụ việc mà chúng tôi sẽ gửi biểu phí tương ứng cho khách hàng. Mọi vấn đề về chi phí đều được thực hiện rõ ràng, công khai. 

Trên đây là các thông tin về dịch vụ công chứng tại nhà mà chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty luật ACC để được hỗ trợ:

Hotline: 1900.3330

Zalo: 0846967979

Gmail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận