Dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình (Cập nhật 2021)

Ngọc Huyền

Dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình (Cập nhật 2021)

Ngọc Huyền

03/01/2022

Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Bắc Trung BộViệt Nam Thu hút số lượng lớn khách du lịch hằng năm nên du lịch vô cùng phát triển. Do đó, nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đăng ký dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình hiện nay vô cùng lớn. Vì vậy, rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề khiến rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mệt mỏi bởi không biết lựa chọn cơ sở nào uy tín và chất lượng. ACC tự tin là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình.

dich vu chu ky so tai quang binh
Dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình

1. Chữ ký số là gì? Chữ ký số có hiệu lực pháp lý không?

Chữ ký số là một loại chữ ký được sử dụng thay thế cho chữ ký tay và được thực hiện bằng công nghệ điện tử. Nhà nước đã chính thức công nhận tính pháp lý và giá trị của chữ ký số từ năm 2018 và quy định về khái niệm, quy trình cơ bản tạo ra chữ ký số tại khoản 6 Điều 3 Nghị định 130/2018/NĐ-CP như sau:

“Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, theo đó, người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác:

Việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai trong cùng một cặp khóa.

Khi muốn sử dụng chữ ký số thay cho chữ ký tay, cơ quan, tổ chức, cá nhân cần phải thực hiện các quy trình, thủ tục đăng ký chữ ký số tại cơ sở cung cấp dịch vụ chữ ký số được nhà nước cấp phép.

2. Đăng ký dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình để làm gì?

Chữ ký số ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội về mọi hoạt động khác bởi hiện nay là thời đại của công nghệ số, cho nên mọi hoạt động giao dịch, mua bán, ký kết, phát hành hóa đơn…. đều có thể thực hiện thông qua mạng thông tin điện tử mà các đối tác không cần gặp nhau trực tiếp như trước đây. Việc này đã rút ngắn được tối ưu thời gian, chi phí… trong các hoạt động kinh doanh, làm việc…Do đó dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình đã ra đời.

3. Thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Khi thực hiện thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân cần chuẩn bị những hồ sơ và giấy tờ sau:

Khi cá nhân đăng ký chữ ký số, cần cung cấp giấy tờ thể hiện thông tin cá nhân như CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu;

Khi doanh nghiệp, tổ chức đăng ký chữ ký số cần cung cấp:

– Giấy chứng nhận hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp (Bản sao);

– Hồ sơ đăng ký hoặc các biên lai thu nộp thuế (Bản sao);

– đối với người đại diện của doanh nghiệp đăng ký chữ ký số: cung cấp giấy tờ thông tin cá nhân (CCCD, CMND hoặc Hộ chiếu) và văn bản doanh nghiệp uỷ quyền cho người đó thực hiện đăng ký chữ ký số.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Cá nhân, cơ quan, tổ chức cần đi tới cơ sở cung cấp dịch vụ chữ ký số ta Quảng Bình đã được nhà nước cho phép thực hiện hoạt động cung cấp dịch vụ trước khi số như VNPT, FPT, Viettel… để nộp hồ sơ đăng ký.

4. Dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình của công ty Luật ACC

Dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình của Công ty Luật ACC đảm bảo với quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các thủ tục đăng ký chữ ký số tại Quảng Bình, luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng;
  • Thủ tục đăng ký chữ ký số tại Quảng Bình nhanh chóng, thuận tiện cho quý khách hàng;
  • Dịch vụ trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí;

Trên đây là toàn bộ dịch vụ chữ ký số tại Quảng Bình. ACC rất mong sẽ được hỗ trợ quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại ACC. Trong quá trình tìm hiểu nếu như có bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

·   Hotline: 19003330

·   Zalo: 084 696 7979

·   Gmail: info@accgroup.vn

Đánh giá post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận