Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị

Báo cáo thuế là công việc bắt buộc, định kỳ của doanh nghiệp theo yêu cầu của cơ quan quản lý thuế. Hoạt động này nhằm kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng   đầu vào và đầu ra trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị được thực hiện như thế nào? Phần dưới đây ACC sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị
                                              Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị

1. Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị là gì?

Để lên được các báo cáo định kỳ theo tháng/quý và năm đúng quy định, kế toán có rất nhiều việc phải làm.  Báo cáo thuế xảy ra thường xuyên và định kỳ theo tháng, quý hay năm. Các cơ quan quản lý sau dựa vào đó để biết tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Do đó, việc nắm chắc các quy định về báo cáo thuế như: các loại tờ khai thuế giá trị gia tăng VAT, tờ khai thuế TNDN, tờ khai thuế TNCN, thời hạn nộp báo cáo, thời gian nộp tiền thuế, báo cáo sử dụng hóa đơn… khi có phát sinh là vô cùng hữu ích đối với các chủ công ty.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị là dịch vụ cung cấp trọn gói, thực hiện toàn bộ các hoạt động về báo cáo thuế. 

2. Các hoạt động cụ thể của dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị

Cụ thể, những công việc mà dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm:

2.1. Cung cấp dịch vụ khai thuế

Ngay sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp đã phải hoàn thiện thủ tục báo cáo thuế, nộp thuế môn bài. Vì vậy, trong kỳ tính thuế đầu tiên, doanh nghiệp phải làm tất cả các báo cáo theo quy định. Đó là các báo cáo:

2.2. Kê khai, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng (GTGT)

Về phương pháp kê khai thuế GTGT, doanh nghiệp đã phải đăng ký với cơ quan quản lý thuế là phương pháp khấu trừ hay phương pháp trực tiếp.

Để kê khai thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tập hợp toàn bộ chứng từ phát sinh trong kỳ như: hóa đơn GTGT đầu vào và đầu ra, phiếu thu, phiếu chi, hợp đồng. Đồng thời, sẽ có người chịu trách nhiệm kiểm tra tính hợp pháp của chứng từ đó. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị của ACC cũng luôn tuân thủ thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT, chậm nhất là ngày 30 tháng đầu tiên của quý sau. Tuyệt đối, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ không để chậm thời hạn, dẫn đến bị doanh nghiệp bị phạt.

2.3.  Kê khai, nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Kê khai thuế TNCN là bắt buộc, doanh nghiệp phải làm định kỳ và gửi cơ quan thuế đúng thời hạn. Nếu doanh nghiệp kê khai thuế GTGT theo quý, thì việc kê khai thuế thu nhập cá nhân cũng theo quý.

2.4. Kê khai, nộp báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)

Doanh nghiệp kê khai thuế TNDN theo quý. Dựa trên số lợi nhuận trong kỳ trừ đi chi phí để tạm tính ra số tiền thuế TNDN phát sinh. Việc nộp tờ khai chậm nhất vào ngày thứ 30 của quý tiếp theo. Sau đó, doanh nghiệp sẽ nộp số tiền thuế TNDN đã tính này vào kho bạc nhà nước.

– Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của quý

Tất cả các doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp mới thành lập đều phải lập báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn và nộp cho cơ quan thuế cùng báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN. Chỉ riêng các doanh nghiệp nằm trong loại rủi ro cao về thuế; những doanh nghiệp không được dùng hóa đơn tự in, đặt in thì phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng.

Vậy dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị gồm tất cả các công việc đó, thay doanh nghiệp hoàn thành nộp các loại tờ khai cho cơ quan thuế đúng thời hạn và quy định.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín còn có kinh nghiệm để tận dụng tối đa ưu thế để giảm chi phí thuế phát sinh cho doanh nghiệp.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị uy tín

ACC chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng doanh nghiệp bởi:

3.1. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

ACC là đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu nhất. Cùng với quy trình làm việc khoa học, ACC cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác, hợp pháp của số liệu. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về báo cáo tài chính, không lo lắng sai sót có thể bị phạt thuế.

3.2. Giá dịch vụ cạnh tranh nhất

Nhờ hội tụ nhiều ưu thế, ACC luôn đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất. Chúng tôi làm báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách không có sai sót, không bao giờ phải mất chi phí sửa chữa, giải quyết phát sinh. Nhờ vậy, doanh nghiệp luôn tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, ACC còn có quan hệ tốt với cơ quan quản lý thuế. Đây là yếu tố quan trọng giúp công việc được giải quyết nhanh chóng, hạn chế các chi phí phát sinh ngoài. Không như thuê nhân viên kế toán, doanh nghiệp có thể phải mất rất nhiều khoản cho những phát sinh ngoại giao, hoặc nộp phạt khi mắc sai phạm về báo cáo thuế.

3.3. Hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề về thuế, tài chính

Bên cạnh các công việc trong hợp đồng dịch vụ báo cáo tài chính, ACC còn luôn hỗ trợ khách hàng về các vấn đề khác liên quan tới thuế, quản lý tài chính. Chúng tôi xem đây là nhiệm vụ của mình, để giúp khách hàng hoạt động ổn định, bền vững và ngày càng phát triển. Đó cũng là thành công của ACC.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Trị hoặc các vấn đề liên quan, hãy liên lạc với Công ty Luật ACC qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tâm, tư vấn nhiệt tình với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty Luật ACC hy vọng đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề pháp lý:

 •         Hotline: 19003330
 •         Zalo: 084 696 7979
 •         Gmail: [email protected]
 •         Website: accgroup.vn

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo