Dịch thuật xây dựng (cập nhật 2021)

logo accACC
Thanh Trúc

ACC đã sớm đầu tư được đội ngũ chuyên viên dịch thuật xây dựng có đủ năng lực, bằng cấp, tính pháp lý, ký kết hợp đồng tại các phòng tư pháp để thực hiện dịch thuật xây dựng nhanh nhiều loại tài liệu, hồ sơ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

b 17

dịch thuật xây dựng

1. Dịch thuật tài liệu xây dựng là gì?

Dịch thuật tài liệu xây dựng là dịch thuật các tài liệu bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình.

2. Các tài liệu ngành xây dựng mà ACC nhận dịch thuật

– Dịch Tài liệu chuyên ngành thiết kế đô thị, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan
– Dịch thuật chuyên nghành kiến trúc
– Dịch tài liệu cơ học đất và địa kỹ thuật công trình
– Dịch tài liệu tiếng anh kết cấu công trình
– Dịch tài liệu vật liệu xây dựng
– Dịch báo cáo kết quả công trình
– Dịch thuật hướng dẫn lắp máy và cơ khí xây dựng sang tiếng Việt
– Dịch thuật tai liệu quản lý dự án xây dựng.
– Dịch hồ sơ dự thầu xây dựng.
– Dịch thuật các bản vẽ thiết kế.
– Dịch Tài liệu thi công, thuyết minh biện pháp thi công.
– Dịch Tài liệu Dự toán công trình.
– Dịch Tài liệu Công trình thủy.
– Dịch Tài liệu Kĩ thuật kết cấu.

3. Thời gian trả bản dịch thuật xây dựng tại ACC

Trên thực tế , tùy thuộc vào ngôn ngữ cần địch thuật và số lượng tài liệu cần xử lý , quá trình dịch thuật công chứng ( cả dịch và công chứng ) có thể kéo dài từ 2-3ngày hoặc hơn .

Đối với các ngôn ngữ phổ biến , đặc biệt là tiếng Anh , các tài liệu dịch thuật công chứng có thể được ACC hoàn thành trong thời gian rất ngắn với độ chính xác cao , chỉ từ 1-2 giờ A

Ngược lại , đối với các ngôn ngữ hiếm gặp như tiếng Thái , Ukraina , Bồ Đào Nha , … thời gian xử lý có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào khối lượng hồ SƠ .

4. Tại sao phải dịch thuật xây dựng tại ACC?

Dịch thuật công chứng đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi chúng ta thực hiện làm ăn với các đối tác nước ngoài hay đơn giản là muốn nhập cảnh, đi du lịch ở nước ngoài… Khi cá nhân, tổ chức thực hiện dịch thuật công chứng tại Hà Nội là đang nâng cao tính pháp lý mà giao dịch hay hồ sơ mà mình thực hiện.

5. Dịch vụ dịch thuật xây dựng do ACC cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng, Luật ACC tự hào dịch vụ tư vấn liên quan đến dịch thuật xây dựng là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời.     

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn dịch thuật xây dựng của Luật ACC, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn phân tích tình huống trước khi đưa ra các giải pháp lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng giải quyết vụ việc đạt được đúng như mong muốn.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, Luật ACC luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu dịch thuật xây dựng của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về dịch thuật xây dựng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Hotline: 19003330

Zalo: 084 696 7979

Gmail: info@accgroup.vn

Website: accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận