Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp (cập nhật 2021)

logo accACC
Thanh Trúc

Dịch vụ dịch thuật công chứng bằng Tốt nghiệp được sử dụng rất nhiều và có nhu cầu rất lớn. Hiện tại, có nhiều công ty nhận dịch thuật bằng Tốt nghiệp  đã được thành lập với mục đích đáp ứng những nhu cầu trên đây. Tuy vậy, việc lựa chọn đúng một văn phòng, trung tâm dịch thuật uy tín đủ năng lực cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng bằng Tốt nghiệp  chuyên nghiệp vẫn là một vấn đề khó khăn. ACC chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những điều quý khách đang còn băn khoăn.

mm

 Dịch vụ dịch thuật bằng Tốt nghiệp

1.Các loại bằng tốt nghiệp được dịch thuật công chứng hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại bằng tốt nghiệp được dịch thuật công chứng nhằm mục đích phục vụ cho các yếu tố nước ngoài như: du học, định cư,….Ở Việt Nam, các loại bằng tốt nghiệp sau thường có nhu cầu dịch thuật nhất:

 • Bằng tốt nghiệp phổ thông ( cấp 1, 2, 3 )
 • Bằng chứng chỉ nghề
 • Bằng tốt nghiệp cao đẳng
 • Bằng tốt nghiệp đại học
 • Bằng tốt nghiệp thạc sĩ
 • Bằng tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành
 • Bằng tốt nghiệp tiến sĩ liên ngành

2 .Quy trình dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp của ACC

ACC tự hào khi có một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, hiện đại và tối ưu hoá thời gian nhận kết quả cho khách hàng, cụ thể là các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp
 • Bước 2: Phân tích hồ sơ và đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng dự án
 • Bước 3: Tiến hành phân tích theo yêu cầu
 • Bước 4: Kiểm tra chỉnh sửa trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Bước 5: Bàn giao đến tay khách hàng trước thời gian cam kết
 • Bước 6: Bảo hành, chỉnh sửa theo chính sách của công ty

 3. Tại sao phải dịch thuật bằng tốt nghiệp

 • Bằng cấp là giấy tờ, văn bản quan trọng giúp bạn đi du học, công tác hay xin việc làm ở nước ngoài. Bằng cấp do quốc gia này cấp nếu không tiến hành dịch thuật công chứng thì khi sang nước khác sẽ không được các cơ quan tiếp nhận hồ sơ, bằng cấp chấp thuận. Do đó muốn nơi tiếp nhận hồ sơ chấp nhận thì bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng bằng cấp.
 • Dịch thuật công chứng bằng cấp cho phép bạn thực hiện các thủ tục một cách dễ dàng và hợp lệ khi ra nước ngoài. Bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng các bằng cấp của mình một khi có ý định đi nước ngoài để các cơ quan tiếp nhận hồ sơ của bạn có thể hiểu và chấp thuận tính pháp lý của nó. Vì vậy, việc dịch thuật công chứng các bằng cấp là cơ sở đảm bảo giấy tờ, hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp thuận tại các cơ quan chưc năng ở nước ngoài.

4. Dịch thuật bằng tốt nghiệp cần chuẩn bị những gì

 • Để có bản dịch công chứng chuẩn, chất lượng, nhanh chóng ngay trong ngày thì bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây:
 • Bản gốc/file hình bằng cấp cần dịch phải rõ ràng, dễ đọc, vì nếu không rõ ràng thì sẽ không thể dịch được.

5. Dịch vụ dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp do ACC cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng, Luật ACC tự hào dịch vụ tư vấn liên quan đến dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp của Luật ACC, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn phân tích tình huống trước khi đưa ra các giải pháp lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng giải quyết vụ việc đạt được đúng như mong muốn.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, Luật ACC luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Hotline: 19003330

Zalo: 084 696 7979

Gmail: info@accgroup.vn

Website: accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận