Đăng Ký Thay Đổi Nội Dung Đăng Ký Hoạt Động Của Chi Nhánh CT TNHH MTV

Trong khi kinh doanh nếu muốn thay đổi các hoạt động chi nhánh các doanh nghiệp công ty cần phải đăng ký thay đổi hoạt động của chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Trình tự thủ tục đăng ký thay đổi được quy định trong nghị định thông tư hướng dẫn của pháp luật. Thông báo việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động được quy định tại thông tư số 02/2019/TT-BKHDT.

 Khi tiến hành đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên gặp bất kì khó khăn gì thì có thể liên hệ ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

Đăng Ký Thay Đổi Nội Dung Đăng Ký Hoạt Động Của Chi Nhánh CT TNHH MTV
Đăng Ký Thay Đổi Nội Dung Đăng Ký Hoạt Động Của Chi Nhánh CT TNHH MTV

1.Thành phần hồ sơ đăng ký?

Hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty bao gồm các giấy tờ sau:

 • Thông báo việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên;
 • Bản chính giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của chi nhánh kinh doanh;
 • Mục lục hồ sơ đăng ký ghi theo hướng dẫn như trên;
 • Bìa hồ sơ bằng giấy hoặc giấy mỏng không có chữ sử dụng mục đích khác;
 • Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ theo mẫu;
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực các nhân bao gồm thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hiệu lực.

2. Lưu ý đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty TNHH MTV

Khi đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh cần lưu ý một số điều sau:

 • Trước khi đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện phải thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế liên quan đến việc chuyển địa điểm theo quy định của pháp luật về thuế;
 • Trong trường hơp chuyển trụ sở chí nhánh văn phòng đại diện trong phạm vi tỉnh thành phố trực thuộc trung ương nơi chi nhánh doanh nghiệp đã đăng ký thì phải thông báo thay đổi nội dung đăng ký chi nhánh văn phòng đại diện đến Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đăng ký;
 • Trong trường hợp chuyển trụ sở chi nhánh văn phòng đại diện sang tỉnh khác thì doanh nghiệp gửi thông báo thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện đến Phòng đăng ký kinh doanh nơi chi nhánh, văn phòng đại diện dự định chuyển đến.

3. Thủ tục thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty TNHH MTV

Ngưới đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tiến hành chủng bị một bộ hồ sơ như hướng dẫn, nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đăng ký đặt trụ sợ chính đăng ký thay đổi, cơ quan đăng ký kinh doanh sau khi tiếp nhận hộ sơ sẽ xem xét đánh giá tính hợp lệ của hồ sơ và hẹn thời gian nhận kết quả giải quyết. Nếu khi tiếp nhận hồ sơ có sai xót thì cơ quan sẽ yêu cầu bổ sung cho hợp lệ.

4. Dịch vụ thay đổi thông tin đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn thay đổi thông tin đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin giấy tờ liên quan đến thay đổi thông tin đăng ký hoạt động của chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ xin thay đổi thông tin đăng ký hoạt động của chi nhanh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cho quý khách.

6. Quy trình đăng ký thay đổi thông tin hoạt động của chi nhánh của ACC:

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi )
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.
 • Nhận bản soạn thảo hồ sơ xin thay đổi thông tin hoạt động của chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy phép thay đổi thông tin hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh CT TNHH MTV. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục xin thay đổi thông tin hoạt động của chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thì có thể liên hệ dịch vụ của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận