Dịch vụ đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội trọn gói năm 2021

logo accACC
Hà My

Logo hay còn được gọi là biểu trưng trong tiếng việt là một yếu tố đồ họa kết hợp với cách thức thể hiện nó để tạo nên một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty, tổ chức hoặc hình ảnh biểu trưng cho một sự kiện, cuộc thi, phong trào hay một cá nhân nào đó. Theo đó, đăng ký bản quyền logo là cách thức để xác lập quyền sở hữu trí tuệ của người chủ sở hữu với logo thương hiệu của mình và tránh bị xâm phạm cũng như là cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi xảy ra tranh chấp. Nếu bạn đang có nhu cầu muống được thực hiện đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội thì đừng bỏ lỡ Dịch vụ đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội trọn gói năm 2021 của công ty Luật ACC.

dang ky ban quyen logo tai Ha NoiĐăng ký bản quyền logo tại Hà Nội

1. Đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội được hiểu như thế nào?

Đăng ký bản quyền logo được hiểu là việc chủ sở hữu logo thực hiện các trình tự, quy trình, thủ tục pháp lý để cơ quan nhà nước có thẩm quyền ghi nhận quyền sở hữu logo của mình thông qua việc đăng ký. Việc đăng ký bản quyền sẽ là một hành động chủ động của chủ thể có quyền đăng ký đối với logo mà mình đang sở hữu góp phần ngăn chặn các hành vi tiêu cực của cá nhân, tổ chức khác xâm phạm đến logo của mình. Theo đó, sau khi hoàn tất việc đăng ký và được cục sở hữu trí tuệ hoặc cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận cho chủ sở hữu thì logo đó sẽ được đăng ký dưới tên của chủ sở hữu và mọi hành vi có ý đồ xâm hại, sử dụng logo không xin phép hoặc có dấu hiệu tương đương gây nhầm lẫn với logo đã được đăng ký bản quyền thì sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật và bồi thường cho những tổn thất, thiệt hại do việc sử dụng logo không đúng ý định của chủ sở hữu gây ra.

Như vậy, việc đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội có thể được hiểu là việc chủ sở hữu logo mang logo của mình đi đăng ký và thực hiện các thủ tục, quy trình đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền tại Hà Nội để có thể được bảo hộ logo trên phạm vi không những ở Hà Nội, toàn quốc mà có thể trên toàn cầu nữa. Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu muốn được nhận sự tư vấn về đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội thì đừng bỏ lỡ dịch vụ đăng ký bản quyền logo của công ty Luật ACC.

2. Trình tự, thủ tục đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội 

Như đã đề cập ở trên, việc đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội nói riêng hay đăng ký bản quyền logo nói chung đều phải thực hiện theo quy trình, trình tự, thủ tục đăng ký theo quy định của pháp luật. Theo đó, thủ tục đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn hình thức đăng ký logo phù hợp: để đăng ký bản quyền logo thì có thể lựa chọn một trong hai hình thức đăng ký gồm: đăng ký dưới hình thức nhãn hiệu hoặc là đăng ký bản quyền dưới hình thức tác phẩm mỹ thuật ứng dụng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bản quyền logo: sau khi lựa chọn được hình thức đăng ký phù hợp thì chủ sở hữu logo cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký bản quyền logo theo nội dung thành phần hồ sơ mà pháp luật sở hữu trí tuệ quy định

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký bản quyền logo tại cục bản quyền tác giả hoặc cục sở hữu trí tuệ. 

Bước 4: Theo dõi đơn đăng ký bản quyền logo sau khi nộp hồ sơ: Sau khi nộp hồ sơ đăng ký thì cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm duyệt hồ sơ trước khi đồng ý hoặc từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký logo cho chủ sở hữu. 

Bước 5: Nhận giấy chứng nhận đăng ký logo: Nếu hồ sơ nộp đầy đủ và đáp ứng yêu cầu theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ thì cơ quan đăng ký sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền logo cho chủ sở hữu.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ đăng ký logo tại Hà Nội trọn gói của công ty Luật ACC

Là một trong những công ty luật hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho doanh nghiệp, cá nhân liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ mà hiện nay, công ty Luật ACC xin gửi tới quý khách hàng Dịch vụ đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội trọn gói năm 2021. Quy trình sử dụng dịch vụ được thể hiện như sau:

Bước 1: tư vấn nhanh, không mất thời gian, không mất phí

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu, giấy tờ của khách hàng một cách chuẩn xác nhất

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ, tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký

Bước 4: Đại diện khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ liên quan

Bước 5: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký và theo dõi hồ sơ

Bước 5: Nhận kết quả ngay tại nhà sau 15 ngày

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đăng ký bản quyền logo tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về trình tự, thủ tục đăng ký bản quyền logo thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận