ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN GAME - CÔNG TY LUẬT ACC

Game là một trong những phương pháp giải trí hữu hiệu và thu hút sự quan tâm của nhiều độ tuổi, giới tính. Vì thế, nhiều phần mềm, nhiều hệ game đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Thật không thể phủ nhận rằng Game là một trong những phương án hữu hiệu giải tỏa stress và áp lực. 

Tuy nhiên, nhiều bản game đã bị sao chép vô tội vạ làm ảnh hưởng đến các chủ sở hữu vì vậy, để bảo vệ cho hệ game của bạn hãy đăng ký bản quyền game.  Chúng tôi, công ty Luật ACC chung cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền Game, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về dịch vụ đăng ký bản quyền Game của công ty Luật ACC. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Đăng ký bản quyền tác giả trên Game là gì?

Theo Điều 17 Luật Sở hữu trí tuệ 2019, có thể hiểu quyền đối với nội dung trên Game do cá nhân sáng tạo ra là quyền đối với các bản ghi âm, ghi hình của nhà sản xuất ghi âm, ghi hình có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy, bạn nên đăng ký bảo hộ quyền tác giả đối với bản quyền Game để được pháp luật bảo vệ.

2. Hồ sơ đăng ký quyền bản quyền Game

Bạn có thể chọn hình thức bảo hộ theo chính sách của Game, Quý khách hàng chỉ cần điền thông tin theo mẫu đăng ký Content ID của Game mà không cần chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ khác.

Hoặc bạn cũng có thể đăng bản quyền Game theo Luật Sở hữu trí tuệ năm 2019 để được bảo hộ, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây:

+ Tờ khai đăng ký quyền liên quan;

+ Giấy tờ chứng minh tư cách chủ sở hữu như bản sao chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu;

+ Giấy ủy quyền cho Công ty Luật ACC nộp hồ sơ đăng ký quyền liên quan đối với bản quyền Game;

+ Giấy cam đoan của tác giả sáng tạo ra các hệ game muốn được bảo hộ

+ Quyết định giao việc cho tác giả

+ Tuyên bố tác giả về chủ sở hữu tác phẩm

Nơi tiếp nhận: Cục Sở hữu trí tuệ

Tại sao phải đăng ký bản quyền? Chi phí đăng ký có đắt không? Mời Quý đọc giả theo dõi bài viết Đăng ký bản quyền sản phẩm

3. Dịch vụ đăng ký bản quyền Game của Công ty Luật ACC

Bước 1: Tư vấn khách hàng. Để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ đăng ký bản quyền Game của công ty Luật ACC, bạn có thể đến trực tiếp Công ty để được tư vấn, hỗ trợ. Hoặc nếu bạn không có thời gian để đến nhận tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc các tài khoản mạng xã hội. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực các kênh này để kịp thời tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Sau khi đã được tư vấn, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền Game của công ty Luật ACC, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết. Công ty Luật ACC sẽ ngay lập tức của Luật sư soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ quyền liên quan đối với tác phẩm trên Game của bạn.

Bước 3: Sau khi soạn và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, Công ty Luật ACC sẽ chuyển hồ sơ tận nơi cho khách hàng ký và đi đến Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ;

Bước 4: Nhận kết quả và giao cho khách hàng.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền Game của Công ty Luật ACC

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, công ty Luật ACC đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đăng ký quyền quyền tác giả. Vì vậy, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt công việc khách hàng giao trong thời gian sớm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

Bên cạnh đó, công ty Luật còn sở hữu đội ngũ nhân viên, với đa số là các Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và làm việc với cơ quan Nhà nước.

Điều quan trọng nhất là mức phí của công ty Luật ACC luôn được đánh giá là phù hợp với đại đa số khách hàng.

Công ty Luật ACC luôn luôn cập nhật quy định mới của khách hàng để tránh trường hợp sử dụng những quy định đã hết hiệu lực cho hồ sơ của khách hàng - đây là một lỗi rất thường gặp trong lĩnh vực đăng ký bản quyền tác giả.

Tư vấn cặn kẽ, giải thích vấn đề của khách hàng cho đến khi nào khách hàng hiểu rõ sau đó chúng tôi mới bắt đầu tư vấn đưa ra các giải pháp để khách hàng lựa chọn.

Tại sao phải đăng ký kiểu dáng công nghiệp? Đăng ký ở đâu? Mất bao lâu? Chi phí ra sao? Mời Quý bạn đọc theo dõi bài viết Hướng dẫn thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp

5. Công ty Luật ACC cam kết

Với chất lượng dịch vụ và năng lực của mình, công ty Luật ACC cam kết hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chính xác, an toàn cho khách hàng. Trên đây là một số nội dung cơ bản của dịch vụ đăng ký bản quyền Game của Công ty Luật ACC, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy định của pháp luật về quyền liên quan, cũng như thắc mắc về dịch vụ đăng ký bản quyền Game của công ty Luật ACC, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn. Xin cảm ơn!

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (309 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo