messenger whatsapp viber zalo phone zalo mail

Mẫu công văn xin gia hạn hợp đồng xây dựng mới nhất 2022

Bạn đang muốn soạn thảo mẫu đơn công văn xin gia hạn hợp đồng xây dựng? Nhận biết được những băn khoăn của khách hàng ACC xin cung cấp đến bạn bài viết dưới đây. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn biết mẫu công văn xin gia hạn hợp đồng xây dựng được cập nhật mới nhất. Mời bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

hạn hợp đồng xây dựng mới nhất
Công văn xin gia hạn hợp đồng xây dựng

1. Hợp đồng xây dựng là gì?

Hợp đồng xây dựng là hợp đồng giữa bên nhận thầu và bên giao thầu, theo đó, bên nhận thầu có nghĩa vụ thực hiện và bàn giao cho bên giao thầu một phần hoặc toàn bộ công trình xây dựng theo đúng yêu cầu của bên giao thầu trong thời hạn nhất định, còn bên giao thầu có nghĩa vụ giao cho bên nhận thầu các số liệu, tài liệu, yêu cầu về khảo sát, thiết kế, mặt bằng xây dựng, vật liệu xây dựng và vốn đầu tư đúng tiến độ, đồng thời có nghĩa vụ nghiệm thu và thanh toán khi công trình hoàn thành từng phần hoặc toàn bộ.

2. Mẫu công văn xin gia hạn hợp đồng xây dựng?

Sau đây, ACC xin cung cấp mẫu đơn công văn xin gia hạn hợp đồng xây dựng như sau:

CÔNG TYCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

……, ngày ….tháng ….năm ….

ĐƠN XIN GIA HẠN HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY DỰNG

Kính gửi: …………………..

Trước tiên Công ty ………………… xin chân thành cảm ơn đến Ban Phát Triển…………đã tin tưởng giao cho Công ty chúng tôi thi công công trình .

Căn cứ vào Hợp đồng số ………….ngày ……tháng …..năm ….giữa Ban Phát Triển ………..và Công ty ………………về việc thi công xây dựng công trình: Nâng cấp sửa chữa ………………

Nay, Công ty chúng tôi xin Ban phát triển ……….., xem xét cho Đơn vị thi công chúng tôi gia hạn hợp đồng thi công xây dựng nêu trên.

Lý do xin gia hạn: Chúng tôi đang gặp phải khó khăn trong công tác bom cát nâng nền và đắp đất dính lề đường. Do nguồn cát san lấp tại địa phương khan hiếm, phương thức vận chuyển cát vào công trình chủ yếu phụ thuộc nguồn cát sông nên không thể chủ động trong việc đắp cát nền công trình. Bên cạnh đó, đất dính tấn lề 2 bên đường có khối lượng lớn, mà tại địa phương ấp An Lợi mặt nền tự nhiên chủ yếu là cát. Ngoài ra, thi công trong mùa mưa bão nên bị ảnh hưởng đến công tác trải đá dăm 0x4. Vì vậy Chúng tôi gặp thêm khó khăn trong công tác đắp đất dính tấn lề 2 bên đường. Mặc khác, do bị ảnh hưởng một số nguyên nhân khách quan tác động trực tiếp khác. Do một số hộ dân ở đoạn cuối tuyến chưa tháo dỡ hàng rào, nên tiến độ không thể đẩy nhanh. Vì vậy, tiến độ thi công bị chậm trễ so với kế hoạch ban đầu.

Nay, Công ty chúng tôi kính gửi đơn xin gia hạn này đến Ban phát triển Xã xem xét và chấp thuận cho gia hạn thời gian thi công thêm 90 (chín mươi) ngày, tính từ ngày hết hạn hợp đồng.

Kính mong Ban phát triển xã …………. xem xét và giúp đỡ.

Trân trọng kính chào!

Nơi nhận:

– Như trên

– Lưu VP

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý của ACC?

Đến với ACC chúng tôi, Qúy khách sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm cùng với chuyên viên pháp lý luôn có mặt trên 63 tỉnh/thành phố đã và đang thực hiện dịch vụ tư vấn pháp lý.

>>>Tại đây, ACC cũng cung cấp công văn xin gia hạn hợp đồng xây dựng tại đây, kính mời bạn đọc tham khảo!!

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn của Công ty Luật ACC liên quan đến Công văn xin gia hạn hợp đồng xây dựng. Còn bất cứ thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn hoặc gửi thư về các thông tin dưới đây. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn:

  • Tư vấn pháp lý: 1900.3330
  • Zalo: 084.696.7979
  • Website: accgroup.vn
Đánh giá post
✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể - Chi tiết
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói - Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.