Dịch vụ Công chứng tại quận Nam Từ Liêm mới nhất

Công chứng tại quận Nam Từ Liêm là một thủ tục phổ biến của người dân. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng tại quận Nam Từ Liêm hiện nay là khá cao. Để giúp bạn đọc nắm được những thông tin quan trọng về công chứng tại quận Nam Từ Liêm, bài viết sau đây ACC sẽ chia sẻ chi tiết về chủ đề này.

Dịch vụ công chứng tại Tây Ninh.
Dịch vụ công chứng tại quận Nam Từ Liêm

1. Tại sao phải công chứng tại quận Nam Từ Liêm

Hiện nay trên thực tế xảy ra rất nhiều tranh chấp dù đã ký kết hợp đồng, thậm chí hợp đồng bị vô hiệu vì đã không công chứng. Hoặc khi các bên khởi kiện ra Toà thì nguồn chứng cứ không đủ tin cậy.

Vì lẽ đó mà công chứng lúc này có vai trò rất quan trọng. Nhiều trường hợp yêu cầu bắt buộc phải công chứng, như vậy nếu không công chứng sẽ là nguyên nhân khiến hợp đồng vi phạm quy định pháp luật trở nên không có hiệu lực.

Đồng thời công chứng là việc xác thực, chứng nhận tính hợp pháp của văn bản. Do đó nếu văn bản đã được công chứng sẽ có giá trị đáng tin cậy hơn so với văn bản không được công chứng.

Vì để hạn chế rủi ro nhất có thể quý vị nên thực hiện công chứng ngay khi có thể để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

2. Gía trị pháp lý khi công chứng tại quận Nam Từ Liêm

Theo quy định pháp luật thì giá trị công chứng được xác định như sau:

 • Văn bản công chứng có hiệu lực kể từ ngày được công chứng viên ký và đóng dấu của tổ chức hành nghề công chứng.

 • Hợp đồng, giao dịch được công chứng có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; trong trường hợp bên có nghĩa vụ không thực hiện nghĩa vụ của mình thì bên kia có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp các bên tham gia hợp đồng, giao dịch có thỏa thuận khác.

 • Hợp đồng, giao dịch được công chứng có giá trị chứng cứ; những tình tiết, sự kiện trong hợp đồng, giao dịch được công chứng không phải chứng minh, trừ trường hợp bị Tòa án tuyên bố là vô hiệu.

3. Thời hạn công chứng tại quận Nam Từ Liêm

Công chứng tại quận Nam Từ Liêm hay bất cứ đâu thì thời hạn cũng phải tuân thủ theo quy định pháp luật. Theo đó:

+ Thời hạn công chứng được xác định kể từ ngày thụ lý hồ sơ yêu cầu công chứng đến ngày trả kết quả công chứng. Thời gian xác minh, giám định nội dung liên quan đến hợp đồng, giao dịch, niêm yết việc thụ lý công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản, dịch giấy tờ, văn bản không tính vào thời hạn công chứng.

+ Thời hạn công chứng không quá 02 ngày làm việc; đối với hợp đồng, giao dịch có nội dung phức tạp thì thời hạn công chứng có thể kéo dài hơn nhưng không quá 10 ngày làm việc.

4. Dịch vụ tư vấn tại ACC có tốt không?

ACC là đơn vị uy tín đã thực hiện rất nhiều dịch vụ tư vấn, giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên có kinh nghiệm tự tin sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ACC cam kết:

 • Khách hàng sẽ được nhận tư vấn thông qua điện thoại, zalo hoặc email chi tiết. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc pháp lý của khách hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trường hợp nếu muốn nhận tư vấn chi tiết khách hàng có thể đến trụ sở của ACC;
 • Luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Ngay cả đối với công chứng tại quận Nam Từ Liêm, khách hàng cung cấp hồ sơ gốc chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện;
 • Chi phí tại ACC luôn hợp lý và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí đã thông báo từ đầu;
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Trên đây là toàn bộ nội dung về công chứng tại quận Nam Từ Liêm. Quý vị có nhu cầu có thể liên hệ thêm với ACC để được giải đáp chi tiết.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (775 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo