messenger whatsapp viber zalo phone zalo mail

Dịch vụ Công chứng tại An Giang mới nhất

An Giang là một tỉnh tập trung nhiều người dân do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ công tại đây cũng khá cao. Gần đây ACC nhận được các thắc mắc về công chứng tại An Giang. Hiểu được điều đó bài viết sau đây ACC sẽ chia sẻ về công chứng tại An Giang.

1. Khái niệm công chứng tại An Giang

cong chung 12

Công chứng tại An Giang là một thủ tục hành chính được thực hiện cung cấp bởi tổ chức hành nghề công chứng tại An Giang. Theo đó:

Các công chứng viên sẽ:

– Chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản (sau đây gọi là hợp đồng, giao dịch), tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt (sau đây gọi là bản dịch) mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

2. Thời hạn công chứng tại An Giang

Việc công chứng tại An Giang diễn ra khá nhanh chóng, tối đa là 10 ngày. Cụ thể:

+ Thời hạn công chứng được xác định kể từ ngày thụ lý hồ sơ yêu cầu công chứng đến ngày trả kết quả công chứng. Thời gian xác minh, giám định nội dung liên quan đến hợp đồng, giao dịch, niêm yết việc thụ lý công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản, dịch giấy tờ, văn bản không tính vào thời hạn công chứng.

+ Thời hạn công chứng không quá 02 ngày làm việc; đối với hợp đồng, giao dịch có nội dung phức tạp thì thời hạn công chứng có thể kéo dài hơn nhưng không quá 10 ngày làm việc.

3. Khi nào cần công chứng tại An Giang

Thực tế pháp luật hiện nay không ràng buộc về thời điểm phải công chứng. Việc quyết định thời gian để công chứng phụ thuộc vào nhu cầu của quý vị.

Tuy nhiên đối với những dạng hợp đồng yêu cầu phải có công chứng thì quý vị nên tiến hành công chứng càng nhanh càng tốt. Bởi lẽ công chứng có thể đóng vai trò là tấm khiên bảo vệ để giúp quý vị trong trường hợp xảy ra tranh chấp ở tương lai (nếu có).

Chắc chắn hợp đồng giấy tờ có công chứng sẽ có sức thuyết phục hơn so với hợp đồng khôn được công chứng.

4. Những lợi ích khi dùng dịch vụ pháp lý của ACC

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý. Chúng tôi – đội ngũ ACC cam kết:

– Tư vấn cho khách hàng về các nội dung pháp lý mà khách hàng đang gặp phải, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất;

– Chuẩn bị hồ sơ thủ tục chu đáo và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ gốc việc còn lại đã có ACC lo;

– Chi phí hợp lý không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí đã báo từ đầu;

-Công ty Luật ACC hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả công việc cao.

-Ngoài ra, không chỉ có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm chuyên môn, dịch vụ  nhanh chóng và hiệu quả, chi phí giá cả cung cấp các dịch vụ của Công ty Luật ACC hợp lý và phù hợp.

Trên đây là những thông tin về công chứng tại An Giang mà Công Ty Luật ACC xin gửi tới quý khách hàng và các bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu về công chứng hoặc có nhu cầu được hỗ trợ, trợ giúp về các vấn đề pháp lý thì hãy liên hệ đến Công Ty Luật ACC – chúng tôi mang đến sự hài lòng ở bạn.

Đánh giá post
✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể - Chi tiết
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói - Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.