Thủ Tục Đăng Ký Chữ Ký Số Bảo Hiểm Xã Hội – Token Bảo Hiểm Xã Hội 2021

chữ ký số bảo hiểm xã hội – token bảo hiểm xã hội 2020
chữ ký số bảo hiểm xã hội – token bảo hiểm xã hội 2021

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mới kinh doanh muốn tìm kiếm một dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội an toàn mà chi phí hợp lý cho doanh nghiệp thì rất khó. Giải pháp hiện nay được rất nhiều cá nhân tổ chức lựa chọn là mua chữ ký số bảo hiểm xã hội và đáp ứng đủ mọi tiêu chí của các cá nhân. Chữ ký số là dịch vụ chữ ký số được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng, sử dụng để kê khai bảo hiểm xã hội điện tử nhiều nhất hiện nay. Thủ tục đăng ký chữ số bảo hiểm xã hội nhanh chóng, đơn giản nên được nhiều người lựa chọn tin dùng. Thủ tụ đăng ký chữ ký số bảo hiểm xã hội có những điều kiện riêng biệt, ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thủ tục đăng ký chữ ký số bảo hiểm xã hội cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

1. Chữ ký số bảo hiểm xã hội là gì ?

Theo quy định hiện hành thì chữ ký số bảo hiệm xã hội được dùng cho tất cả các tổ chức doanh nghiệp, hộ kinh doanh sử dụng lao động bắt buộc phải kê khai bảo hiểm xã hội cho người lao động thông qua mạng điện tử bằng hình thức sử dụng chữ ký số. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chữ ký số như viettel, vnpt đều có ưu điểm riêng biệt tùy thuộc vào các cá nhân khách hàng lựa chọn. Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã công nhận tính pháp lý của chữ ký số bảo hiểm xã hội cho chữ ký số nên việc cá nhân khách hàng lựa chọn chữ ký số đảm bảo an toàn pháp lý.

2. Lý do lựa chọn chữ ký số bảo hiểm xã hội viettel, vnpt

 • Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam luôn cung cấp dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội;
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đảm bảo an toàn pháp lý cho khách hàng;
 • Luôn bảo hành và bảo dưỡng kỹ thuật mọi lúc mọi nơi.

3. Hồ sơ đăng ký chữ ký số bảo hiểm xã hội

Đối với chữ ký số khi đăng ký khách hàng cần chủng bị cần một số giấy tờ sau:

 • Bản sao phô tô đăng ký giấy phép kinh doanh;
 • Bản sao phô tô giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp lý của doanh nghiệp;
 • Nếu ủy quyền lại cho các nhân khác thì phải có giấy ủy quyền cho các nhân đại diện pháp của doanh nghiệp;
 • Bản sao giấy tờ thông tin cá nhân của người trực tiếp đăng ký.

4. Nộp hồ sơ đăng ký chữ ký bảo hiểm xã hội

Sau khi cá nhân tổ chức tiến hành soạn thảo xong hồ sơ nộp tại công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội như viettel, vnpt. Sau đó cá nhân sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số và tiến hành nộp phí sử dụng dịch vụ. Sau đó sẽ được cấp ngay chứng thư số, bàn giao thiết bị usb token và hướng dẫn khai thuế điện tử.                                                                                                                                                         

5. Dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội, vì vậy luôn đảm bảo an toàn pháp lý cho chữ ký số bảo hiểm cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn báo cáo thuế cho doanh nghiệp.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

6. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Cung cấp giấy tờ liên quan đến thông tin đăng ký dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội;

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để kí kết thuê dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội cho quý khách.

7. Quy trình thủ tục đăng ký chữ ký số bảo hiểm xã hội của ACC

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh thực tế và tư vấn để set up theo đúng quy định và quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc  tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan đến công ty.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc về chữ ký số bảo hiểm xã hội khi đã kí kết dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội của ACC.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về thủ tục làm dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục dăng ký chữ ký số bảo hiểm xã hội có thể liên hệ dịch vụ đăng ký chữ ký số bảo hiểm xã hội của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận