Đại lý chữ ký điện tử Viettel | Báo giá dịch vụ trọn gói 2021

logo accACC
Thảo

Chữ ký điện tử Viettel là một trong những chữ ký điện tử đang được tin dùng rất nhiều. Vậy hiện nay, các đại lý chữ ký điện tử Viettel cung cấp dịch vụ như thế nào, chi phí dịch vụ ra sao? Bài viết dưới đây của ACC sẽ cung cấp các thông tin bổ ích về đại lý chữ ký điện tử Viettel đến quý khách hàng.

chu ky dien tu Viettel

Chữ ký điện tử Viettel

1. Chữ ký điện tử Viettel là gì?

Trước hết, cần hiểu chữ ký điện tử là gì? Theo Điều 21 Luật Giao dịch điện tử 2005 quy định về chữ ký điện tử như sau:

Chữ ký điện tử được tạo lập dưới dạng từ, chữ, số, ký hiệu, âm thanh hoặc các hình thức khác bằng phương tiện điện tử, gắn liền hoặc kết hợp một cách lô gíc với thông điệp dữ liệu, có khả năng xác nhận người ký thông điệp dữ liệu và xác nhận sự chấp thuận của người đó đối với nội dung thông điệp dữ liệu được ký.

Chữ ký điện tử Viettel cũng được tạo lập bởi các từ, số, ký hiệu, âm thanh,… có khả năng xác nhận người ký chữ ký điện tử và xác nhận sự chấp thuận của người đó đối với nội dung được ký. Đây chính là một thiết bị được mã hóa dữ liệu toàn bộ thông tin dữ liệu của doanh nghiệp vào USB Token Viettel. Chữ ký điện tử Viettel dùng để ký số hóa điện tử thay cho chữ ký tay thông thường trên các loại văn bản, hợp đồng, các tài liệu số, khai báo các giao dịch điện tử với cơ quan bảo hiểm xã hội, cơ quan thuế, bảo hiểm y tế,…

2. Điều kiện bảo đảm an toàn cho chữ ký điện tử Viettel

Chữ ký điện tử nói chung hay chữ ký điện tử Viettel nói riêng được xem là bảo đảm an toàn nếu được kiểm chứng bằng một quy trình kiểm tra an toàn do các bên giao dịch thỏa thuận và đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

– Dữ liệu tạo chữ ký điện tử chỉ gắn duy nhất với người ký trong bối cảnh dữ liệu đó được sử dụng;

– Dữ liệu tạo chữ ký điện tử chỉ thuộc sự kiểm soát của người ký tại thời điểm ký;

– Mọi thay đổi đối với chữ ký điện tử sau thời điểm ký đều có thể bị phát hiện;

– Mọi thay đổi đối với nội dung của thông điệp dữ liệu sau thời điểm ký đều có thể bị phát hiện.

3. Đại lý chữ ký điện tử Viettel

Đại lý chữ ký điện tử Viettel cung cấp dịch vụ đăng ký chữ ký điện tử Viettel cho những khách hàng có nhu cầu. Hiện nay, tại các đại lý cung cấp dịch vụ với chi phí như sau:

Trường hợp cấp mới

Gói dịch vụ 18 tháng 33 tháng 48 tháng
Thanh toán (đã có VAT) 1.350.000 đồng 1.750.000 đồng 1.950.000 đồng

Trường hợp gia hạn

Gói dịch vụ 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Thanh toán (đã có VAT) 1.276.000 đồng 2.191.000 đồng 2.909.000 đồng

Khách hàng của đại lý chữ ký điện tử Viettel gồm có:

  • Các doanh nghiệp, tổ chức
  • Cá nhân thuộc doanh nghiệp, tổ chức: Sử dụng chữ ký điện tử Viettel thay thế cho chữ ký của cá nhân khi ký số các văn bản thuộc phạm vi quyền hạn của mình trong tổ chức.
  • Cá nhân: Sử dụng chữ ký điện tử trên các văn bản, hợp đồng khi có nhu cầu xác nhận nội dung.

4. Có nên đăng ký chữ ký điện tử tại đại lý chữ ký điện tử Viettel không?

Các đại lý chữ ký điện tử Viettel cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng có nhu cầu, với mục đích giúp khách hàng có được chữ ký điện tử một cách nhanh chóng để sử dụng trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Qúy khách hàng nên tham khảo, nhờ tư vấn cụ thể về chi phí dịch vụ, những tiện ích mà dịch vụ cung cấp để so sánh, lựa chọn đại lý phù hợp.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về chữ ký điện tử Viettel cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan. Trong quá trình tìm hiểu nếu còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn

Rate this post

Viết một bình luận