messenger whatsapp viber zalo phone zalo mail

Dịch vụ biên dịch tiếng hàn chất lượng cao 2022

Hiện nay Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư lớn tại Việt Nam. Có rất nhiều nhà máy sản xuất, công trình và dự án của Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Và việc ký kết hợp đồng hoặc gửi văn bản thông báo cũng như tài liệu giữa hai bên đối tác Việt Nam và Hàn Quốc là rất lớn. Đồng thời không phải ai cũng hiểu được tiếng Hàn Quốc và việc tự mình dịch dễ dẫn đến việc không hiểu hết được gây ra nhiều hiểu lầm và khó khăn trong việc hợp tác của hai bên. Do đó hiện nay, nhiều công ty Việt Nam đã tìm đến và sử dụng dịch vụ biên dịch tiếng Hàn ở một số công ty phiên biên dịch. Để tìm hiểu về dịch vụ biên dịch tiếng hàn chất lượng tốt hiện nay trên thị trường, hãy theo dõi bài viết dưới đây của ACC.

1. Biên dịch là gì?

Biên dịch là việc dịch thuật tài liệu, văn bản từ ngôn ngữ A sang ngôn ngữ B để diễn đạt cùng một thông tin.

Bên dịch phải làm việc với những thông tin dạng văn bản, bao gồm website, bản in, phụ đề video, file word, PDF, hồ sơ công chứng, các file đa phương tiện khác…

2. Phân biệt giữa biên dịch và phiên dịch:

Có 4 điểm chính để phân biệt biên dịch và phiên dịch:

– Về định dạng: Phiên dịch xử lý ngôn ngữ dịch dạng nói trong thời gian thực (dịch đuổi), trong khi biên dịch lại làm việc trên văn bản.

– Thời gian dịch vụ:

+ Phiên dịch viên sẽ thực hiện dịch vụ tại chỗ, quá trình diễn ra trực tiếp hoặc thông qua điện thoại hoặc video. Việc dịch trực tiếp khiến phiên dịch viên không có cơ hội sử dụng công nghệ và tài liệu tham khảo để dịch, điều này đòi hỏi phiên dịch viên phải có kinh nghiệm phong phú và có khả năng diễn đạt trong câu nói và một trí nhớ tốt. 

+ Mặt khác, dịch vụ biên dịch lại xử lý lâu hơn. Điều này giúp người dịch có cơ hội sử dụng công nghệ và tài liệu tham khảo để tạo ra các bản dịch chính xác, chất lượng mà không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm như người phiên dịch nhưng đòi hỏi về việc diễn đạt trên văn bản

– Độ chính xác:

+ Phiên dịch viên cần hướng đến sự hoàn hảo, nhưng rất khó để đạt được trong bối cảnh giao tiếp trực tiếp. Nên đôi khi một số câu gốc có thể bị loại bỏ, phiên dịch viên sẽ dịch bao quát chỉ cần ý nghĩa câu gốc không bị thay đổi là được.

+ Biên dịch yêu cầu độ chính xác cao hơn so với phiên dịch. Vì biên dịch là dịch trên một tài liệu có sẵn do đó biên dịch viên sẽ có điều kiện xem xét hết toàn bộ văn bản và chỉnh sửa cho chính xác.

– Dịch một chiều hay hai chiều:

+ Thông dịch viên phải thạo cả tiếng Việt và ngôn ngữ mục tiêu, vì họ đôi khi họ sẽ được yêu cầu dịch hai chiều qua lại mà trong khi dịch trực tiếp như vậy thì sẽ không có sự hỗ trợ của tài liệu.

+ Biên dịch viên thường chuyên dịch một chiều. Ví dụ: Việt – Anh hoặc Anh – Việt.

Biên phiên dịch tiếng Hàn tìm việc dễ hay khó? Lương có cao không?

3. Một số dịch vụ biên dịch tiếng Hàn tốt hiện nay trên thị trường:

Việc biên dịch tiếng hàn có vai trò hết sức quan trọng và là chiếc cầu nối góp phần mang lại sự thành công của các doanh nghiệp. Sau đây, ACC xin đưa ra một số dịch vụ biên dịch tiếng Hàn tốt hiện nay trên thị trường của một số công ty phiên dịch viên như sau:

* Dịch thuật Asen – Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc chính xác – nhanh chóng:

Công ty Dịch thuật Asen là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với những Biên – Phiên dịch tiếng Hàn Quốc là giảng viên Khoa tiếng Hàn Quốc ở các Trường Đại học ở Hà nội, sinh viên tốt nghiệp Khoa tiếng Hàn Quốc và các lưu học sinh từng học ở Hàn Quốc có khả năng ngoại ngữ xuất sắc, giàu kinh nghiệm và trang bị vốn kiến thức xã hội, kiến thức chuyên ngành sâu rộng.
Đến với Dịch thuật Asen, quý bạn đọc sẽ được làm dịch vụ trọn gói từ dịch thuật đến công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh chóng và giá cả rất phải chăng.

Dịch thuật Asen cam kết với khách hàng dịch vụ biên dịch tiếng Hàn Quốc:

– Cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

– Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian.

– Cam kết mang tới những dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc chất lượng.

– Bảo hành vĩnh viễn bản dịch.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

– Lựa chọn Biên dịch có trình độ, kinh nghiệm.

– Thủ tục làm việc nhanh chóng, đơn giản.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối.

– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

* Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt nam:

Ở đây có dịch vụ biên dịch tiếng Hàn Quốc đa chuyên ngành như: biên dịch tài liệu chứng khoán, bảo hiểm; hướng dẫn kỹ thuật, kết toán, hồ sơ thầu, tài liệu hóa sinh, tài liệu nội soi y tế…

Ngoài sự nhanh chóng trong việc biên dịch thì ở đây còn có dịch vụ biên dịch với người bản ngữ. Đó là tài liệu sẽ được Biên dịch Viên là người Hàn Quốc kiểm tra chi tiết từng câu từng từ đảm bảo bản địa hóa ngôn ngữ.

Ưu điểm của việc đăng ký sử dụng dịch vụ biên dịch tiếng hàn ở Dịch thuật 123:

– Đội ngũ nhân viên am hiểu về ngôn ngữ, đất nước, con người Hàn Quốc. Sở hữu đội ngũ dịch thuật viên tiếng Hàn chuyên nghiệp.

– Nội dung bản dịch chính xác đúng thuật ngữ chuyên ngành, trình bày theo hình thức chuẩn mẫu đã quy định sẵn.

– Giá trị bản dịch thông tin nội dung được bảo mật tuyệt đối.

– Thời gian dịch nhanh chóng, tiện lợi.

– Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty dịch thuật khác.

– Đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất.

* Dịch vụ biên dịch tại PTSGI:

PTSGI có hơn 50 năm kinh nghiệm quản lý tài nguyên dịch thuật và đã xây dựng được đội ngũ dịch thuật lớn nhất thế giới gồm 11.267 biên dịch viên trên toàn cầu.

PTSGI sử dụng hệ thống đánh giá rất nghiêm ngặt trong quá trình tuyển dụng các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi cũng có cơ chế SOP để đánh giá chất lượng bản dịch trong từng trường hợp để liên tục kiểm tra, đánh giá và phát triển năng lực của các biên dịch viên và đảm bảo chất lượng tối ưu.

Phần mềm AI thông minh của chúng tôi giúp xác định những biên dịch viên phù hợp nhất dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm của họ trong số 11.267 biên dịch viên trên toàn thế giới mà chúng tôi đã tập hợp trong cơ sở dữ liệu, để đảm bảo rằng các tài liệu dịch luôn được gửi đến các chuyên gia dịch thuật hiểu biết nhất về văn bản liên quan.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết giới thiệu về dịch vụ biên dịch tiếng Hàn tốt hiện nay. Nội dung bài viết có giới thiệu khái niệm về biên dịch, phân biệt biên dịch và phiên dịch và liệt kê một số công ty có dịch vụ biên dịch tiếng Hàn tốt. Nếu trong quá trình tìm hiểu, quý bạn đọc còn có vấn đề thắc mắc cần được giải đáp hay có quan tâm đến các dịch vụ tư vấn do ACC cung cấp, vui lòng truy cập địa chỉ trang web sau đây: https://accgroup.vn/ để được tư vấn giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Đánh giá post
✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể - Chi tiết
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói - Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.