messenger whatsapp viber zalo phone zalo mail

Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương

Biên bản thông hệ thống thang bảng lương là gì? Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương dùng để làm gì? và mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương như thế nào? Hãy cùng Công ty Luật ACC tìm hiểu qua bài viết này nhé.

8 1

1. Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương là gì?

Mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp là mẫu biên bản được lập ra để ghi nhận những thỏa thuận có trong cuộc họp thông qua về hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp, trong đó nêu rõ thành phần tham gia cuộc họp, thời gian địa điểm diễn ra cuộc họp, nội dung của cuộc họp…

2. Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương dùng để làm gì?

Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp được sử dụng để ghi nhận việc thông qua hệ thống thang bảng lương của doanh nghiệp đã được thỏa thuận xây dựng, đây là cơ sở để doanh nghiệp trả lương cho người lao động khi mà họ hoàn thành công việc của mình hoặc theo thỏa thuận giữa các bên.

3. Mẫu biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập  – Tự do – Hạnh phúc

—–o0o—–

……., ngày ……. tháng ……… năm ……..

BIÊN BẢN

(V/v: Thông qua hệ thống thang lương, bảng lương)

1. Thời gian: …………………………………………………………………………..

2. Địa điểm: ……………………………………………………………………………

3. Thành phần bao gồm:

– Ông: ……………………           Chức vụ: Tổng Giám Đốc

– Bà: ……………………. Chức vụ: Thư ký cuộc họp

– ………………………………………………………………………………

4. Nội dung cuộc họp:

Thực hiện Nghị định số 141/2017/NĐ-CP ngày 07 tháng 12 năm 2017 của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

Các thành viên trong Công ty đều đã đồng ý về hệ thống thang lương, bảng lương mà Công ty đã đưa ra cho toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty………… áp dụng từ ngày ……………

Biên bản được lập xong vào hồi ……… ngày ……………………………………

5. Kết luận cuộc họp:

Toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty …………………………. đã đồng ý với hệ thống thang lương, bảng lương do phòng hành chính xây dựng và cam đoan thực hiện đúng (phụ lục kèm theo).

TỔNG GIÁM ĐỐC
(Ký tên và đóng dấu)
THƯ KÝ CUỘC HỌP
(Ký và ghi rõ họ tên)

4. Hướng dẫn lập biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương.

Dưới đây là hướng dẫn cách soạn thảo biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương mà bạn có thể tham khảo:

– Người lập biên bản không cần ghi rõ tất cả những người tham dự phiên họp mà chỉ ghi những người đại diện cho công ty trong việc chi trả lương (như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng tài chính,…) và thư ký; còn những nhân viên còn lại chỉ cần ghi “Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty”.

– Người lập biên bản cần ghi cụ thể và rõ ràng thời gian bắt đầu áp dụng trả lương theo thang bảng lương.

– Người lập biên bản ghi kết luận của cuộc họp (cán bộ công nhân viên trong công ty có đồng ý với hệ thống thang bảng lương đã xây dựng hay không? Nếu có thì ghi tất cả đồng ý, nếu không thì ghi phần trăm người đồng ý, phần trăm người không đồng ý).

– Biên bản cần có chữ ký của giám đốc (đại diện công ty) và đóng dấu đỏ của công ty và chữ ký của thư ký ghi biên bản cuộc họp.

Lưu ý:

– Khi thông qua hệ thống thang bảng lương cần chú ý đảm bảo mức lương tối thiểu mà doanh nghiệp phải trả cho người lao động. Những thông tin dưới dây sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

5. Dịch vụ của Công ty Luật ACC.

Công ty Luật ACC là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý, thuế, kế toán… uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu. Sử dụng dịch vụ của ACC thì mọi quá trình thực hiện đều được chúng tôi hoàn thành từ a đến z mà bạn không cần phải làm bất cứ việc gì. Công ty Luật ACC cam kết sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hy vọng bài viết Biên bản thông qua hệ thống thang bảng lương sẽ mang đến cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và yêu mến Công ty Luật ACC.

Đánh giá post
✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể - Chi tiết
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói - Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.