CÔNG TY LUẬT ACC

Báo Giá Trọn Gói Và Gia Hạn Chữ Ký Số/Token VNPT-CA

Công ty Luật ACC

Báo Giá Trọn Gói Và Gia Hạn Chữ Ký Số/Token VNPT-CA

Công ty Luật ACC

20/10/2020

Báo Giá Trọn Gói  Và Gia Hạn Chữ Ký Số/Token VNPT-CA
Báo Giá Trọn Gói  Và Gia Hạn Chữ Ký Số/Token VNPT-CA

Thông thường chữ ký số đều có một thời hạn sử dụng nhất định để tiện cho các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Chính vì thế mà tùy theo từng gói mà bạn mua có thể thời gian sử dụng của nó sẽ kéo dài khoảng từ 1-3 năm. Sau đây, ACC sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề liên quan đến “Báo giá trọn gói và gia hạn chữ ký số/token VNPT-CA”

1. Dịch vụ chữ ký số/token VNPT-CA

Dịch vụ chứng thực chữ ký số của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông (VNPT CA) là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử với mục đích xác định danh tính của người ký, đảm bảo giá trị pháp lý và tính toàn vẹn của các giao dịch điện tử. Dịch vụ chữ ký số VNPT CA giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua internet trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Chữ ký số có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, các e-mail, để mua bán hàng trực tuyến, đầu tư chứng khoán trực tuyến, chuyển tiền ngân hàng, thanh toán trực tuyến mà không sợ bị đánh cắp tiền như với các tài khoản Visa, Master.

Ngoài ra, Chữ ký số cũng có thể dùng để khai thuế qua mạng , khai báo hải quan và thông quan trực tuyến mà không phải mất thời gian đi in các tờ khai, đóng dấu đỏ của công ty rồi đến cơ quan thuế xếp hàng để nộp tờ khai này.

Chữ ký số giúp cho các đối tác có thể ký hợp đồng làm ăn hoàn toàn trực tuyến không cần ngồi trực tiếp với nhau, chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua e-mail.

2. Ứng dụng của dịch vụ chữ ký số VNPT-CA

1. Ứng dụng trong thương mại điện tử:

 • Chứng thực người tham gia giao dịch, xác thực tính an toàn của giao dịch điện tử qua mạng Internet.
 • Internet banking (chuyển tiền qua mạng).
 • Chứng thực tính nguyên vẹn của hợp đồng, tài liệu….
 • Mua bán, đấu thầu qua mạng.
 • Giao dịch chứng khoán.

2. Ứng dụng trong chính phủ điện tử:

 • Khai sinh, khai tử.
 • Cấp các loại giấy tờ và chứng chỉ.
 • Khai báo hải quan điện tử, thuế điện tử.
 • Hệ thống nộp hồ sơ xin phép: xuất bản, xây dựng, y tế, giáo

3. Lợi ích của việc sử dụng chữ ký số VNPT-CA

 • Nâng cao năng xuất lao động, xử lý công việc.
 • Kỹ thuật hổ trợ nộp báo cáo 24/24
 • Thủ tục gọn nhẹ, thao tác đơn giản, tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian nhất.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu luôn sẵn lòng phục vụ quý doanh nghiệp 24/24 khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Tư vấn, hướng dẫn thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ VNPT-CA theo các quy định mới và hỗ trợ cài đặt các phần mềm kê khai qua mạng tại máy tính của khách hàng cho đến khi khách hàng có thể sử dụng thành thạo.
 • Chữ ký số VNPT-CA có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến.
 • Chữ ký số VNPT-CA có thể sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch.
 • Chữ ký số VNPT còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

4. Quy trình gia hạn chữ ký số VNPT-CA

Bước 1:  Chọn gói dịch vụ và liên hệ đại lý dịch vụ chữ ký số VNPT

 • Thông quabảng giá chữ ký số VNPT  tại website của đại lý, khách hàng lựa chọn gói dịch vụ cần gia hạn.
 • Liên hệ trực tiếp đại lý Chữ ký số VNPT để nhận được sự tư vấn trực tiếp và nhận hồ sơ đăng ký gia hạn.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Nhân viên đại lý chữ ký số VNPT sẽ đến tận nơi khách hàng để nhận hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị gia hạn chứng thư đã hoàn thiện thông tin, có ký đóng dấu của tổ chức, doanh nghiệp.
 • Gửi thiết bị lưu trữ chữ ký số (Thiết bị Token).

Bước 3: Nhận kết quả

Khách hàng nhận về giấy chứng nhận sử dụng chứng thư số, phiếu bàn giao chứng thư số, nhận hóa đơn về tài chính. thiết bị lưu trữ chứng thư số (hay thiết bị Token). Phải nộp cước phí dịch vụ.

Trong thời gian vừa qua có rất là nhiều thư giả mạo nhà cung cấp gửi thông tin đến cho khách hàng yêu cầu gia hạn chữ kí số vnpt. Mặc dù chữ kí số của khách hàng vẫn chưa hết hạn sử dụng và chưa cần gia hạn. Sau đây là hướng dẫn để khách hàng trực tiếp kiểm tra được thời hạn sử dụng thiết bị chữ ký VNPT một cách đơn giản và nhanh tróng nhất.

Bạn đang muốn kiểm tra về thời hạn chữ ký số của mình để có kế hoạch gia hạn chữ ký số cho hợp lý, nhằm tránh được tình trạng là chữ ký số bị khóa khi hết hạn, gây gián đoạn công việc kê khai, nộp thuế,….

 

5. Thời gian gia hạn chữ ký số VNPT-CA

Khi thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT của doanh nghiệp gần hết  hạn , trước đó 2 tháng chúng sẽ có thông báo qua email, gọi điện thoại hoặc cử nhân viên đến tận doanh nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA. Thời gian thực hiện sẽ mất không quá 10 phút

6. Báo giá trọn gói gia hạn chữ ký số VNPT-CA

 

Thời gian sử dụng 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Giá gốc, ghi trên hóa đơn 1.273.000 2.183.000 2.912.000
Giá thực tế thanh toán 1,050,000 1,590,000 1,950,000

 

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ