Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải Phòng chuyên nghiệp năm 2021

logo accACC
Hà My

Báo cáo thuế là công việc cần thiết và bắt buộc các công ty, doanh nghiệp dù có quy mô lớn, hay nhỏ, có lịch sử thành lập và hoạt động lâu đời hay mới thành lập. Tuy nhiên, tùy theo doanh thu của mỗi doanh nghiệp mà kỳ báo cáo thuế lại có sự khác biệt nhất định. Do vậy, việc nắm bắt các khoản lợi nhuận cũng như các khoản chi trả thực hiện nghĩa vụ tài chính là điều quan trọng trong hoạt động phát triển công ty theo đúng khuôn khổ pháp luật. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn được tư vấn các vấn đề về thuế thì hãy liên hệ ngay với công ty Luật ACC để được sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải Phòng chuyên nghiệp năm 2021 mà chúng tôi cung cấp. 

bao cao thue tai Hai PhongBáo cáo thuế tại Hải Phòng

1. Tại sao cần phải làm báo cáo thuế tại Hải Phòng

Đối với một doanh nghiệp đặc biệt là những công ty doanh nghiệp vừa mới thành lập có quy mô nhỏ thì các vấn đề về thuế luôn là những khó khăn mà họ phải đối mặt đặc biệt là việc lập báo cáo thuế . Tại sao cần phải làm báo cáo thuế tại Hải Phòng nói chung cũng như lập báo cáo thuế trên các khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam phải kể đến một số lý do sau:

Nhân sự và kế toán của mỗi công ty thường thay đổi vì hay nhảy việc hoặc chuyên môn trình độ không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp khiến cho những báo cáo sổ sách kế toán quá sơ sài và không đầy đủ khiến cho doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rắc rối và rủi ro khi cơ quan thuế đến kiểm tra.

Việc một doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê kế toán sẽ nhưng sẽ tăng tăng chi phí hoạt động. Chính vì vậy, việc sử dụng một dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chủ doanh nghiệp không hiểu biết nhiều về kế toán thuế nên sẽ gặp hạn chế trong việc đánh giá các báo cáo sổ sách thuế, chứng từ mà Kế toán đã làm đúng hay chưa. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ kế toán của một một công ty cung cấp có kinh nghiệm và uy tín sẽ giảm thiểu được các rủi ro pháp lý cũng như sai sót về các các báo cáo, sổ sách chứng từ từ, tài liệu liên quan đến kế toán và thuế. 

2. Báo cáo thuế tại Hải Phòng bao gồm những nội dung gì?

Báo cáo thuế là một công việc khá là phức tạp bao gồm nhiều nghiệp vụ và giấy tờ khác nhau mà người thực hiện làm báo cáo tài chính cần chuẩn bị để hoàn thành nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế. Theo đó, báo cáo thuế nói chung hay báo cáo thuế tại Hải Phòng nói riêng bao gồm một số nội dung cần có như sau:

  • Tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng hoặc hàng quý: Chậm nhất là ngày thứ 30 của tháng kế tiếp đối với báo cáo quý, 20 ngày đối với báo cáo tháng doanh nghiệp, công ty cần phải nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng. Doanh nghiệp có thể tự lựa chọn và quyết định việc nộp báo cáo theo thời hạn tháng hoặc quý.
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý: Chậm nhất là ngày thứ 30 của tháng kế tiếp đối với báo cáo quý, 20 ngày đối với báo cáo tháng doanh nghiệp, công ty cần phải nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng. Trong kỳ, doanh nghiệp, công ty vẫn cần phải làm báo cáo thuế cho dù không phát sinh việc sử dụng hóa đơn.
  • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng hoặc hàng quý: Phụ thuộc vào tình hình của doanh nghiệp mà việc kê khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng, theo quý sẽ được thực hiện một cách đầy đủ. Cụ thể: Nếu doanh nghiệp đang kê khai thuế giá trị gia tăng hàng quý thì tờ khai thuế thu nhập cá nhân cũng được nộp theo từng quý. Còn nếu trong trường hợp doanh nghiệp kê khai thuế giá trị gia tăng theo hàng tháng thì cần phải xem xét số thuế thu nhập cá nhân tạm nộp sau đó xác định việc nộp tờ khai thuế sẽ theo tháng hay theo quý. Một lời khuyên chính là nếu số thuế tạm nộp mỗi tháng lớn hơn 50 triệu đồng thì nên lựa chọn kê khai thuế theo tháng còn nếu số thuế tạm nộp nhỏ hơn 50 triệu đồng / tháng thì có thể lựa chọn kê khai theo quý.

3. Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải Phòng chuyên nghiệp năm 2021 của công ty Luật ACC

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn hiện nay đang có các văn phòng luật sư tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm năm trong việc tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà hiện nay nay công ty luật ACC xin gửi tới các quý khách hàng tại Hải Phòng dịch vụ báo cáo thuế tại Hải Phòng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

  • Giảm thiểu được một khoản chi phí  bỏ ra để thuê nhân viên chuyên trách,  nhân viên kế toán bởi để thuê được một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm về kế toán thuế thì chi phí tối thiểu mà doanh nghiệp phải trả là từ 7 đến 10 triệu đồng trong khi khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi quý khách hàng sẽ được bảo đảm chi phí trọn gói đối với các công việc liên quan đến thuế. 
  • Khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Công ty luật ACC có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành tư vấn và thay mặt khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến lập báo cáo thuế, kiểm tra sổ sách, chứng từ cũng như đảm bảo về việc không bị xử phạt vi phạm hành chính nếu cơ quan thuế kiểm tra. 
  • Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ đảm bảo luôn thường xuyên liên lạc và tư vấn cho khách hàng về tất cả các vấn đề  phát sinh trong phạm vi công việc được bàn giao trong hợp đồng để từ đó có thể xử lý hồ sơ và yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu hiệu quả nhất. 
  • Cam kết chi phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào trong quá trình thực hiện hợp đồng, đảm bảo cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ tiết kiệm nhất cho khách hàng. 

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc báo cáo thuế tại Hải Phòng. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn báo cáo thuế tại Hải Phòng. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về nội dung, cách lập báo cáo thuế cho công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Rate this post

Viết một bình luận