Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp năm 2021

logo accACC
Hà My

 

Báo cáo thuế là công việc cần thiết và bắt buộc các công ty, doanh nghiệp dù có quy mô lớn, hay nhỏ, có lịch sử thành lập và hoạt động lâu đời hay mới thành lập. Tuy nhiên, tùy theo doanh thu của mỗi doanh nghiệp mà kỳ báo cáo thuế lại có sự khác biệt nhất định. Do vậy, việc nắm bắt các khoản lợi nhuận cũng như các khoản chi trả thực hiện nghĩa vụ tài chính là điều quan trọng trong hoạt động phát triển công ty theo đúng khuôn khổ pháp luật. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn được tư vấn các vấn đề về thuế cũng như muốn nhận được sự trợ giúp khi lập báo cáo thuế cho công ty và thực hiện các thủ tục về kế toán thì đừng bỏ lỡ Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp năm 2021 mà công ty Luật ACC cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu. 

bao cao thue tai Ha Noi scaledBáo cáo thuế tại Hà Nội

1. Báo cáo thuế tại Hà Nội là gì?

Báo cáo thuế là hoạt động kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua các dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành là thuế giá trị gia tăng đầu ra. Theo đó, báo cáo thuế là một trong những nghiệp vụ quan trọng mà bộ phận kế toán của bất kỳ một đơn vị nào cũng phải thực hiện thường xuyên và định kỳ. Nó là một trong những nghiệp vụ kế toán hàng đầu, xảy ra thường xuyên và có tính định kỳ đối với doanh nghiệp. Có thể nói, báo cáo thuế là tài liệu, hồ sơ quan trọng giúp cơ quan quản lý thuế có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp hiện thời ra sao. 

Từ cách định nghĩa trên có thể hiểu báo cáo thuế tại Hà Nội có thể hiểu là việc một đơn vị, công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội tiến hành kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua các dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành tại Hà Nội một cách thường xuyên và định kỳ để hoàn thành những nghĩa vụ đối với cơ quan thuế tại Hà Nội và tránh bị xử phạt cũng như chịu những rủi ro pháp lý trong quá trình bị cơ quan thuế Hà Nội tiến hành kiểm tra định kỳ. 

2. Báo cáo thuế tại Hà Nội bao gồm những nội dung gì?

Báo cáo thuế là một công việc khá là phức tạp bao gồm nhiều nghiệp vụ và giấy tờ khác nhau mà người thực hiện làm báo cáo tài chính cần chuẩn bị để hoàn thành nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế. Theo đó, báo cáo thuế nói chung hay báo cáo thuế tại Hà Nội nói riêng bao gồm một số nội dung cần có như sau:

  • Tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng hoặc hàng quý: Chậm nhất là ngày thứ 30 của tháng kế tiếp đối với báo cáo quý, 20 ngày đối với báo cáo tháng doanh nghiệp, công ty cần phải nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng. Doanh nghiệp có thể tự lựa chọn và quyết định việc nộp báo cáo theo thời hạn tháng hoặc quý.
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý: Chậm nhất là ngày thứ 30 của tháng kế tiếp đối với báo cáo quý, 20 ngày đối với báo cáo tháng doanh nghiệp, công ty cần phải nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng. Trong kỳ, doanh nghiệp, công ty vẫn cần phải làm báo cáo thuế cho dù không phát sinh việc sử dụng hóa đơn.
  • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng hoặc hàng quý: Phụ thuộc vào tình hình của doanh nghiệp mà việc kê khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng, theo quý sẽ được thực hiện một cách đầy đủ. Cụ thể: Nếu doanh nghiệp đang kê khai thuế giá trị gia tăng hàng quý thì tờ khai thuế thu nhập cá nhân cũng được nộp theo từng quý. Còn nếu trong trường hợp doanh nghiệp kê khai thuế giá trị gia tăng theo hàng tháng thì cần phải xem xét số thuế thu nhập cá nhân tạm nộp sau đó xác định việc nộp tờ khai thuế sẽ theo tháng hay theo quý. Một lời khuyên chính là nếu số thuế tạm nộp mỗi tháng lớn hơn 50 triệu đồng thì nên lựa chọn kê khai thuế theo tháng còn nếu số thuế tạm nộp nhỏ hơn 50 triệu đồng / tháng thì có thể lựa chọn kê khai theo quý.

3. Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp năm 2021 của công ty Luật ACC

Hiện là công ty luật uy tín và có các văn phòng luật sư cũng như cộng tác viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Luật ACC thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho quý khách hàng, trong đó có dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hà Nội. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Luật ACC sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

  • Khách hàng được tư vấn trọn vẹn tất cả các điều kiện pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với công ty Luật ACC không;
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy khám sức khỏe;
  • Hướng dẫn giải thể công ty, hướng dẫn các hồ sơ, trình tự, thủ tục cần thiết khi giải thể cho khách hàng và bàn giao cho khách hàng kết quả đạt được sau khi thực hiện xong các báo cáo thuế tại Hà Nội. 
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã hoàn thành các công việc liên quan đến báo cáo thuế tại Hà Nội

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc báo cáo thuế tại Hà Nội. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn báo cáo thuế tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về nội dung, cách lập báo cáo thuế cho công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

 

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận