Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồng Nai chuyên nghiệp năm 2021

logo accACC
Hà My

Báo cáo thuế là công việc cần thiết và bắt buộc các công ty, doanh nghiệp dù có quy mô lớn, hay nhỏ, có lịch sử thành lập và hoạt động lâu đời hay mới thành lập. Tuy nhiên, tùy theo doanh thu của mỗi doanh nghiệp mà kỳ báo cáo thuế lại có sự khác biệt nhất định. Do vậy, việc nắm bắt các khoản lợi nhuận cũng như các khoản chi trả thực hiện nghĩa vụ tài chính là điều quan trọng trong hoạt động phát triển công ty theo đúng khuôn khổ pháp luật. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn được tư vấn các vấn đề về thuế thì hãy liên hệ ngay với công ty Luật ACC để được sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồng Nai chuyên nghiệp năm 2021 mà chúng tôi cung cấp. 

bao cao thue tai Dong NaiBáo cáo thuế tại Đồng Nai

1. Báo cáo thuế tại Đồng Nai là gì?

Báo cáo thuế là hoạt động kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua các dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành là thuế giá trị gia tăng đầu ra. Theo đó, báo cáo thuế là một trong những nghiệp vụ quan trọng mà bộ phận kế toán của bất kỳ một đơn vị nào cũng phải thực hiện thường xuyên và định kỳ. Nó là một trong những nghiệp vụ kế toán hàng đầu, xảy ra thường xuyên và có tính định kỳ đối với doanh nghiệp. Có thể nói, báo cáo thuế là tài liệu, hồ sơ quan trọng giúp cơ quan quản lý thuế có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp hiện thời ra sao. 

Từ cách định nghĩa trên có thể hiểu báo cáo thuế tại Đồng Nai có thể hiểu là việc một đơn vị, công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai tiến hành kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua các dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành tại Đồng Nai một cách thường xuyên và định kỳ để hoàn thành những nghĩa vụ đối với cơ quan thuế tại Đồng Nai và tránh bị xử phạt cũng như chịu những rủi ro pháp lý trong quá trình bị cơ quan thuế Đồng Nai tiến hành kiểm tra định kỳ. 

2. Nội dung công việc của dịch vụ báo cáo thuế tại Đồng Nai của công ty luật ACC

Khi khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ báo cáo thuế tại Đồng Nai của công ty luật ACC, chúng tôi sẽ sẽ đảm bảo cho khách hàng nội dung công việc chi tiết như sau:

 • Nội dung công việc hàng tháng:
 • Tiếp nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp phát sinh trong tháng để tiến hành phân loại kiểm tra sàng lọc
 • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng và tờ khai thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.  kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng và nộp thuế giá trị gia tăng gia cho cơ quan thuế 
 • Hoàn thiện các chứng từ và lần số sách kế toán theo quy định của pháp luật;  lập các chứng từ xuất nhập,  thu chi;  các mẫu bảng biểu phân bố công cụ,  khấu hao tài sản cố định.
 • Lập báo cáo theo quy định và tiến hành nộp cho cơ quan thuế nhà nước tại Đồng Nai
 • Lập báo cáo kết quả kinh doanh và thông báo cho doanh nghiệp
 • Nội dung công việc hàng quý:
 • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, tờ khai thuế thu nhập cá nhân nếu doanh nghiệp kê khai theo quý.
 • Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp  trong quý.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân và nộp lại cơ quan thuế nhà nước dựa trên cơ sở sổ sách kế toán hàng tháng..
 • Tiến hành hoàn thiện sổ sách kế toán hóa đơn chứng từ trong quý và bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm:
 • Lập  quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm.
 • Lập báo cáo tài chính; thuyết minh báo cáo và báo cáo kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp
 •  Thông báo kết quả thực hiện dịch vụ và làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

3. Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồng Nai chuyên nghiệp năm 2021 của công ty Luật ACC

Tự hào là đơn vị cung cấp Luật hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp, đặc biệt một là cung cấp các dịch vụ kế toán nên hiện nay công ty ACC xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ báo cáo thuế tại Đồng Nai chuyên nghiệp năm 2021. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được  những những nội dung tư vấn như sau: 

 • Được các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tư vấn một cách nhiệt tình,  tận tâm với các khách hàng và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu 
 • Công ty luật ACC sẽ hoàn thành thủ tục báo cáo thuế thế đúng tiến độ bàn giao sao và kịp thời nộp lên cơ quan thuế. Thay mặt khách hàng chịu các trách nhiệm về báo cáo thuế trước cơ quan thuế.
 • Có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu khi cơ quan thuế kiểm tra
 • Cam kết giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin của các doanh nghiệp khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Cam kết chi phí trọn gói không phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc báo cáo thuế tại Đồng Nai. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn báo cáo thuế tại Đồng Nai. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về nội dung, cách lập báo cáo thuế cho công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận