Dịch vụ báo cáo thuế tại Cần Thơ chuyên nghiệp năm 2021

logo accACC
Hà My

Báo cáo thuế là công việc cần thiết và bắt buộc các công ty, doanh nghiệp dù có quy mô lớn, hay nhỏ, có lịch sử thành lập và hoạt động lâu đời hay mới thành lập. Tuy nhiên, tùy theo doanh thu của mỗi doanh nghiệp mà kỳ báo cáo thuế lại có sự khác biệt nhất định. Do vậy, việc nắm bắt các khoản lợi nhuận cũng như các khoản chi trả thực hiện nghĩa vụ tài chính là điều quan trọng trong hoạt động phát triển công ty theo đúng khuôn khổ pháp luật. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn được tư vấn các vấn đề về thuế thì hãy liên hệ ngay với công ty Luật ACC để được sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế tại Cần Thơ chuyên nghiệp năm 2021 mà chúng tôi cung cấp. 

bao cao thue tai Can Tho 1

Báo cáo thuế tại Cần Thơ

1. Báo cáo thuế tại Cần Thơ là gì?

Báo cáo thuế là hoạt động kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua các dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành là thuế giá trị gia tăng đầu ra. Theo đó, báo cáo thuế là một trong những nghiệp vụ quan trọng mà bộ phận kế toán của bất kỳ một đơn vị nào cũng phải thực hiện thường xuyên và định kỳ. Nó là một trong những nghiệp vụ kế toán hàng đầu, xảy ra thường xuyên và có tính định kỳ đối với doanh nghiệp. Có thể nói, báo cáo thuế là tài liệu, hồ sơ quan trọng giúp cơ quan quản lý thuế có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp hiện thời ra sao. 

Từ cách định nghĩa trên có thể hiểu báo cáo thuế tại Cần Thơ có thể hiểu là việc một đơn vị, công ty, doanh nghiệp tại Cần Thơ tiến hành kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua các dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành tại Cần Thơ một cách thường xuyên và định kỳ để hoàn thành những nghĩa vụ đối với cơ quan thuế tại Cần Thơ và tránh bị xử phạt cũng như chịu những rủi ro pháp lý trong quá trình bị cơ quan thuế Cần Thơ tiến hành kiểm tra định kỳ. 

2. Những lưu ý khi làm báo cáo thuế tại Cần thơ 

Khi thực hiện làm báo cáo thuế hàng tháng và báo cáo thuế theo quý tại Cần Thơ  thì cần phải lưu ý các vấn đề sau đây:

Thứ nhất, hãy sắp xếp các hóa đơn bán ra theo trình tự và theo quy trình ngày tháng năm

Thứ hai, khi thực hiện hạch toán vào phần mềm kế toán thì phải phân biệt rõ đâu là hàng hóa, đâu là nguyên vật liệu hay tài sản và dụng cụ công cụ 

Thứ ba ra khi thực hiện lưu trữ hóa đơn chứng từ thì nên photo thêm một bản để phòng tránh bị mất hóa đơn mà không có đối chứng 

Thứ tư, kê khai hàng hóa một cách cẩn thận rõ ràng và luôn kiểm tra lại 

Thứ năm, nên thực hiện hạch toán trên phần mềm kế toán và thực hiện chỉnh sửa trước khi cho ra dữ liệu và tiến hành nộp tờ khai hàng tháng 

Thứ sáu xử lý tất cả các vấn đề có liên quan đến tài khoản trong khi cân đối kế toán

Thứ bảy quyết toán phần mềm thu nhập doanh nghiệp trước để có thể so sánh với chênh lệch số liệu thuế thu nhập doanh nghiệp qua đó tạo bút toán để xử lý phần chênh lệch thuế thu nhập doanh nghiệp rồi mới kết chuyển lại và lập báo cáo tài chính.

Thứ tám, hàng tháng nên thực hiện cân đối mọi vấn đề liên quan như thế các chi phí và lợi nhuận để đến cuối năm không bị quá tải trong việc lập báo cáo tài chính.

3. Dịch vụ báo cáo thuế tại Cần Thơ chuyên nghiệp năm 2021 của công ty Luật ACC

Hiện là công ty luật uy tín và có các văn phòng luật sư cũng như cộng tác viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Luật ACC thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho quý khách hàng, trong đó có dịch vụ làm báo cáo thuế tại Cần Thơ. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Luật ACC sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

  • Được hạch toán nghiệp vụ vụ thực hiện bởi những kế toán giỏi có trách nhiệm tận tâm chuyên nghiệp
  • Công ty Luật ACC xin chịu trách nhiệm trước pháp luật toàn bộ dịch vụ của kế toán trong đó bao gồm có báo cáo thuế có trong bản hợp đồng đã ký kết với các khách hàng tại Cần Thơ.
  • Đào khách hàng luôn được tư vấn cập nhật liên tục về chế độ kế toán, thay đổi thông tư văn bản luật điều chỉnh mới nhất 
  • Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân sự với trình độ tương đương để làm kế toán
  • Đảm bảo không bị thanh tra thuế phạt hành chính nếu trong trường hợp vi phạm luật kế toán.
  • Đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc theo yêu cầu của khách hàng chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan tới nghiệp vụ kế toán có trong bản hợp đồng đã ký kết.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc báo cáo thuế tại Cần Thơ. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn báo cáo thuế tại Cần Thơ. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về nội dung, cách lập báo cáo thuế cho công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận