Bảng giá dịch vụ kế toán (Cập nhật 2022)

Thảo Ly

Bảng giá dịch vụ kế toán (Cập nhật 2022)

Thảo Ly

06/01/2022

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ kế toán nhưng chưa biết nên lựa chọn công ty nào để cùng hợp tác. Hãy đến với Công ty Luật ACC, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết giá thành dịch vụ kế toán của ACC như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được bảng giá dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC nhé.

3 2
Bảng giá dịch vụ kế toán (Cập nhật 2022)

1. Kế toán là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu kế toán là gì để biết được tầm quan trọng của kế toán trong doanh nghiệp nhé.

– Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân…Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Từ quản lý ở phạm vi từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho đến quản lý ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế.

2. Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán.

Dưới đây là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán:

– Doanh nghiệp thuộc loại hình nhỏ, chưa có mong muốn có nhân sự cố định về kế toán, kế toán trưởng để tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Bạn là chủ doanh nghiệp, người đại diện của doanh nghiệp theo pháp luật nhưng không am hiểu nhiều về kế toán. Điều này sẽ khiến cho việc tuyển nhân sự kế toán không những tốn kém chi phí mà còn khiến bạn rất khó kiểm soát, đánh giá năng lực của kế toán, cũng như quá trình làm việc của họ.

– Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kế toán, kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm làm việc tốt.

– Mọi dịch vụ kế toán của ACC sẽ được thiết kế phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, mọi đối tương khách hàng.

3. Bảng giá dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC, các bạn hãy tham khảo nhé.

Mô tả dịch vụLoại hìnhDoanh thuHóa đơnPhí dịch vụ
I. Lập và gửi báo cáo thuế hàng quý:– Lập và gửi tờ thuế GTGT hàng tháng/quý- Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn tháng/quý (BC26)- Lập và gửi tờ khai thuế TNCN Tạm tính tháng/quý
II. Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng.
III. Thực hiện quyết toán thuế hàng năm.- Quyết toán thuế TNCN- Quyết toán thuế TNDN- Lập báo cáo tài chính năm: bảng cân đối kế toán,kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTCVà tư vấn theo thông tư, nghị định và luật thuế mới- Giá dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT
Dịch vụKhông phát sinh0,3 triệu
100 triệu20 tờ0,8 triệu
Trên 100 – 300 triệu30 tờ1,2 triệu
Trên 300 – 500 triệu50 tờ1,6 triệu
Trên 500 – 1 tỷ2,0 triệu
Trên 1 tỷThỏa thuận
SẢN XUẤTKhông phát sinh0,3 triệu
100 triệu20 tờ1 triệu
Trên 100 – 300 triệu30 tờ1,5 triệu
Trên 300 – 500 triệu50 tờ2,0 triệu
Trên 500 – 1 tỷ2,5 triệu
Trên 1 tỷThỏa thuận
THƯƠNG MẠIKhông phát sinh0,3 triệu
100 triệu20 tờ1,5 triệu
Trên 100 – 300 triệu30 tờ1,5 triệu
Trên 300 – 500 triệu50 tờ2,0 triệu
Trên 500 – 1 tỷ2,5 triệu
Trên 1 tỷThỏa thuận

4. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC.

Khi bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC, bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

– Tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc thuê nhân viên, mua phần mềm kế toán, những chi phí phát sinh thêm…

– Thay vì lập sổ sách kế toán sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất nhiều thời gian thì việc sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC sẽ giúp bạn hoàn thành sổ sách kế toán một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả. Việc sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn có nhiều thời gian tập trung cho việc hoạt động, phát triển của doanh nghiệp.

– ACC cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

– ACC có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc phong phú, nhiệt huyết với công việc, tận tâm với khách hàng sẽ đảm bảo hoàn thành công việc đúng với quy định của pháp luật.

– Không phải lo ngại và chịu trách nhiệm khi có bất cứ sai sót nào, bởi vì đã có ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đúng quy định hợp đồng mà 2 bên đã ký kết.

– Được tư vấn chuyên sâu miễn phí về kế toán để tránh những sai sót khi nhận chứng từ, hóa đơn khi ký hợp đồng với những đối tác.

5. Những thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC, quý khách hàng cần cung cấp những thông tin sau:

– Sao kê các tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

– Hóa đơn chứng từ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, hóa đơn đầu vào – đầu ra hàng tháng, hàng quý.

6. Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

1. Dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC có tăng giá không?

– Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC, bởi vì tất cả chi phí của dịch vụ thì chúng tôi đã công khai minh bạch trên bảng giá dịch vụ kế toán.

2. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Luật ACC có được ký hợp đồng cam kết không?

– Mọi điều khoản, nội dung về sử dụng dịch vệ kế toán sẽ được thỏa thuận và ký kết giữa hai bên. Chính vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Tôi ở tỉnh lẻ nhưng muốn sử dụng dịch vụ của Công ty Luật ACC thì phải làm sao?

– ACC luôn hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai. 

– Hãy nhanh chóng gọi điện cho ACC để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách biết được bảng giá dịch vụ kế toán và những thông tin liên quan đến  ACC . Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và yêu mến Công ty Luật ACC.

Đánh giá post

Viết một bình luận