Bảng Giá Chữ Ký Số Ts24 – Gia Hạn Chữ Ký Số Ts24 2021

bảng giá chữ ký số ts24 – gia hạn chữ ký số ts24 2020
bảng giá chữ ký số ts24 – gia hạn chữ ký số ts24 2021

Ngày nay ứng dụng chữ ký số trong doanh nghiệp được sử dụng rộng rải  được các doanh nghiệp vừa và nh tìm kiếm sử dụng. Một dịch vụ chữ ký số mà có quá nhiều lợi ích nó đem lại  mà chi phí hợp lý cho nên được doanh nghiệp lựa chọn tin dùng. Sau khi sử dụng một thời gian thì các doanh nghiệp gặp phải lỗi chứng thư số hết hạn và cần gia hạn thêm chữ ký số, giải pháp hiện nay được rất nhiều cá nhân tổ chức doanh nghiệp lựa chọn là gia hạn thêm chữ ký số và thời gian gia hạn có nhiều gói khác nhau tỳ thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn gia hạn gói nào. Thủ tục gia hạn chữ ký số có những điều kiện riêng biệt, ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

1. Gia hạn chữ ký số là gì ?

Chữ ký số có thời hạn sử dụng từ một năm cho đến 4 năm tùy theo gói mà doanh nghiệp bạn sử dụng và chọn. Sau khi doanh nghiệp bạn sử dụng hết thời hạn của gói chữ ký số mà doanh nghiệp bạn đăng ký thì phải tiến hành gia hạn chữ ký số mới tiếp tục sử dụng tiếp.  Đó được gọi là thủ tục gia hạn chữ ký số.

2. Gia hạn chữ ký số có bắt buộc đối với doanh nghiệp

Việc gia hạn chữ ký số này không hoàn toàn bắt buộc đối với doanh nghiệp bạn sau khi hết thời hạn sử dụng chữ ký số thì doanh nghiệp bạn có 2 lựa chọn một là tiếp tục gia hạn chữ ký số để tiếp tục sử dụng hai là mua gói chữ ký số mới để sử dụng chứ không bắt buộc gia hạn chữ ký số cũ. Doanh nghiệp bạn được quyền tự do lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số mới để mua, tuy nhiên việc sở hữu chữ ký số là bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp để tiến hành kê khai thuế cho cơ quan nhad nước, giao dịch thương mại.

3. Thủ tục gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp

Để gia hạn chữ ký số doanh nghiệp cần chủng bị một số giấy tờ sau đây :

 • Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ ts24 có chữ ký của người đại diện theo pháp luật ký tên đóng dấu;
 • Giấy đăng ký kinh doanh và chứng minh thư của chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 • Usb token chữ ký số mà doanh nghiệp đang sử dụng để nhà cung cấp xác định được chữ ký số đó là của doanh nghiệp bạn;

Sau khi chủng bị các hồ sơ bạn đến nộp nhà cung cấp tiến hành gia hạn và tiến hành lựa chọn gói đăng ký sử dụng và thanh toán các loại phí và nhận usb token mới thay thế cho cái cũ. Để dể dàng thực hiện thủ tục gia hạn cũng như tham khảo kĩ các gói mới của chữ ký số để lựa chọn gói gia hạn cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn, ngoài ra giá thành của việc gia hạn chữ ký số chỉ tương đương với việc đăng ký chữ ký số mới nên doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm gia hạn chữ ký số.

4. Dịch vụ gia hạn chữ ký số ts24 của ACC có Lợi Ích gì ?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ gia hạn chữ ký số ts24, vì vậy luôn đảm bảo an toàn pháp lý cho chữ ký số ts24 cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn báo cáo thuế cho doanh nghiệp.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Cung cấp giấy tờ liên quan đến thông tin đăng ký dịch vụ chữ ký số ts24;

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để kí kết gia hạn dịch vụ chữ ký số ts24 cho quý khách.

6. Quy trình thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số ts24 của ACC

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh thực tế và tư vấn để set up theo đúng quy định và quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc  tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan đến công ty.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc về chữ ký số ts24 khi đã kí kết dịch vụ chữ ký số bảo hiểm xã hội của ACC.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về thủ tục làm gia hạn dịch vụ chữ ký số ts24. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục dăng ký gia hạn chữ ký số ts24 có thể liên hệ dịch vụ đăng ký gia hạn chữ ký số của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

7. Những thắc mắc khách hàng thường gặp

Đăng ký chữ ký số cần giấy tờ gì?

 • Cung cấp Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức. và giấy tờ liên quan đến thông tin đăng ký dịch vụ chữ ký số ts24;

Thời hạn sử dụng chữ ký số là bao lâu?

 • Chữ ký số có thời hạn sử dụng từ một năm cho đến 4 năm tùy theo gói mà doanh nghiệp bạn sử dụng và chọn

ACC có cung cấp đầy đủ dịch vụ chuyên về chữ ký số không?

 • Câu trả lời: ACC chuyên làm dịch vụ chữ ký số nên những dịch vụ trên ACC cung cấp đầy đủ.


Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận