messenger whatsapp viber zalo phone mail

20+ Giao diện Admin cho website đẹp ấn tượng

Tạo giao diện quản trị website đa năng đẹp mắt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Boostrap framework. Với các mẫu quản trị Bootstrap miễn phí tốt nhất được thu thập bên dưới, bạn có thể tìm thấy bộ công cụ giao diện người dùng (UI) phù hợp cho trang web của mình.

1. CoreUI – Kho giao diện quản trị đẹp cho website

CoreUI là một mẫu quản trị Bootstrap miễn phí giúp bạn tạo các giao diện người dùng (UI) thời trang và đầy đủ chức năng. CoreUI không chỉ hoạt động với nhiều thư viện, bao gồm Laravel, Angular và React, mà còn có thiết kế hoàn toàn hiện đại.

Nếu bạn chọn CoreUI, bạn sẽ có thể thêm nhiều tiện ích con và trang tổng quan hơn vào trang tổng quan của mình. Một số tùy chọn bao gồm:

 • Biểu đồ lưu lượng truy cập có thể được lọc theo phạm vi ngày tùy chỉnh.
 • Thống kê phương tiện truyền thông xã hội, dữ liệu bán hàng, dữ liệu người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm các nút, kiểu thẻ, biểu mẫu, tab khác nhau vào giao diện người dùng tùy chỉnh của mình. Với việc tích hợp các biểu tượng dòng đơn giản và phông chữ đẹp, CoreUI có thể giúp bạn dễ dàng tạo sơ đồ cho các khu vực quản trị.

CoreUI cũng cung cấp 4 mẫu trang quản trị trang web cao cấp hoàn toàn miễn phí sử dụng.

2. Light – Giao diện trang quản lý website đẹp

Light được thiết kế để giúp bạn tạo bảng điều khiển quản trị viên tùy chỉnh của riêng mình.

Mặc dù là phiên bản miễn phí nhưng Light sẽ giúp bạn tạo khu vực quản trị cho các trang web cao cấp. Nhờ tính linh hoạt của nó, bạn có thể dễ dàng đặt hình nền của bảng điều khiển để hiển thị hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn bảng màu tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình. Các cách khác để đảm bảo các trang quản trị của bạn có giao diện cao cấp là hoạt ảnh menu tinh tế, thư viện gồm 202 biểu tượng và các cài đặt kiểu chữ khác nhau.

Với Light, bạn cũng có thể sử dụng nhiều kiểu thông báo để cung cấp tương tác người dùng tối đa cho các trang quản trị. Cho dù bạn muốn thông báo cho người dùng thông qua menu hay thêm bảng thông báo cho quản trị viên.

Nếu bạn cần hiển thị một lượng lớn dữ liệu trên trang chủ quản trị, mẫu này sẽ là một lựa chọn tốt. Nhờ lựa chọn kiểu danh sách dạng bảng, bạn có thể hiển thị dữ liệu ở định dạng này hoặc sử dụng tiện ích biểu đồ đầy màu sắc mà không gặp vấn đề gì. Nhìn chung, với 4 plugin tùy chỉnh, 16 tiện ích thủ công và 4 trang mẫu, Light là một lựa chọn chắc chắn để tạo giao diện quản trị theo phong cách riêng cho trang web của bạn.

Giống như nhiều mẫu quản trị Bootstrap miễn phí, Light có sẵn các phiên bản nếu bạn cần truy cập vào nhiều tính năng và chức năng hơn.

3. Giao diện Lumino Admin

Với thiết kế hiện đại, Lumino thu hút các công ty thiết kế web xây dựng trang quản trị sạch cho dự án của họ.

Lumino đáp ứng đầy đủ các chức năng cơ bản như:

 • Điều chỉnh màu sắc, thay đổi phông chữ và sửa đổi giao diện chung của bảng quản trị
 • Các tiện ích có sẵn bao gồm lịch, tin tức, thanh tiến trình, dòng thời gian, trò chuyện và tiện ích biểu mẫu liên hệ.
 • Biểu đồ đường, thanh và hình tròn có sẵn để trình bày dữ liệu của bạn.
 • Đối với những người có nhu cầu trực quan hóa dữ liệu nâng cao, thậm chí còn có sẵn các biểu đồ radar và cực.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn có sẵn để xử lý các mục menu và thông báo cho trang quản trị

4. Giao diện quản trị web từ MATERIAL

Material là một mẫu quản lý lấy cảm hứng từ phương pháp thiết kế giao diện người dùng của Google.

Tài liệu bao gồm 60 thành phần thủ công cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo các trang quản trị trang web độc đáo và có liên quan cho trang web của bạn.

Một số thành phần cơ bản bao gồm: Hiển thị số liệu truyền thông xã hội ở các định dạng khác nhau, đồ thị và biểu đồ, danh sách nhiệm vụ và hộp kiểm, bảng và nhiều tùy chọn khác.

Những người yêu thích kiểu chữ không nên thất vọng với các tùy chọn phông chữ của Material. Họ phông chữ Roboto cổ điển được sử dụng làm phông chữ mặc định trong toàn bộ mẫu quản trị Bootstrap. Việc thêm hộp thông báo vào thiết kế tùy chỉnh của bạn cũng được đề cập nhờ vào việc lựa chọn các tùy chọn dựng sẵn.

5. Giao diện quản trị web từ AMPLE

Ample Admin là phiên bản miễn phí của mẫu quản trị Ample Admin Pro phổ biến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu quản trị Bootstrap miễn phí cho các dự án cá nhân của mình, Ample Admin chính là thứ bạn cần. Ample Admin bao gồm bảy mẫu giao diện để giúp bạn thêm các khu vực cần thiết vào trang tổng quan của mình và tạo các trang báo lỗi 404 hữu ích. Bạn cũng sẽ tìm thấy 10 thành phần giao diện người dùng để thêm nội dung hữu ích vào các trang của mình, bao gồm danh sách trò chuyện, bảng nhận xét gần đây, biểu đồ, đồ thị và bảng.

Ample Admin cũng cung cấp cho bạn tuyển chọn các biểu tượng Font Awesome để giúp bạn minh họa thiết kế bảng điều khiển của mình.

Ample Admin cũng tích hợp với Google Maps, giúp dễ dàng thêm các bản đồ tương tác vào trang tổng quan của bạn. Bạn có thể thấy nó hoạt động như thế nào trong bản xem trước trực tiếp của mẫu quản trị miễn phí này trên trang chủ Ample Admin.

6. Giao diện Admin cho website từ PAPER

Paper Dashboard là một mẫu quản trị Bootstrap miễn phí phổ biến có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Paper Dashboard có sự kết hợp tốt giữa màu sắc và phông chữ để làm cho khu vực quản trị của bạn trông rất chuyên nghiệp. Thiết kế và bố cục tổng thể rộng rãi, giữ cho nhiều thẻ của bạn luôn mở và cho phép người dùng dễ dàng xem mọi thứ họ cần.

Không chỉ là một giao diện đẹp mắt, mẫu quản trị Bootstrap này bao gồm một bộ tính năng tuyệt vời để giúp bạn xây dựng bảng điều khiển mà dự án của bạn cần. Nhờ có 16 thành phần thủ công, bạn sẽ có thể dễ dàng thêm tất cả các mục cần thiết vào khu vực quản trị của mình. Việc thêm bản đồ, bảng và biểu đồ vào các trang bảng điều khiển quản trị của bạn không phải là vấn đề với công cụ này.

Ngoài ra, Paper Dashboard còn có các tính năng sau:

 • Dễ dàng chuyển đổi màu sắc và phông chữ
 • Hoàn toàn đáp ứng trên các thiết bị di động với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau.
 • Download tài liệu hướng dẫn quản trị website từ giấy

7. Giao diện quản trị website STAR

Chủ đề quản trị cho trang web chương trình Star Admin có thiết kế hiện đại trông rất tuyệt.

Star Admin được tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ:

 • Tiện ích thời tiết, bán hàng, vé và lịch sử biểu diễn.
 • Các nút, biểu mẫu, bảng và 6 loại biểu đồ. Biểu đồ có thể được định cấu hình để hiển thị dữ liệu thời gian thực, làm cho các trang quản trị của bạn hữu ích hơn cho người dùng của bạn.

8. Giao diện quản lý trang web quản trị từ Admin

Quản trị viên có rất nhiều tính năng và mẫu bảng điều khiển để giúp bạn thêm khu vực quản trị vào dự án của mình.

 • Xem bất kỳ biểu đồ nào từ giao diện trang chủ của quản trị viên.
 • Thêm các bảng tương tác biểu thị dữ liệu của bạn mà người dùng của bạn có thể lọc và tìm kiếm.
 • Kiểm tra nguồn cấp tin tức để tìm các bản cập nhật và thông tin mới nhất.
 • Chuyển đến Mẫu hộp thư đến…
 • Bảng và biểu đồ đầy đủ
 • Việc thêm trình đơn thả xuống vào các trang là một phần chức năng tiêu chuẩn của Quản trị viên.
 • Hiển thị thông báo để cho người dùng biết khi có tin nhắn hoặc hành động mới được yêu cầu.
 • Một tính năng tìm kiếm hữu ích sẽ giúp khách truy cập đã đăng nhập dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm
 • kiếm trong khu vực bảng điều khiển quản trị viên.

Nhìn chung, mẫu quản lý Admin miễn phí có giao diện người dùng chuyên nghiệp dựa trên phong cách thiết kế phẳng phổ biến.

9. Giao diện quản trị website Shards Lite

Shards Lite Dashboard có nhiều mẫu và thành phần để giúp bạn tạo một bảng điều khiển miễn phí.

Mẫu quản trị Bootstrap này được thiết kế để tải nhanh nhất có thể. Nhờ thiết kế gọn nhẹ và kích thước tệp nhỏ, bộ mẫu quản trị miễn phí này không chỉ có giao diện bắt mắt mà còn giúp bạn mang lại hiệu suất cao cho người dùng của mình. Tuy nhiên, thiết kế của các mẫu này không chỉ đẹp mà còn đáp ứng hoàn toàn trên thiết bị di động để phù hợp với người dùng truy cập trang web của bạn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Với Shards Lite, bạn có quyền truy cập vào thư viện hơn 1.500 biểu tượng từ FontAwesome và Material. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ thiếu các tùy chọn để trang trí giao diện người dùng của mình bằng các biểu tượng hữu ích.

Khi định cấu hình các mẫu quản trị, bạn có thể sử dụng các điều khiển trực quan hoặc đào sâu vào mã. Tất cả các tệp nguồn đều được nhận xét, giúp bạn dễ dàng có toàn quyền kiểm soát giao diện quản lý của mình. Shards Dashboard Lite có hỗ trợ tuyệt vời cho một số plugin hữu ích, bao gồm Chart.js và Bootstrap Datepicker.

10. Giao diện quản trị website Klorofil

Tự hào với thiết kế sạch sẽ, Klorofil cũng quản lý để cung cấp lựa chọn mẫu đầy cảm hứng cho bảng điều khiển người dùng của bạn.

Thiết kế của Klorofil tập trung vào việc cung cấp giao diện người dùng rõ ràng và gọn gàng.

Một số tùy chọn đưa vào của Klorofil bao gồm các nút có thể được sử dụng để khuyến khích tương tác với bảng điều khiển, huy hiệu và bảng cảnh báo để thu hút sự chú ý của người dùng và các thành phần thanh tiến trình có thể được tạo kiểu theo các cách khác nhau.

Cho phép bạn thêm biểu đồ vào khu vực bảng điều khiển là một phần chức năng cốt lõi của Klorofil. Trên thực tế, mẫu quản trị Bootstrap miễn phí này cung cấp nhiều tùy chọn trực quan hóa dữ liệu, bao gồm biểu đồ đường, thanh và vùng, cũng như khả năng kết hợp các mẫu khác nhau vào một biểu đồ. Các biểu tượng cũng có thể được sử dụng trong khu vực quản trị của bạn để thêm một số yếu tố đồ họa thú vị vào thiết kế của bạn.

Tùy thuộc vào trang web của bạn, bạn cũng có thể muốn sử dụng tính năng dòng thời gian của Klorofil để hiển thị thông tin hữu ích cho người dùng của mình. Kanban và danh sách việc cần làm cũng có thể được tích hợp vào bảng điều khiển của bạn thông qua chức năng cốt lõi của Klorofil.

11. Giao diện quản trị đẹp cho website BRILLIANT

Brilliant là đơn giản trong thiết kế.

Bằng cách sử dụng một tập hợp các hiệu ứng hoạt hình tùy chọn, Brilliant cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để thêm một số chuyển động vào bảng điều khiển của bạn, đặc biệt là khi hiển thị biểu đồ và đồ thị. Khi cần trực quan hóa dữ liệu trong bảng điều khiển, bạn có thể tận dụng hỗ trợ morris.js và Charts.js để thêm biểu đồ và biểu đồ hấp dẫn vào khu vực quản trị của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm các biểu đồ đường, thanh, diện tích, cực, radar, hình tròn và vành khuyên vào bảng điều khiển của mình, hoàn chỉnh với các hoạt ảnh bắt mắt đã nói ở trên. Nếu hiển thị dữ liệu theo cách thú vị và trực quan là yêu cầu cốt lõi của bảng điều khiển của bạn, thì Brilliant có thể là mẫu bảng điều khiển quản trị Bootstrap miễn phí mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu bảng điều khiển miễn phí, thì Brilliant có một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể quan tâm.

12. Giao diện quản trị website Matrix

Matrix Admin có một số hiệu ứng hoạt hình thú vị có thể áp dụng cho bất kỳ biểu đồ đường nào mà bạn đang triển khai. Nhờ yếu tố biểu đồ trực tiếp này, bạn có thể thông báo cho người dùng của mình về những thay đổi mới nhất trong dữ liệu. Bạn có thể tự do đặt thời gian giữa các lần cập nhật, thay đổi hiệu quả tốc độ cuộn của biểu đồ đường. Nếu tính năng này có vẻ hữu ích cho trang tổng quan của bạn, thì bạn có thể xem một ví dụ đang hoạt động trên trang demo trực tiếp.

Ngoài biểu đồ và đồ thị, các tiện ích con khác mà bạn có thể thêm vào trang tổng quan của mình bao gồm trang tổng quan được phát hành gần đây, danh sách việc cần làm tương tác và một số tiện ích con dựa trên hệ thống. kê khác. Ngoài ra còn có nhiều nút và biểu tượng, cũng như huy hiệu, hộp, thanh và cảnh báo.

13. Giao diện quản trị web từ Modular

Quản lý mô-đun có thiết kế hoàn toàn hiện đại. Bố cục trang tổng quan mặc định bao gồm các bảng được tuyển chọn hiển thị chức năng của mẫu quản trị này. Tuy nhiên, bạn có thể tự do lựa chọn những thành phần nào được hiển thị trên bảng quản trị.

Khi thêm bảng điều khiển vào bảng điều khiển quản trị của bạn, bạn có thể chọn từ nhiều kiểu khác nhau. Ngoài các thiết kế nhãn tiêu chuẩn, bạn có thể thêm mã màu thành công, cảnh báo, thông tin và nguy hiểm vào các trang của mình bằng cách sử dụng các mẫu nhãn được tạo sẵn. Nhiều kiểu tab khác nhau cũng được cung cấp, cho phép bạn hiển thị các nhóm nội dung trong bảng theo cách quen thuộc.

Ngoài việc chọn loại nhãn, các phần tử giao diện người dùng khác mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế bảng quản trị của mình bao gồm các loại và kiểu nút khác nhau, bộ chọn thả xuống, bố cục lưới, v.v. Thư viện biểu tượng Premade và Font Awesome. Có thể dễ dàng tích hợp các biểu mẫu vào bảng điều khiển của bạn bằng cách sử dụng mẫu quản trị mô-đun. Nhờ các trường biểu mẫu được quản lý, bạn có thể thu thập tất cả thông tin bạn cần từ người dùng. Không thiếu các mẫu trang được tạo sẵn và đăng nhập, đăng ký và một số trang báo lỗi đều có trong gói.

14. Giao diện quản trị website MaterialPro

MaterialPro là phiên bản rút gọn của mẫu Premium Bootstrap MaterialPro Admin Pro.

Do đó, hầu hết người dùng sẽ quen với giao diện quản trị trang web của bạn vì họ đã quen với thiết kế ứng dụng của Google và các dịch vụ họ sử dụng.

Bên cạnh thiết kế cổ điển, MaterialPro còn có một bộ tính năng hữu ích giúp bạn khởi chạy bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng mình.

Các tiện ích biểu đồ khác nhau được tích hợp sẵn cho các nguồn dữ liệu.

 • Tích hợp sẵn các tiện ích biểu đồ khác nhau cho các nguồn dữ liệu.
 • Tích hợp Font Awesome
  Tích hợp Google Maps rất đơn giản

15. Giao diện quản trị website Shoppy

Shoppy là một chủ đề quản lý thương mại điện tử miễn phí và mạnh mẽ.

Cấu hình và bố cục mặc định của Shoppy sẽ cung cấp cho bạn hoặc người dùng của bạn thông tin chi tiết về trang web Thương mại điện tử của bạn. bao gồm:

 • Tiện ích này hiển thị số lượng người dùng đã đăng ký và khách truy cập hàng ngày trên bảng điều khiển chính.
 • Số liệu bán hàng và tổng doanh thu,.
 • Biến tiện ích Bản đồ Mặt hàng Bán hàng Toàn cầu thành một bản đồ thế giới động.
 • Các cách khác để trình bày dữ liệu bao gồm một loạt biểu đồ mà bạn có thể sử dụng. Biểu đồ Donut, Line, Polar và Pie chỉ là một số loại biểu đồ bạn có thể sử dụng trong các trang khu vực quản trị của mình.
 • Tích hợp Google Maps sẽ giúp bạn hiển thị các bản đồ tương tác trong trang tổng quan của mình, trong khi các mẫu hộp thư sẽ hữu ích nếu bạn muốn khu vực quản trị của mình bao gồm một hệ thống nhắn tin.

 

16. Giao diện quản trị website Target

Được xây dựng bằng Bootstrap, HTML5 và CSS3, Target cung cấp mã rõ ràng và thân thiện với nhà phát triển để đảm bảo bạn có thể tùy chỉnh mẫu quản trị miễn phí này theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, Target cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời cho khu vực trang quản trị của bạn nhờ các bố cục và mẫu tuyệt vời của nó.

Giao diện quản trị của Target không chỉ lấy cảm hứng từ phong cách Thiết kế Vật liệu của việc tạo giao diện người dùng, mà bộ bảng điều khiển này còn tích hợp với kho lưu trữ Phông chữ của Google để có các tùy chọn kiểu chữ tối đa. .

Đặc biệt, Target có một số tiện ích tìm kiếm tuyệt vời có thể hiển thị biểu đồ và đồ thị cho đối tượng của bạn.

17. Giao diện quản trị website Monster

Mẫu giao diện quản trị website đẹp từ Monster
Monster Admin là một mẫu quản trị Bootstrap miễn phí ấn tượng, là phiên bản rút gọn của Monster Admin Pro nổi tiếng.

Mặc dù phiên bản pro của mẫu này cung cấp rất nhiều tính năng, nhưng Monster Admin lite vẫn là một lựa chọn tốt cho trang web của bạn. Nếu bạn chọn Monster Admin cho các trang quản trị của mình, bảng điều khiển của bạn sẽ có giao diện và thiết kế rất chuyên nghiệp. Monster Admin được thiết kế dưới dạng bộ giao diện người dùng tối giản không bao giờ làm lu mờ chức năng chính của trang web của bạn.

Tiện ích nội dung là một ví dụ tuyệt vời về cách nội dung từ trang web hoặc ứng dụng của bạn có thể được sử dụng trong bảng điều khiển. Bằng cách hiển thị hình ảnh nổi bật trong các bài viết trên trang web của bạn và các bài đăng trong trang quản trị của bạn, bạn có thể hiển thị nội dung trực quan cho người dùng của mình. Các tính năng hữu ích khác bao gồm: Bảng điều khiển người dùng hiển thị thông tin cá nhân và ảnh của người dùng.

Bản đồ, bảng, biểu đồ và đồ thị của Google cũng như các biểu tượng và nút có thể được thêm vào thiết kế trang quản trị tùy chỉnh của bạn. Trên thực tế, nhờ tích hợp Font Awesome, các biểu tượng lấy cảm hứng từ Thiết kế Vật liệu trông tuyệt vời trên hầu hết mọi thiết bị, từ màn hình Retina độ phân giải cao đến điện thoại thông minh màn hình nhỏ. Nếu bạn chọn Monster Admin, bạn cũng sẽ tìm thấy một tập hợp các kết hợp màu được xác định trước để áp dụng cho các trang của mình.

18. Giao diện quản trị website từ TemplateVamp

TemplateVamp có giao diện cổ điển và một bộ mẫu được tải với các tiện ích và bảng hữu ích.

Bố cục mặc định của bảng điều khiển chính của TemplateVamp có menu tiêu đề thay vì vị trí điều hướng bên. Nhấp vào biểu tượng menu tiêu đề sẽ tải các trang khác nhau trong khu vực bảng điều khiển, với các mục menu mặc định bao gồm báo cáo, biểu đồ và phần mã ngắn. Tuy nhiên, giống như phần còn lại của bộ giao diện người dùng miễn phí này, bạn có thể thay đổi nhiều hay ít thiết kế mặc định tùy thích.

Khi trình bày dữ liệu, TemplateVamp bao gồm tất cả các tùy chọn chính như biểu đồ đường và thanh cũng như biểu đồ hình tròn. Nhờ thư viện mã ngắn, bạn có thể dễ dàng thêm một số thành phần hữu ích vào các trang của mình.

19. Giao diện quản trị web từ Robust Lite

Thiết kế của Robust chắc chắn là hiện đại và hoàn thiện nhất.

Tất cả các thành phần bảng điều khiển quản trị thiết yếu cũng được bao gồm, với các tab, chú giải công cụ, cửa sổ bật lên, nút, cảnh báo, v.v để lựa chọn. Có nhiều biến thể của từng loại thành phần, điều này sẽ giúp bạn không gặp rắc rối khi tùy chỉnh chúng để đảm bảo chúng phù hợp với sở thích thiết kế của bạn.

20. Giao diện quản trị web từ AdminBSB

AdminBSB có thiết kế đầy màu sắc theo mặc định, nhưng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với trang web của mình.

Bộ bảng điều khiển AdminBSB Bootstrap miễn phí dựa trên phong cách Thiết kế Vật liệu phổ biến của Google. Tuy nhiên, so với một số mẫu quản trị lấy cảm hứng từ Thiết kế Vật liệu khác, AdminBSB có giao diện táo bạo và đầy màu sắc. Các ô có nền đồng màu được sử dụng trong bản trình diễn chính để đảm bảo khu vực trang tổng quan của bạn nổi bật và để lại ấn tượng đáng nhớ cho người dùng của bạn.

Khi nói đến các tab bạn có thể thêm vào bảng điều khiển tùy chỉnh của mình, AdminBSB sẽ không làm bạn thất vọng. Các tùy chọn bao gồm các biểu đồ có cập nhật theo thời gian thực tùy chọn, các bảng có nhiều thành phần được nhúng và một loạt thẻ cảnh báo hiển thị các thông báo và thông báo quan trọng.

Giống như hoạt ảnh màu nhãn được kích hoạt khi con trỏ chuột di chuyển qua các mục, bạn cũng có thể thêm bộ đếm hoạt ảnh vào giao diện người dùng bảng điều khiển tùy chỉnh của mình. Các biểu tượng cũng có thể được làm động, mang lại cho trang quản trị của bạn cảm giác tương tác khi người dùng điều hướng bảng điều khiển.

Bạn có thể sử dụng các thành phần giao diện người dùng phổ biến khác như nút, huy hiệu, thanh trượt phạm vi và nhiều kiểu danh sách và bảng. Tính năng biểu đồ động giúp bạn trình bày dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm biểu đồ đường, thanh, tròn và vùng. Bản đồ từ Google, Yandex và jVector cũng có thể được chèn vào trang quản trị của bạn.

21. Giao diện quản trị cho website Minimal

Minimal Admin là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế giao diện phẳng với nhiều tính năng hữu ích của bảng quản trị.

Nếu bạn muốn đảm bảo bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh của mình có giao diện cao cấp thì mẫu quản trị Bootstrap miễn phí này có thể giúp ích. Từ các biểu tượng di động trên menu thanh bên đến các biểu đồ động, Minimal bao gồm rất nhiều hình ảnh để bạn sử dụng.

Sử dụng Tối thiểu để thêm thư viện phương tiện vào trang bảng điều khiển của bạn, cho phép bạn nhanh chóng hiển thị hình ảnh từ trang web của mình cho các thành viên. Nếu trang web của bạn có nhiều hình ảnh và đồ họa, bạn sẽ quan tâm đến tính năng này. Cũng bao gồm trong gói là một tập hợp các mẫu hộp thư đến cung cấp cách hiển thị thư nội bộ từ những người dùng khác và thành viên của nhóm Quản trị viên.

Có thể dễ dàng tạo bố cục dạng lưới với Minimal. Giống như phần còn lại của bộ công cụ quản trị này, bất kỳ bố cục lưới nào bạn tạo sẽ hoàn toàn đáp ứng trên thiết bị di động, đảm bảo chúng có thể sử dụng được trên các thiết bị có màn hình nhỏ. Các mẫu biểu mẫu cũng được bao gồm nếu dự án của bạn yêu cầu chúng. Với hỗ trợ xác thực biểu mẫu, việc sử dụng Tối thiểu sẽ đảm bảo bạn nhận được tất cả thông tin bạn cần từ người dùng của mình.

22. Giao diện quản trị website Colored

Colored Admin là một mẫu quản trị Bootstrap tuyệt vời nếu trang web của bạn cần một giao diện quản trị sáng sủa và sống động.

Hiệu ứng hoạt hình và hiệu ứng biểu đồ di chuột giúp mang đến cho bạn giao diện cao cấp phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Các phần tử giao diện người dùng được thiết kế để trở thành duy nhất cho dù chúng được xem trên thiết bị hoặc kích thước màn hình nào. Tất cả các loại biểu đồ chính đều được đề cập và có sẵn nhiều kiểu dáng và định dạng bảng khác nhau. Nếu bạn cần hiển thị dữ liệu trong bảng điều khiển tùy chỉnh, bạn sẽ thích những tính năng này.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu để tạo lịch và biểu mẫu trong Colored Admin, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thêm các thành phần hữu ích này vào trang tổng quan của mình. Ngoài ra còn có các mẫu trang dành cho lỗi 404 và mẫu trang Câu hỏi thường gặp để giúp bạn thêm nội dung hỗ trợ vào khu vực quản trị của mình.

Nhằm mang đến cho độc giả nhiều bài viết chất lượng cao, ACC mong được giới thiệu đến bạn đọc những bài viết được biên tập tốt, nội dung chặt chẽ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 2.163

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 2.085

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 2.282

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 1.708

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.309

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *