Dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom

Báo cáo thuế luôn là chuyên môn chính của bộ phận thuế. Những nỗ lực trước đây nhằm cải tiến quy trình báo cáo thuế bằng phương pháp hiệu quả hơn bảng tính và những giải pháp đơn lẻ đã mang đến nhiều đổi mới đáng chú ý. ACC hiện cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trên toàn quốc. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp về dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom.

Dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom
                                Dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom

1. Về báo cáo thuế

Hoạt động tuân thủ quy định pháp luật trong tất cả các lĩnh vực về thuế, kế toán và báo cáo thuế đang ngày càng trở nên phức tạp. Các công ty đang vật lộn với mục tiêu sử dụng ít nguồn lực nhưng vẫn tạo ra giá trị mà không làm ảnh hưởng đến nguồn lực của bộ phận thuế và tài chính.

Các công ty tại Việt Nam đặc biệt phải chịu nhiều gánh nặng tuân thủ quy định pháp luật và việc tập trung chức năng tài chính với kế toán gặp nhiều khó khăn hơn trong bối cảnh quy định pháp luật trong nước phức tạp, luật và cách giải thích luật Việt Nam thay đổi liên tục, khác biệt công nghệ cùng các quy trình thủ công. Vấn đề này làm tăng rủi ro khi thực hiện tuân thủ không đúng quy định khiến doanh nghiệp còn ít thời gian cho hoạt động dự báo chiến lược, hoạch định hoặc phân tích thông tin.

Nhiều công ty đang thay đổi tư duy về phương pháp thực hiện báo cáo và tuân thủ quy định pháp luật trong nước và quốc tế bằng cách cân nhắc kỹ hơn về công nghệ, quy trình, nguồn lực và nhà cung ứng dịch vụ. Các bộ phận thuế hoạt động hiệu quả đang sử dụng hợp lực/thuê ngoài đóng vai trò là thành tố cơ bản trong chiến lược hoạt động của bộ phận thuế.

Báo cáo thuế luôn là nhiệm vụ cốt lõi của bộ phận thuế nhưng môi trường tại Việt Nam hiện nay đòi hỏi cần thêm hành động để giải quyết những rủi ro và thực tiễn hoạt động trong nước và để gia tăng giá trị cho bộ phận thuế.

Thực hiện đúng vào đủ báo cáo thuế là điều khá khó khăn đổi với các doanh nghiệp nhỏ, chưa chuyên nghiệp. ACC hiện cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom phục vụ các doanh nghiệp ở địa phương này và các khu vực lân cận. Dịch vụ sẽ được đề cập ở phần tiếp theo. 

2. Dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom

ACC cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom gồm những công việc cần kê khai hàng tháng – quý bao:

+ Đóng thuế môn bài

+ Tiến hành làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn điện tử.

+ Đăng ký mã số thuế cá nhân cho toàn bộ nhân viên của Công ty.

+ Hàng tháng chúng tôi đến doanh nghiệp nhận hóa đơn, chứng từ (chứng từ gốc hoặc chứng từ photocopy)

+ Tư vấn hóa đơn, chứng từ xuất ra, mua vào

+ Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng

+ Rà soát lại hóa đơn, chứng từ, tờ khai thuế Doanh nghiệp đã nộp để kịp thời bổ sung, điều chỉnh

+ Cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra và thông báo cho doanh nghiệp biết để có phương án nộp thuế

+ Nộp tờ khai thuế tại cục thuế hay chi cục thuế quản lý Doanh nghiệp. Hoặc làm thủ tục đăng ký và nộp tờ khai thuế qua mạng cho quý khách hàng.

+ Cân đối chi phí hợp lý. Hàng tháng dựa vào hóa đơn bán ra cân đối doanh thu và để có kế hoạch cân đối chi phí khi cần.

– Công việc kê khai – báo cáo thuế hàng quý

+ Kê khai và nộp thuế TNDN tạm tính quý

+ Kê khai thuế TNCN tạm tính quý, nộp thuế TNCN

+ Làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý

3. Lợi thế của dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom

Dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom của ACC có rất nhiều lợi thế, cụ thể:

+ Phối hợp thực hiện tất cả các hoạt động tuân thủ quy định pháp luật về thuế (như thuế trực thu, thuế gián thu, kế toán thuế, kê khai thông tin giao dịch liên kết, hồ sơ thông tin tập đoàn toàn cầu và báo cáo lợi nhuận liên quốc gia, thuế nhà thầu, thuế GTGT và dịch vụ tính lương) một cách thuận lợi và hiệu quả về mặt chi phí;

+ Đội ngũ chuyên gia tại của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu tuân thủ quy định pháp luật của khách hàng, hỗ trợ hoạt động thanh, kiểm tra trong tương lai và cung cấp kiến thức thực tiễn về những yêu cầu hiện hành và mới ban hành theo quy định pháp luật;

+ Trưởng phòng quan hệ khách hàng của chúng tôi đóng vai trò là kênh giao tiếp, phối hợp tập trung;

+ Những kinh nghiệm này cho phép chúng tôi thiết kế và điều chỉnh mô hình dịch vụ phù hợp với mục tiêu kinh doanh dài hạn của khách hàng từ toàn bộ hoạt động thuê ngoài cho đến công tác soát xét rủi ro và những hỗ trợ khác.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ báo cáo thuế tại huyện Trảng Bom hoặc các vấn đề liên quan, hãy liên lạc với Công ty Luật ACC qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tâm, tư vấn nhiệt tình với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty Luật ACC hy vọng đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề pháp lý:

 •         Hotline: 19003330
 •         Zalo: 084 696 7979
 •         Gmail: [email protected]
 •         Website: accgroup.vn

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo