Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn pháp lý tại Quảng Nam

logo accACC
Nguyen Vi

Văn phòng luật sư tại Quảng Nam là nơi tư vấn luật uy tín cho người dân nơi đây – những người đang có vấn đề và có nhu cầu muốn được giải đáp thắc mắc về pháp lý. Bài viết làm rõ dịch vụ tư vấn luật của công ty luật ACC tại Quảng Nam.

Văn phòng luật sư tại Quảng Nam sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan bao quát trong toàn bộ lĩnh vực: hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, dân sự, hình sự, đất đai,… cho người dân tại đây đang có những vướng mắc cần được tư vấn luật. Văn phòng luật sư Quảng Nam –  công ty luật ACC đang thực hiện công việc tư vấn với những nội dung chính sau đây, cam kết làm hài lòng quý khách!

1. Văn phòng luật sư, công ty tư vấn luật tỉnh Quảng Nam đang thực hiện các công việc gì?

Văn phòng luật sư Quảng Nam là một trong những tổ chức hành nghề luật sư thuộc liên đoàn luật sư Việt Nam. Theo đó, đây là một hình thức hành nghề chuyên môn pháp lý do một luật sư thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân, thực hiện các công sau: Cung ứng dịch vụ pháp lý theo hợp đồng pháp lý; Đại diện tham gia tố tụng và ngoài tố tụng; Tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và một vài dịch vụ pháp lý khác của luật sư cũng như các công việc phụ trợ khác.

Quảng Nam là tỉnh nằm ở trung tâm của Việt Nam, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung Việt Nam. Quảng Nam có địa lý vô cùng thuận lợi để kết nối các địa phương khác của Việt Nam và thế giới; có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Đặc biệt, Quảng Nam có khu kinh tế mở Chu Lai – khu kinh tế ven biển đầu tiên của Việt Nam, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực theo thông lệ quốc tế. Với những điều kiện đó mà tỉnh Quảng Nam phát triển với tốc lực tăng trưởng rất nhanh do nhiều yếu tố tác động thuận lợi, nhiều dự án lớn được thu hút đi vào hoạt động hiệu quả, đặc biệt lĩnh vực công nghiệp chế biến chế tạo, sản xuất điện, dịch vụ du lịch…Theo đó, Quảng Nam đã đạt được những kết quả kinh tế, xã hội rất quan trọng, đã khẳng định được vị thế đối với các tỉnh, thành phố trong khu vực và cả nước. Từ một tỉnh có quy mô kinh tế trung bình (năm 2015) đến nay đã vươn lên tốp đầu khu vực, tốc độ tăng trưởng bình quân duy trì ở mức cao; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chính từ những đặc điểm về cơ sở vật chất, địa tầng cũng như sự phát triển kinh tế nơi đây cho thấy việc thành lập văn phòng luật sư ở tỉnh Quảng Nam sẽ mang những tầng ý nghĩa to lớn trong việc bảo đảm cho hoạt động bảo vệ công lý và thực hiện các thủ tục cho sự phát triển của nơi đây. Theo đó, văn phòng luật sưcông ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn tại Quảng Nam là nơi trợ giúp tư vấn luật cho các chủ thể có nhu cầu tại đây.

    2. Các dịch vụ tư vấn luật của văn phòng luật sư tại Quảng Nam 

Văn phòng luật sư Quảng Nam cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Quảng Nam trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật sau:

 • Tư vấn pháp luật dân sự tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật hình sự tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật đất đai tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật lao động tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật đấu thầu tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự tại Quảng Nam
 • Tư vấn pháp luật giao thông tại Quảng Nam
 • Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Quảng Nam
 •  Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

Công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn là bên cung cấp dịch vụ tốt nhất mà các bạn nên chọn lựa khi thực hiện các dịch vụ tư vấn luật, thủ tục hành chính tại văn phòng luật sư uy tín ở Quảng Nam vì những lý do sau đây:

– ACC có đội ngũ nhân sự đông đảo, có kinh nghiệm thực tế trong thực hiện tất cả các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng để bảo vệ quyền lợi của mình

– ACC với sự uy tín trong thời hạn giải quyết hồ sơ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và môi trường hòa đồng luôn hết mình và gắn kết để đưa lại kết quả, sẽ tạo được niềm tin từ quý khách hàng.

– ACC là nơi có chi phí hợp lý với việc cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nhanh chóng qua một vài phương thức chuyên nghiệp.

– ACC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hầu hết mọi thời gian trong ngày để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

    3. Các đảm bảo của văn phòng luật sư Quảng Nam khi tư vấn luật

Công ty luật ACC tự hào là công ty nằm trong top đầu về tư vấn luật, cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Một số khách hàng của công ty luật ACC như: Công ty công nghệ MP Group; Height Group; Nhà hàng chay Hoàng Anh; Công ty xây dựng Minh Hoa; Công ty thiết kế nội thất Thành Vinh;… Chính vì vậy công ty luật ACC là công ty đảm bảo chất lượng thực hiện tư vấn luật và trợ giúp pháp lý có uy tín, hiệu quả, chi phí tiết kiệm. Công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đảm bảo bạn sẽ được tư vấn và làm việc với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp, giúp bạn giải quyết vấn đề của mình nhanh chóng nhất. Vì vậy, quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn, muốn được sử dụng dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực có thể liên hệ ngay với các văn phòng tư vấn luật của công ty luật ACC trên toàn quốc nói chung và văn phòng luật sư tại tỉnh Quảng Nam dành riêng cho người dân ở tỉnh Quảng Nam có nhu cầu. 

Nếu bạn đang là người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp,… tại Quảng Nam  đang có nhu cầu muốn nhận được sự hỗ trợ pháp lý từ chúng tôi thì hãy liên hệ để nhận được sự tự vấn nhanh chóng và tiết kiệm nhất đến từ văn phòng luật sư Quảng Nam. 

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận