Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bắc Ninh của công ty Luật ACC

logo accACC
Nguyen Vi

Tại Bắc Ninh hiện nay do nhu cầu sử dụng cũng như các vấn đề liên quan đến pháp lý cần vận dụng nhiều nên việc tìm đến một văn phòng luật sư, một công ty luật để tư vấn rất phổ biến. Công ty Luật ACC mở văn phòng tư vấn pháp luật tại tỉnh Bắc Ninh để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về văn phòng của ACC trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Công ty luật, văn phòng tư vấn pháp luật là gì?

Công ty Luật ACC mở các Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bắc Ninh để cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người chưa nắm được thế nào là văn phòng luật sư và công ty luật. Thậm chí nhiều trường hợp nhầm lẫn hai khái niệm này với nhau

Theo quy định tại Điều 33 Luật Luật sư 2006 sửa đổi bổ sung năm 2012 quy định: 

“1. Văn phòng luật sư do một luật sư thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân.

Luật sư thành lập văn phòng luật sư là Trưởng văn phòng và phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi nghĩa vụ của văn phòng. Trưởng văn phòng là người đại diện theo pháp luật của văn phòng.

 1. Tên của văn phòng luật sư do luật sư lựa chọn và theo quy định của Luật doanh nghiệp nhưng phải bao gồm cụm từ “văn phòng luật sư”, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của tổ chức hành nghề luật sư khác đã được đăng ký hoạt động, không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.
 2. Văn phòng luật sư có con dấu, tài khoản theo quy định của pháp luật.”

Như vậy, Văn phòng luật sư là một tổ chức hành nghề luật sư. Văn phòng được thực hiện các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Theo quy định tại Điều 34 Luật Luật sư 2006 sửa đổi bổ sung năm 2012 quy định: 

“1. Công ty luật bao gồm công ty luật hợp danh và công ty luật trách nhiệm hữu hạn. Thành viên của công ty luật phải là luật sư.

 1. Công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập. Công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn.
 2. Công ty luật trách nhiệm hữu hạn bao gồm công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do ít nhất hai luật sư thành lập.

Công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một luật sư thành lập và làm chủ sở hữu.

 1. Các thành viên công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên thỏa thuận cử một thành viên làm Giám đốc công ty. Luật sư làm chủ sở hữu công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên là Giám đốc công ty.
 2. Tên của công ty luật hợp danh, công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do các thành viên thỏa thuận lựa chọn, tên của công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên do chủ sở hữu lựa chọn và theo quy định của Luật doanh nghiệp nhưng phải bao gồm cụm từ “công ty luật hợp danh” hoặc “công ty luật trách nhiệm hữu hạn”, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của tổ chức hành nghề luật sư khác đã được đăng ký hoạt động, không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.”

Theo đó, Công ty luật là hình thức tổ chức hành nghề luật sư, là công ty hoạt động trong lĩnh vực Luật/Pháp lý và được Sở tư pháp nơi có Đoàn Luật sư mà Giám đốc hoặc Chủ sở hữu Công ty luật là thành viên cấp giấy phép thành lập và hoạt động.

 2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ pháp lý tại công ty luật, văn phòng tư vấn pháp luật của công ty Luật ACC tại Bắc Ninh?

Hiện nay, có rất nhiều các công ty Luật mở các văn phòng tư vấn pháp luật khắp các địa phương. Đặc biệt, Bắc Ninh là tỉnh phát triển với nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu tư vấn pháp lý sẽ rất cao.

Tuy nhiên, tại sao Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bắc Ninh của Công ty Luật ACC lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

Thứ nhất, Công ty Luật ACC là một công ty có quy mô lớn, có lượng khách hàng trải dài trên khắp cả nước. ACC Group luôn bảo đảm về một năng lực tư vấn uy tín và chuyên nghiệp. Những chuyên viên tư vấn của ACC là những chuyên viên vô cùng có năng lực và kinh nghiệm trong nghề, thực hiện công việc và nhiệm vụ được giao một cách chủ động và linh hoạt giúp Quý khách hàng có thể thực hiện quyền của mình một cách tối đa.

Thứ hai, chúng tôi luôn ý thức được rằng tiết kiệm thời gian cho khách hàng là một điều hết sức cần thiết. Vì vậy, chúng tôi luôn tiếp xúc với khách hàng, tiếp nhận tư vấn khách hàng nhanh chóng để không làm mất thời gian của khách hàng và giải quyết vấn đề khách đang gặp phải được sớm nhất có thể. Đây cũng được coi là một điểm cộng của công ty Luật ACC.

Thứ ba, tôn trọng khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của công ty Luật ACC: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng -tiết kiệm -hiệu quả. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thứ tư, chi phí về Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bắc Ninh của ACC mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng chưa từng có. Với sự nắm bắt và hiểu biết về tâm lý của Quý khách hàng, ACC tổ chức nhiều ưu đãi với nhiều gói dịch vụ tư vấn với giá vừa phải, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những Quý khách hàng có kinh tế khá bình dân.

  3. Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bắc Ninh của Công ty Luật ACC cung cấp những gì?

Hiện nay, Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bắc Ninh được thành lập rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu tư vấn pháp luật tại địa phương.

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bắc Ninh tư vẫn nhiều lĩnh vực, cụ thể: 

 • Pháp luật dân sự
 • Pháp luật hình sự
 • pháp luật đất đai
 • Pháp luật hôn nhân – gia đình
 • Pháp luật lao động
 • Pháp luật bảo hiểm xã hội
 • Pháp luật doanh nghiệp, thuế….

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bắc Ninh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận